Dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Hà Nội uy tín giá rẻ

Chọn dịch vụ vận chuyển hàng của Quý Nam để tiết kiệm thời gian và chi phí

Bạn muốn vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Hà Nội nhưng chưa tìm được cách nào nhanh và tiết kiệm chi phí nhất? Vậy thì còn chờ gì mà không tìm tới dịch vụ vận chuyển hàng của Quý Nam. Chúng tôi là công ty chuyên vận chuyển hàng Trung Quốc và quốc tế uy tín nhất hiện nay với bảng cước phí ưu đãi hấp dẫn.

Tiêu chí để chọn đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc về Hà Nội uy tín

Kinh doanh hàng Trung Quốc được đánh giá thị trường phát triển trong nhiều năm qua với đa dạng các mặt hàng phục vụ người tiêu dùng. Đối với người kinh doanh hàng Trung Quốc tại Hà Nội và các tỉnh thành khác thì tìm được một đơn vị vận chuyển uy tín sẽ giúp nguồn hàng về ổn định hơn.

Quý Nam nhận chuyển hàng Trung Quốc an toàn uy tín
Quý Nam nhận chuyển hàng Trung Quốc an toàn uy tín

Nếu là người mới bước chân vào lĩnh vực kinh doanh hàng Trung Quốc, bạn nên dựa vào những tiêu chí sau đây để tìm cho mình công ty vận chuyển đáng tin cậy:

Thời gian hoạt động lâu năm

So với những công ty với thành lập, kinh nghiệm còn non trẻ thì chắc chắn một công ty có thâm niên hoạt động lâu năm sẽ tốt hơn rất nhiều. Để vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Hà Nội cần rất nhiều thủ tục, giấy tờ hải quan, nhất là với hàng có số lượng lớn.

Chính vì vậy, hãy tìm hiểu thị trường để biết công ty nào có uy tín, đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực xuất nhập khẩu và được nhiều khách hàng đánh giá cao.

Việc lựa chọn một đơn vị vận chuyển có kinh nghiệm không chỉ giúp giải quyết các thủ tục nhanh chóng mà còn đảm bảo hàng về an toàn, chất lượng với chi phí hợp lý.

Công ty có địa chỉ rõ ràng

Các công ty vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Hà Nội uy tín đều sẽ có địa chỉ rõ ràng. Nếu công ty không có trụ sở, hãy cẩn thận vì rất có thể đây là công ty mới thành lập hoặc không uy tín.

Có đội ngũ nhân viên tư vấn chu đáo

Vận chuyển hàng Trung Quốc về Hà Nội cũng là ngành dịch vụ. Vì vậy, công ty vận chuyển cần có thái độ và tác phong làm việc chuyên nghiệp, đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Đội ngũ nhân viên là người trực tiếp làm việc với khách hàng nên cần được đào tạo bài bản, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng khi cần.

Có thể nói, thái độ của nhân viên sẽ quyết định khách hàng có hợp tác hay không. Hãy tìm đến công ty vận chuyển có đội ngũ nhân viên nhiệt tình và chu đáo với bạn.

Hệ thống kho bãi đáp ứng nhu cầu hàng lớn

Các công ty vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam luôn có sẵn kho bãi ở cả hai nước. Kho hàng lớn chứng tỏ lượng hàng được nhập về nhiều và đáp ứng được nhu cầu lấy hàng số lượng lớn của khách hàng.

Lựa chọn đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc về Hà Nội có kho bãi rộng đáp ứng nhu cầu nhập hàng số lượng lớn
Lựa chọn đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc về Hà Nội có kho bãi rộng đáp ứng nhu cầu nhập hàng số lượng lớn

Ngược lại, nếu kho có diện tích hạn chế thì công ty đó không có nhiều khách hàng cũng như không đáp ứng được chỗ để hàng nếu hàng về số lượng lớn.

Các điều khoản, cam kết rõ ràng

Trước khi hợp tác, chắc chắn sẽ có những điều khoản ràng buộc giữa người mua hàng và công ty vận chuyển. Hãy tìm hiểu thật kĩ những điều khoản mà bên vận chuyển đưa ra.

Những công ty vận chuyển uy tín sẽ luôn có những điều khoản, cam kết rõ ràng đảm bảo quyền lợi của khách hàng nếu có xảy ra sự cố trong quá trình vận chuyển.

