Dịch vụ vận chuyển hàng Quảng Châu nhanh chóng, giá rẻ

van chuyen hang quang chau

Tìm kiếm một đơn vị vận chuyển hàng Quảng Châu nhanh chóng, giao nhận đúng thời điểm mà vẫn đảm bảo cước phí hợp lý là vấn đề được nhiều cá nhân, doanh nghiệp ưu tiên. Hiểu được lo lắng của khách hàng, Quý Nam đã đưa vào vận hành gói dịch vụ vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Việt Nam với chi phí cạnh tranh nhất thị trường.

Các hình thức vận chuyển hàng Quảng Châu được cung cấp bởi Quý Nam

Chỉ cần vài cú click chuột với từ khóa vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam là bạn đã hàng trăm sự lựa chọn đến từ các đơn vị trung gian khác nhau. Thế nhưng, để có thể chọn ra một đơn vị chuyên nghiệp, làm ăn uy tín để yên tâm hợp tác dài lâu thực chất không phải điều đơn giản. Nếu bạn vẫn chưa tìm được một đơn vị uy tín để yên tâm làm việc thì hãy tham khảo dịch vụ của Quý Nam.

Đây là hình thức vận chuyển nhanh chóng, hàng về chỉ trong ngày
Đây là hình thức vận chuyển nhanh chóng, hàng về chỉ trong ngày

Đến với Quý Nam, bạn sẽ được lựa chọn các hình thức vận chuyển hàng Quảng Châu khác nhau sao cho phù hợp với nhu cầu và điều kiện tài chính của mình. Để bạn có thể lựa chọn được hình thức phù hợp, dưới đây là những cách vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam mà chúng tôi đang cung cấp cho khách hàng. Cùng với đó là những phân tích, đánh giá nhanh về ưu nhược điểm của từng hình thức cho bạn tham khảo:

Vận chuyển bằng đường cao tốc

Đây là hình thức vận chuyển nhanh chóng, hàng về chỉ trong ngày, vì vậy sẽ phù hợp với các loại hàng hóa cần gấp hoặc đồ ăn uống, có date ngắn. Nếu lựa chọn vận chuyển hàng Quảng Châu bằng cao tốc, bạn sẽ ra ga tàu ở Nam Ninh. Để dư giả về thời gian, tránh gấp rút, bạn nên mua vé tàu vào khoảng 15 – 16h.

Sẽ mất khoảng 5 tiếng đồng hồ để bạn đến ga Nam Ninh, sau đó bạn có thể liên hệ với các nhà xe để về Lạng Sơn. Kinh nghiệm dành cho bạn là để tiết kiệm tiền thì hãy đi cùng với những hành khách khác.

Vận chuyển bằng đường bộ

Đây cũng là hình thức vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam được nhiều khách hàng tại Quý Nam lựa chọn. Và theo kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này thì đây được đánh giá là hình thức tiện lợi, thông dụng nhất, phù hợp với nhiều khách hàng.

Kinh nghiệm cho bạn đó là hãy mua vé khứ hồi để được giá tốt nhất. Khi chở hàng Quảng Châu về nước bằng đường bộ thì giá vé sẽ vào khoảng 540 tệ cho một người. Tuy nhiên giá cước này còn cao hoặc thấp hơn phụ thuộc vào số lượng hàng hóa mà bạn vận chuyển về nước.

Vận chuyển bằng đường bộ Nam được nhiều khách hàng tại Quý Nam lựa chọn
Vận chuyển bằng đường bộ Nam được nhiều khách hàng tại Quý Nam lựa chọn

Vận chuyển hàng bằng đường hàng không

Đây là hình thức ít thời gian nhưng ngược lại tốn kém chi phí nhất. Nếu vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam theo đường hàng không với điều kiện bạn có hộ chiếu rồi sẽ mất số tiền khoảng 400 USD cho một người. Đây là số tiền không nhỏ, vì vậy nếu bạn có lượng hàng hóa lớn thì đây không phải là lựa chọn phù hợp.

Kinh nghiệm để tiết kiệm khi vận chuyển bằng đường hàng không đó là bạn hãy đặt vé trước để được giá rẻ.

Vận chuyển bằng đường biển

Vận chuyển hàng hóa bằng đường biển thời gian tuy lâu hơn nhưng phù hợp với các lô hàng lớn, cồng kềnh, nặng ký. Vì vậy nếu bạn có lô hàng lớn cần vận chuyển về Việt Nam thì đây là hình thức phù hợp. Thông thường khi vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam theo đường biển bạn sẽ mất khoảng 7 đến 10 ngày để hàng về đến nơi.

Vận chuyển hàng hóa bằng đường biển thời gian tuy lâu hơn nhưng phù hợp với các lô hàng lớn, cồng kềnh, nặng ký
Vận chuyển hàng hóa bằng đường biển thời gian tuy lâu hơn nhưng phù hợp với các lô hàng lớn, cồng kềnh, nặng ký

Tại sao bạn nên lựa chọn Quý Nam khi cần vận chuyển hàng Quảng Châu

Trên thị trường có rất nhiều các đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng Quảng Châu, tuy nhiên Quý Nam vẫn được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Vậy tại sao giữa rất nhiều các đơn vị lớn nhỏ trên thị trường, khách hàng lại chọn Quý Nam. Để trả lời cho câu hỏi này thì đó chính là những lợi ích thiết thực mà khách hàng nhận được khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Quảng Châu của chúng tôi.

  • Quý Nam không phải là một đơn vị mới chân ướt chân ráo bước vào lĩnh vực vận chuyển hàng hóa đi Quảng Châu hay quốc tế mà thực tế, chúng tôi đã có hơn 10 năm kinh nghiệm. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực này, chúng tôi biết cách làm sao để hàng hóa của bạn được vận chuyển về nước thuận lợi và an toàn nhất.
  • Quý Nam có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm làm việc với hải quan, vì vậy bạn có thể yên tâm về hàng hóa của mình sẽ được thông quan suôn sẻ. Tránh được những phí không đáng có, đồng thời hạn chế được rủi ro.
  • Chúng tôi đảm bảo vận chuyển hàng Quảng Châu của bạn về Việt Nam an toàn, giao tận tay khách hàng trong tình trạng nguyên vẹn, nguyên seal, nguyên tem, không hư hỏng, thất lạc.
  • Như đã nói ở trên, các hình thức vận chuyển tại Quý Nam đa dạng để bạn có thể lựa chọn được hình thức phù hợp nhất.
  • Cước phí tại Quý Nam luôn cạnh tranh hơn với thị trường và chúng tôi công khai minh bạch, đảm bảo bạn sẽ không mất chi phí ngoài.
  • Chúng tôi nhận vận chuyển nhiều loại mặt hàng đa dạng, chỉ trừ các loại hàng hóa trong danh sách cấm như rượu lậu, ma túy, các chất kích thích, vũ khí nguy hiểm như súng, bom, đạn,…
  • Quý Nam có chính sách bảo hiểm dành cho khách hàng với những đơn hàng quan trọng. Nếu trong quá trình vận chuyển có xảy ra sai sót dẫn đến mất mát, thất lạc hàng hóa, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm đền bù 100% giá trị lô hàng cho bạn. Đây là một trong những chính sách khiến khách hàng yên tâm hơn khi giao hàng cho Quý Nam.

Đó chính là những lý do giải thích vì sao với sự cạnh tranh gay gắt trên thị trường hiện nay về lĩnh vực này nhưng Quý Nam vẫn có cho mình một chỗ đứng nhất định.

Một số lưu khi sử dụng dịch vụ Qúy Nam

Để lô hàng vận chuyển từ Quảng Châu về Việt Nam được thuận lợi và suôn sẻ nhất thì bạn nên lưu ý một số điều như sau:

Bạn nên kiểm tra thật kỹ số lượng hàng hóa mua hàng trước khi yêu cầu Quý Nam vận chuyển để tránh tình trạng xảy ra bất đồng giữa 2 bên. Nhân viên của chúng tôi cũng sẽ trực tiếp kiểm kê hàng hóa cùng khách hàng trước khi nhận hàng vận chuyển về Việt Nam.

Qúy Nam có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, kinh nghiệm giúp bạn vận chuyển hàng Quảng Châu về nước suôn sẻ
Qúy Nam có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, kinh nghiệm giúp bạn vận chuyển hàng Quảng Châu về nước suôn sẻ

Quá trình vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Việt Nam khá xa, vì vậy mà bạn nên đóng gói hàng hóa thật kỹ càng. Sẽ tùy loại mặt hàng để có cách đóng gói riêng, đặc biệt là các loại hàng hóa dễ hư hỏng dễ vỡ như hàng điện tử. Tuy nhiên khi gửi hàng tại Quý Nam thì bạn có thể yên tâm mang đến văn phòng hoặc kho hàng, nhân viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn đóng gói hàng hóa cẩn thận.

Đối với hàng hóa nặng ký, cồng kềnh, dễ bị hư hỏng thì bạn nên sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Quảng Châu bằng đường biển của Quý Nam để tiết kiệm và đảm bảo an toàn cho lô hàng. Hàng hóa khi vận chuyển bằng hình thức này được đóng kiện gỗ an toàn và chỉ bốc xếp 1 lần ở càng. Việc hạn chế bốc xếp giúp lô hàng tránh bị va chạm nhiều dẫn đến hư hỏng.

Có thể nói, nếu tìm được công ty vận chuyển uy tín, chất lượng thì sẽ phần nào bớt được sự lo lắng về khâu vận chuyển hàng hóa. Hi vọng những thông tin về dịch vụ vận chuyển hàng Quảng Châu của Quý Nam trên đây đã giúp bạn an tâm hơn khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi. Nếu có nhu cầu vận chuyển hoặc muốn tư vấn thêm, hãy nhấc máy liên hệ với Quý Nam theo số hotline 0909 181 545 để được nhân viên hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *