4 web bán hàng Trung Quốc giá rẻ người kinh doanh nên biết

Có rất nhiều trang web bán hàng Trung Quốc uy tín, giá rẻ, nhưng 4 web bán hàng Trung Quốc dưới đây xếp vào danh sách trang bán hàng Trung Quốc được nhiều người tiêu dùng và kinh doanh trên toàn thế giới tin tưởng và lựa chọn. Nếu bạn đang kinh doanh hàng Trung Quốc, không thể bỏ qua web bán hàng Trung Quốc giá rẻ này nhé!

4 web bán hàng Trung Quốc giá rẻ người kinh doanh nên biết

Trang bán hàng Trung Quốc được ra đời với mục đích ban đầu là phục vụ người mua hàng nội địa trong nước. Tuy nhiên, cho đến nay các trang web mua bán hàng Trung Quốc phát triển ngoài mong đợi. 

Nghĩa là không chỉ đáp ứng nhu cầu của người dân trong nước, các web này còn mở rộng thị trường và kết nối với các doanh nghiệp – người tiêu dùng của nhiều nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

1. Trang bán hàng Trung Quốc chuyên bán lẻ

Taobao.com là website thương mại điện tử chuyên bán lẻ, đa dạng các mặt hàng từ phổ biến cho đến hiếm có khó tìm. Đặc điểm của website:

Taobao là web bán hàng Trung Quốc giá rẻ và chuyên bán lẻ
Taobao là web bán hàng Trung Quốc giá rẻ và chuyên bán lẻ

– Có trụ sở tại Hàng Châu, Chiết Giang và được Tập đoàn Alibaba vận hành.

– Là một trong 10 trang web được truy cập và giao dịch nhiều nhất trên thế giới

– Hàng hóa có mức giá niêm yết sẵn, nhưng vẫn có thể thương lượng giá với nhà cung cấp nếu mua hàng số lượng lớn.

– Taobao bắt đầu chấp nhận thanh toán qua thẻ tín dụng quốc tế Visa và MasterCard (tuy nhiên chỉ áp dụng đối với những người nội địa, sống tại Trung Quốc).

– Chủ yếu bán lẻ, người tiêu dùng mua 1-2 sản phẩm nhà cung cấp cũng bán.

– Trang bán hàng Trung Quốc này chỉ hỗ trợ ship nội địa, không ship hàng quốc tế.

2. Trang web mua bán hàng Trung Quốc (chuyên bán sỉ, giá rẻ)

Khác với Taobao.com, 1688.com chuyên bán sỉ số lượng lớn. Có nhiều sản phẩm chỉ bán khi đạt số lượng từ 100 hoặc 500 cái trở lên. Tuy nhiên, vẫn có một số ít sản phẩm bán từ 2 cái trở lên. Dưới đây là một số đặc điểm của web bán hàng Trung Quốc 1688.com.

– Là trang web bán hàng Trung Quốc chuyên cung cấp sỉ số lượng lớn, giá thành rẻ, mẫu mã đa dạng nhưng không nhiều như Taobao.com

– Trang website dành cho những người kinh doanh, buôn bán hàng Trung Quốc online.

– Có độ bao phủ rộng, nhưng không được nhiều người biết đến như Taobao.com

– Độ uy tín có, nhưng không phải tất cả các shop trên 1688.com đều uy tín giống nhau.

3. Trang bán hàng Trung Quốc chuyên về hàng thương hiệu

Nếu có ý định nhập hàng hiệu chính hãng, giá rẻ từ Trung Quốc về bán, bạn có thể ghé thăm website Tmall.com. Trang này chuyên cung cấp hàng hiệu giá rẻ, mẫu mã đẹp, chất lượng đảm bảo, hàng hóa chính hãng tại cửa hàng, nhà sản xuất trực tiếp.

Tmall.com là trang bán hàng Trung Quốc chuyên về hàng hiệu, chất lượng tốt
Tmall.com là trang bán hàng Trung Quốc chuyên về hàng hiệu, chất lượng tốt

Đối với những mặt hàng thương hiệu như: Nike, H&M, Adidas, Zara hay nhiều thương hiệu nổi tiếng khác đều có gian hàng trên Tmall.com. Là gian hàng mà các nhà chính hãng này mở bán thêm để thu hút sự chú ý và mở rộng thương hiệu trên thị trường. Do đó, web bán hàng Trung Quốc hoàn toàn đảm bảo được độ chất lượng và sự uy tín của sản phẩm.

– Trang chuyên bán hàng hiệu giá rẻ, mẫu mã đẹp, chất lượng cao cấp. Có bán lẻ 1-2 sản phẩm.

– Trang web bán hàng Trung Quốc thường xuyên có chương trình khuyến mãi, sale mạnh và giảm giá liên tục. Điều này sẽ giúp người mua có cơ hội sở hữu được đơn hàng chất, giá hời.

– Web bán hàng Trung Quốc này chỉ ship nội địa, do đó người mua cần có địa chỉ nhận hàng ở Trung Quốc.

4. Web bán hàng Trung Quốc giá rẻ có dịch vụ ship hàng về Việt Nam

Một trong những trang bán hàng Trung Quốc hiếm hoi có dịch vụ hỗ trợ ship thẳng về Việt Nam đó chính là Alibaba.com. Trang này chuyên cung cấp đa dạng các mặt hàng như: máy móc, đồ công nghệ điện tử, sản phẩm điện gia dụng… với mức giá vô cùng rẻ.

– Có dịch vụ ship thẳng về Việt Nam

– Không có giá sẵn tại website, người mua hàng cần trò chuyện với nhà cung cấp mới được báo giá chính xác.

– Quy trình mua hàng khá phức tạp và mất nhiều thời gian, đặc biệt là người mua phải chờ đợi sự phản hồi của người bán.

– Nhận thanh toán đơn hàng bằng thẻ MasterCard hoặc Visa quốc tế đối với người mua hàng tại Việt Nam. Điều này sẽ giúp người mua hàng tiết kiệm được khoản phí thanh toán hộ.

– Web bán hàng Trung Quốc đa dạng các mặt hàng, nhưng chủ yếu là sản phẩm thiên về máy móc, phụ kiện. 

– Giao diện website hỗ trợ tiếng Anh giúp việc giao dịch với nhà cung cấp hay thực hiện các bước mua hàng đơn giản và nhanh chóng hơn.

Đó là 4 web bán hàng Trung Quốc giá rẻ và uy tín mà Quý Nam muốn gợi ý đến bạn đọc. Đối với những người kinh doanh hàng hóa Trung Quốc, việc nhập hàng hóa từ trang web mua bán hàng Trung Quốc này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí nhập hàng về nước. Đồng thời chủ động được đơn hàng về số lượng, mẫu mã, màu sắc và chủng loại sản phẩm.

Những lưu ý khi giao dịch trên trang web bán hàng Trung Quốc

4 web bán hàng Trung Quốc mà Quý Nam gợi ý trên đều uy tín, nhưng điều này không đồng nghĩa với việc shop nào cũng uy tín tại các website. Do đó, một số lưu ý dưới đây hy vọng sẽ hữu ích đối với người mua hàng.

Link đầm Quảng Châu

Nên mua hàng số lượng lớn tại web bán hàng Trung Quốc để có được mức giá tốt

– Khách mua hàng có thể phỏng đoán uy tín của người bán qua những thông tin có được trên web, bao gồm thông số đánh giá, bình luận và khiếu nại từ khách trước đó.

– Mua hàng với số lượng lớn để được cắt giảm chi phí. Tuy nhiên, đối với những người chưa chắc chắn về độ uy tín, chất lượng của sản phẩm thì cần mua mẫu thử về trước, sau đó mới tiến hành đặt số lượng lớn sau.

– Mua hàng tại các trang web bán hàng Trung Quốc không hề đơn giản nếu người mua chưa có kiến thức hay  kinh nghiệm. Do đó, nếu cần thiết hãy sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc tại đơn vị Quý Nam.

Hoặc có thể sử dụng dịch vụ thanh toán hộ, nhận hộ và ship hàng Trung Quốc về Việt Nam an toàn. Quý Nam cam kết đơn hàng được về nước đảm bảo về thời gian và chất lượng, số lượng hàng hóa.

Tóm lại, mỗi trang web mua bán hàng Trung Quốc nêu trên đều có ưu điểm và hạn chế riêng. Tùy thuộc vào nhu cầu của người mua có thể chọn web bán hàng Trung Quốc giá rẻ phù hợp nhất, nhằm giúp việc mua hàng trở nên thuận tiện hơn.

Quý Nam – công ty chuyên về dịch vụ mua hộ, vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam an toàn sẽ đồng hành và hợp tác cùng quý khách để giúp khách hàng có được đơn hàng tốt nhất.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với Quý Nam để được TƯ VẤN MIỄN PHÍ.

Công ty Cổ phần Quý Nam – Chuyên vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

Số điện thoại và Email tương ứng:

0909 834 548 – a2@quynam.com

0909 058 535 – 55@quynam.com

0902 55 65 45 – 102@quynam.com