Bảng cước phí hợp lý

Không nên tìm đến những công ty có bảng giá quá rẻ hay quá cao. Hiện nay có rất nhiều công ty vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Hà Nội. Vì vậy mà bảng cước phí có thể chênh lệch để cạnh tranh nhưng chắc chắn sẽ không quá cao.

Thời gian vận chuyển hàng

Để đảm bảo hàng về ổn định, không ảnh hưởng đến việc kinh doanh thì đơn vị vận chuyển đóng vai trò rất quan trọng. Với những công ty uy tín thì thời gian hàng từ Trung Quốc về tới Hà Nội có thể dao động từ 3 – 5 ngày.

Nếu dựa vào những điều kiện trên để đánh giá năng lực, chất lượng của một công ty vận chuyển hàng Trung Quốc chuyên nghiệp thì Quý Nam có thể đáp ứng tất cả. Bên cạnh đó, Quý Nam còn là đơn vị mua hộ hàng Trung Quốc và vận chuyển hàng đi Trung Quốc rất nổi tiếng trên thị trường.

Quý Nam – vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Hà Nội chuyên nghiệp

Từ khi thành lập tới nay, Quý Nam đã có hơn 10 năm kinh nghiệm vận chuyển hàng quốc tế. Không chỉ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Hà Nội, chúng tôi còn hỗ trợ vận chuyển hàng về tất cả các tỉnh thành.

Trong suốt thời gian hoạt động, Quý Nam đã trở thành đối tác lâu năm và được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ vận chuyển và chăm sóc khách hàng.

Để có được thành quả như ngày hôm nay là nỗ lực của toàn thể đội ngũ nhân viên mang lại cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Bởi chúng tôi có:

Thông tin, địa chỉ công ty rõ ràng

Với Quý Nam, khách hàng luôn được cung cấp những thông tin, cách thức liên hệ rõ ràng, minh bạch. Chúng tôi có văn phòng đại diện ở cả Hà Nội và TPHCM. Khi có nhu cầu gửi hàng đi Trung Quốc hay vận chuyển hàng Trung Quốc về Hà Nội, hãy liên hệ với chúng tôi tại:

Hà Nội: Số 10, Ngách 1. Ngõ 16 Huỳnh Thúc Kháng, Quận Đống Đa, Hà Nội.

TPHCM: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, Phường 4, Quận Tân Bình.

Hotline: 0909 181 545

Email: 101@quynam.com

Website: https://quynamtrungquoc.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/VanChuyenHangTrungQuocQuyNam

Hệ thống kho hàng lớn tại Trung Quốc và Việt Nam

Quý Nam không chỉ có kho hàng với diện tích lớn tại Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng mà còn có cả kho hàng tại Trung Quốc. Đây là địa chỉ giúp Quý Nam hỗ trợ nhận hàng từ nhà cung cấp cho khách hàng và kiểm hàng, đóng gói trước khi vận chuyển về Việt Nam.

Khách hàng tại Trung Quốc có thể liên hệ với Quý Nam để chuyển hàng về Hà Nội tại địa chỉ:

Văn phòng Bằng Tường: 101 Xinhua

Điện thoại: 156-7817-2470

Văn phòng Quảng Châu: Zhongshanba lu

Điện thoại: 130 – 5842 – 9559

Quý Nam là công ty chuyên tuyến Trung Quốc - Việt Nam có hơn một thập kỉ hoạt động
Quý Nam là công ty chuyên tuyến Trung Quốc – Việt Nam có hơn một thập kỉ hoạt động

Kinh nghiệm tích lũy

Sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, Quý Nam đã tích lũy cho mình không ít kinh nghiệm để cải thiện chất lượng dịch vụ. Chúng tôi luôn lắng nghe ý kiến từ khách hàng để thay đổi và trở thành đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp hơn.

Cũng nhờ quá trình làm việc nghiêm túc, mở rộng các mối quan hệ với khách hàng, đối tác nước ngoài mà việc vận chuyển hàng Trung Quốc không gặp nhiều khó khăn. Các giấy tờ, thủ tục được giải quyết nhanh gọn, đơn giản đảm bảo hàng về an toàn, nguyên vẹn.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo

Không chỉ tư vấn tận tâm cho khách hàng trước khi gửi hàng mà Quý Nam còn chăm sóc khách hàng trong suốt quá trình hàng về và sau khi giao hàng cho khách. Khi khách hàng có bất cứ câu hỏi gì cần giải đáp trong quá trình vận chuyển, nhân viên tư vấn sẽ trả lời trong thời gian sớm nhất.

Sau khi hàng về Hà Nội và giao tới khách hàng, Quý Nam cũng sẽ tiếp tục giải quyết các khiếu nại nếu có, không có tình trạng “mang con bỏ chợ”.

Đảm bảo an toàn khi vận chuyển

Hàng sau khi được gửi đến kho tại Trung Quốc sẽ có nhân viên kiểm hàng, phân loại hàng và đóng gói cẩn thận trước khi chuyển về Hà Nội. Với các mặt hàng dễ hư hỏng như đồ gỗ, đồ gốm sứ, thủy tinh… đều được bọc xốp và đóng thùn gỗ.

Chính vì vậy, Quý Nam luôn cam kết hàng về an toàn, không có tình trạng mất hàng, hàng còn nguyên vẹn. Đặc biệt, với gói bảo hiểm thì bất cứ đơn hàng nào cũng được bồi thường 100% giá trị nếu có xảy ra sự cố khi vận chuyển.

Bảng giá cước phí hợp lý

Với bảng giá cạnh tranh, Quý Nam thật sự là đơn vị vận chuyển mà những ai đang kinh doanh hàng Trung Quốc nên tìm đến. Không chỉ có bảng giá hấp dẫn, với mỗi đơn hàng số lượng lớn, chúng tôi còn áp dụng chính sách ưu đãi. Vận chuyển hàng Trung Quốc về Hà Nội càng nhiều càng rẻ qua dịch vụ của Quý Nam.

Hơn nữa, trong quá trình vận chuyển, sẽ không có bất cứ chi phí phát sinh nào khác so với bảng bảo giá ban đầu đã gửi cho khách hàng.

Chọn dịch vụ vận chuyển hàng của Quý Nam để tiết kiệm thời gian và chi phí
Chọn dịch vụ vận chuyển hàng của Quý Nam để tiết kiệm thời gian và chi phí

Thời gian vận chuyển nhanh

Thời gian vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Hà Nội nhanh hay chậm còn phụ thuộc vào hình thức vận chuyển mà khách hàng lựa chọn. Hiện tại, Quý Nam nhận vận chuyển hàng qua đường hàng không và đường bộ.

Đối với các đơn hàng từ Trung Quốc về Hà Nội qua đường hàng không, chỉ mất khoảng 1 – 2 ngày sẽ về tới kho. Nếu khách hàng chọn phương tiện vận chuyển bằng đường bộ thì có thể nhận được hàng sau 3 – 5 ngày. Ngay khi hàng có mặt tại kho ở Hà Nội, nhân viên của Quý Nam sẽ nhanh chóng liên hệ và gửi hàng cho bạn trong thời gian sớm nhất.

Quý Nam khuyên bạn, nếu bạn cần gửi hàng số lượng lớn thì không nên chọn hình thức vận chuyển bằng máy bay, sẽ rất tốn kém chi phí.

Các mặt hàng Quý Nam nhận vận chuyển từ Trung Quốc về Hà Nội

Nắm rõ danh sách những mặt hàng Quý Nam hỗ trợ vận chuyển từ Trung Quốc về Hà Nội để hạn chế tình trạng bị thu giữ hàng.

– Hàng quần áo thời trang nam nữ, trẻ em, giày dép, túi xách…

– Hàng phụ kiện thời trang, tóc giả…

– Đồ chơi trẻ em.

– Hàng điện tử: điện thoại, máy tính, máy ảnh, linh kiện điện tử.

– Thực phẩm khô, bánh kẹo, gia vị.

– Đồ gốm sứ, đồ thủ công mỹ nghệ, đá phong thủy.

– Đồ nội thất, đồ gia dụng: nồi chiên không dầu, bếp từ, bếp điện…

Với những sản phẩm nhạy cảm, không được phép nhập khẩu, Quý Nam sẽ không chịu trách nhiệm nếu hàng bị thu giữ. Vì vậy, khách hàng có thể liên hệ trước với chúng tôi để biết mặt hàng cần chuyển có được phép hay không.

Với dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Hà Nội và các tỉnh của Quý Nam, chắc chắn bạn sẽ trở thành đối tác lâu dài với chúng tôi ngay sau đơn hàng đầu tiên. Uy tín, chất lượng đã tạo nên thương hiệu của Quý Nam.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *