Vận chuyển hàng từ Trung Quốc về tp HCM

Vận chuyển hàng từ Trung Quốc về tp HCM
3.3 (65.71%) 42 votes

Hầu hết khách hàng mới bắt đầu kinh doanh nhập hàng Trung Quốc đều khá bối rối về ngôn ngữ, thủ tục, thanh toán, vận chuyển.

Nếu đang ở TPHCM bạn đừng lo vì đã có Quý Nam chuyên vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam SIÊU TỐC giúp bạn.

Các shop Sài Gòn lấy hàng ở đâu?

Trước đây các shop kinh doanh thường nhập hàng từ Hà Nội, xa hơn thì Lạng Sơn, Móng Cái…Nhưng việc nhập hàng thông qua nhiều đầu mối làm chi phí bị đẩy lên cao và lợi nhuận không còn nhiều.

shop-sai-gon-lay-hang-o-dau

Đó là lý do vì sao hiện nay nhiều người chọn cách trực tiếp sang Trung Quốc hay order hàng hóa Trung Quốc online để có thể giảm chi phí đầu vào.

Dịch vụ chuyển hàng Trung Quốc về Hồ Chí Minh

Như vậy từ thực trang trên chúng ta thấy rằng có 2 cách đề bạn có thể lấy hàng từ Trung Quốc.

Nếu có điều kiện và biết tiếng Trung thì việc sang tận nơi để chọn hàng hóa thì quá tuyệt vời, nhưng ngược lại thì mua online là lựa chọn số 1.

van-chuyen-hang-tu-trung-quoc-ve-tp-hcm

Tuy nhiên, việc mua hàng trực tiếp khá phức tạp khi quý khách cần biết rỏ tiếng Trung, nơi lấy hàng giá rẻ, đàm phán và các thủ tục hải quan rồi cả cách thức vận chuyển về tp Hồ Chí Minh.

Quả là không dễ để bắt đầu phải không nào. Nhưng không sao đã có Quý Nam giúp bạn.

Với 10 năm kinh nghiệm chúng tôi đã có hẵn một công cụ đặt hàng tiện lợi(xem nó tại đây) hoặc bạn chỉ việc chọn sản phẩm và yêu cầu(màu sắc, kích thước, số lượng) mọi việc còn lại là ở nhà và đợi hàng về thôi.

Xem thêm: Quy trình làm việc của chúng tôi để rõ hơn

Ngoài việc tiếp nhận đơn hàng và thông báo các chi phí cụ thể, chúng tôi còn cung cấp cho bạn mã vận đơn để tiện theo dõi hàng hóa nhằm chủ động hơn trong việc kinh doanh.

Thời gian gửi hàng từ Trung Quốc về HCM

Hàng hóa mất 1-2 ngày để đến kho Quảng Châu của chúng tôi, nếu ngay tại Quảng Châu thì có trong ngày.

Sau đó được vận chuyển siêu tốc về Hồ Chí Minh từ 5-7 ngày làm việc. Bạn có thể đến kho nhận hoặc yêu cầu gửi về tận nhà.

Vì sao chọn dịch vụ của Quý Nam?

– Hỗ trợ tìm nguồn hàng, đàm phán với người bản xứ để có nguồn hàng tốt nhất cho khách hàng.
– Luôn có sẵn tiền trong tài khoản Alipay để thanh toán các dịch vụ, mặt hàng online trên website như taobao, aliexpress, 1688…khi KH cần.
– Với kinh nghiệm nhiều năm nhân viên của chúng tôi còn có thể giúp bạn khiếu nại hoặc trả hàng với chi phí thấp hơn nhiều khi bạn order trực tiếp.
– Với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm trong linh vực vận chuyển Trung Quốc – Việt Nam giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức, tiền bạc và an toàn.
– Ngoài ra, chúng tôi còn có gói bảo hiểm hàng hóa khi sử dụng dịch vụ vận chuyển của Quý Nam. Hàng hóa khi bị mất, thất lạc hoặc hư hỏng do quá trình vận chuyển sẽ được bồi thường 100% giá trị hàng hóa vận chuyển.

Là đơn vị nhiều năm uy tín và được khách hàng tin tưởng bởi chất lượng dịch vụ tốt, Quý Nam tự tin cung cấp dịch vụ gửi hàng từ Trung Quốc về Sài Gòn uy tín, giá rẻ, nhanh chóng.

Vui lòng liên hệ khi có nhu cầu đặt hàng & Vận chuyển

Điện thoại: 0909.181.545 – 0909.05.85.35

Email: 101@quynam.com

Leave a Reply

Your email address will not be published.

0909.181.545