Quý Nam – chuyên ship hàng Quảng Châu – Cước phí trọn gói

ship hang quang chau

Ship hàng Quảng Châu về Việt Nam luôn là vấn đề nan giải, gây khó khăn cho nhiều khách buôn kinh doanh hàng Trung Quốc. Nếu bạn đang tìm kiếm giải pháp vận chuyển nhanh – an toàn – tiết kiệm, hãy tham khảo bài chia sẻ sau.

Dịch vụ ship hàng Quảng Châu – Vận chuyển gửi hàng Quảng Châu

Quý Nam – ship hàng Quảng Châu – chuyên tuyến Quảng Châu – Việt Nam

Với hệ thống dịch vụ đa dạng, chất lượng tốt, Quý Nam là đơn vị ship hàng chuyên tuyến Trung Quốc uy tín, nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của rất nhiều chủ kinh doanh hàng hóa từ Trung Quốc.

Chuyên cung cấp giải pháp ship chuyển hàng Quảng Châu uy tín
Chuyên cung cấp giải pháp ship chuyển hàng Quảng Châu uy tín

Xuất phát từ nhu cầu thực tế của khách hàng, Quý Nam đem đến các giải pháp gửi hàng khác nhau, không chỉ phục vụ tốt nhu cầu ship hàng Trung Quốc hai chiều mà còn giúp khách vận chuyển tiết kiệm chi phí gửi hàng hiệu quả.

Chúng tôi có văn phòng đại diện và kho hàng tại Quảng Châu, thuận tiện cho quá trình chuyển ship hàng. Đồng thời, hệ thống kho hàng được kiểm duyệt kỹ càng, nói “KHÔNG” với tình trạng mất hàng hay thất lạc hàng hóa. Thêm đó, hệ thống kho hàng tại Việt Nam cũng được phủ rộng từ Hà Nội, Đà Nẵng, TPHCM…hỗ trợ tốt nhất cho khách nhận hàng.

Đặc biệt, với phương châm “Trao niềm tin – Trao chất lượng”, Quý Nam đảm bảo tuyệt đối cho đơn hàng vận chuyển. Tất cả các mặt hàng nhận gửi ship đều được kiểm duyệt và đóng gói cẩn thận, theo đúng tiêu chuẩn an toàn.

Thêm đó, Quý Nam cũng không giới hạn mặt hàng ship về. Bạn có thể chuyển gửi nhiều loại mặt hàng khác nhau như quần áo, túi xách, phụ kiện thời trang, giày dép…đến các loại hàng mỹ phẩm, hóa mỹ phẩm, sản phẩm nội thất đến đèn trang trí…không hạn chế về số lượng. Chúng tôi chỉ từ chối chuyển gửi, ship hàng Quảng Châu với những loại hàng cấm, hóa chất độc hại…theo quy định của pháp luật.

Hỗ trợ khách buôn gửi hàng từ Quảng Châu an toàn nhất
Hỗ trợ khách buôn gửi hàng từ Quảng Châu an toàn nhất

Dịch vụ chuyên nghiệp – hỗ trợ tốt nhất cho khách gửi hàng Quảng Châu

Quý Nam là đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển gửi, ship hang Quang Chau, là “cầu nối” gửi hàng hiệu quả. Đặc biệt, với nhiều kinh nghiệm chuyển gửi, Quý Nam đem đến chất lượng dịch vụ tối ưu, đảm bảo đơn hàng được chuyển nhanh, an toàn và tiết kiệm.

Dịch vụ ship hàng Quảng Châu của Quý Nam được đánh giá cao bởi những tiêu chí sau:

>>> Dịch vụ chuyên nghiệp

Hiểu được đội ngũ nhân viên giữ vai trò “cốt yếu” trong quá trình kết nối khách hàng, Quý Nam trang bị đội ngũ nhân viên đông đảo, có nhiều kinh nghiệm và chuyên môn tốt. Đặc biệt, nhân viên hỗ trợ nhiệt tình, luôn sẵn sàng lắng nghe và và giải đáp những thắc mắc. Kinh nghiệm chuyên môn tốt, đem đến những giải pháp hữu hiệu nhất cho khách gửi ship hàng từ Quảng Châu.

>>> Được đánh giá cao về năng lực vận chuyển

Quý Nam cam kết mua đúng đơn hàng khách yêu cầu
Quý Nam cam kết mua đúng đơn hàng khách yêu cầu

Quý Nam cung cấp loại hình chuyển gửi đa dạng và phương tiện vận chuyển chuyên nghiệp, đáp ứng hầu hết nhu cầu ship hàng Trung Quốc. Trong đó, 3 loại hình chuyển gửi hàng cơ bản là vận chuyển đường bộ, gửi hàng đường biển và ship theo đường hàng không. Dựa vào thực tế đơn hàng và nhu cầu của khách hàng, nhân viên của Quý Nam sẽ tư vấn giải pháp phù hợp nhất.

>>> Vận chuyển nhanh, hàng về đúng thời gian

Chúng tôi đảm bảo đơn hàng vận chuyển về đúng thời gian dự kiến. Thông thường, việc chuyển gửi từ Quảng Châu về Việt Nam sẽ mất khoảng 2-3 ngày. Với những đơn hàng lớn ship theo đường biển thì thời gian khoảng 5-7 ngày.

Đồng thời, trong quá trình ship hàng Quảng Châu, nếu đơn hàng gặp vấn đề sai sót hay rủi ro, Quý Nam sẽ hỗ trợ giải quyết hiệu quả.

>>> Bảo hiểm cho đơn hàng

Trong nhiều trường hợp, việc ship hàng Quảng Châu về Việt Nam có thể gặp phải một số rủi ro như thất lạc hay hỏng hóc, bể vỡ…Để giúp khách hàng giải quyết vấn đề này, Quý Nam đem đến các gói bảo hiểm hàng hóa.

Bảo hiểm hàng hóa - đền bù và xử lý thỏa đáng
Bảo hiểm hàng hóa – đền bù và xử lý thỏa đáng

Theo đó, trong những trường hợp rủi ro, Quý Nam sẽ căn cứ tình hình thực tế để đề xuất chính sách đền bù và xử lý thỏa đáng.

Ship hàng Quảng Châu – Cước phí trọn gói – Đảm bảo quyền lợi khách hàng

Việc kinh doanh hàng Trung Quốc ngày càng phổ biến, nhu cầu ship hàng Quảng Châu, do đó, ngày càng tăng cao. Tuy nhiên, vấn đề chi phí chuyển gửi vẫn là “bài toán khó” cho các chủ kinh doanh. Vì nếu phí vận chuyển quá cao thì giá thành hàng hóa bán ra sẽ khá cao và cạnh tranh kém.

Hiểu được điều này, Quý Nam luôn cố gắng cân đối các thủ tục và các khoản phí, đem đến bảng cước ship hàng Quảng Châu giá tốt nhất cho khách hàng.

Đặc biệt, Quý Nam đem đến bảng phí ship hàng Quảng Châu trọn gói, không chỉ đem đến thuận lợi khi thanh toán tiền hàng mà còn đảm bảo tốt cho quyền lợi của chủ buôn. Bạn sẽ hạn chế được các khoản phụ phí hay chi phí phát sinh trong quá trình gửi hàng về Việt Nam.

Bảng phí ship hàng Quảng Châu trọn gói được hiểu như thế nào?

Theo chia sẻ của những chủ kinh doanh có kinh nghiệm gửi hàng từ Trung Quốc về, thường mỗi đơn vị vận chuyển sẽ áp dụng cơ chế tính giá khác nhau. Có những đơn vị tách cước phí thành nhiều khoản nhỏ khác nhau. Cách tính cước này có khá nhiều hạn chế, chủ kinh doanh cũng khó ước định tổng cước phí.

Bên cạnh đó thì cũng có nhiều đơn vị bảng phí ship hàng Quảng Châu trọn gói. Hình thức này được đánh giá là đem đến nhiều lợi thế cho khách gửi hàng. Vậy phí vận chuyển trọn gói là gì?

Cước phí trọn gói - đem đến nhiều lợi thế cho khách gửi hàng
Cước phí trọn gói – đem đến nhiều lợi thế cho khách gửi hàng

Hiểu một cách đơn giản, bảng phí trọn gói là cước phí vận chuyển đã được cộng tổng các loại chi phí, từ phí mua hộ hàng Quảng Châu, phí vận chuyển và một số loại phí phát sinh. Đây là cách tính cước phí của hầu hết các đơn vị cung cấp dịch vụ ship hàng Quảng Châu hiện nay.

Tại Quý Nam, bảng cước phí trọn gói đã bao gồm phí vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam, phí ship nội địa và phí ship hàng bên đầu Trung Quốc (nếu có), và chi phí đóng gói (nếu có).

Bên cạnh đó, bạn có thể mất thêm phí dịch vụ khi sử dụng bảo hiểm hàng hóa từ Quý Nam. Tuy nhiên, bảo hiểm thường được áp dụng cho những đơn hàng giá trị lớn, thuộc phân khúc hàng hóa dễ vỡ.

Yếu tố ảnh hưởng đến bảng cước ship hàng từ Quảng Châu

>>> Phí gửi hàng nội địa Trung Quốc

Phí này được tính theo quãng đường (của nhà cung cấp Trung Quốc) đến kho hàng của Quý Nam. Khoản phí này còn được gọi là phí ship nội địa Trung Quốc. Theo nguyên lý thông thường, đường càng xa thì phí ship hàng cao.

Tuy nhiên, cũng có những nhà cung cấp free vận chuyển nội địa Trung Quốc. Trường hợp này bạn sẽ không phải mất thêm chi phí vận chuyển nội địa.

>>> Trọng lượng tổng đơn hàng

Đây là yếu tố quyết định đến mức phí bạn phải thanh toán. Bảng giá ship hàng Quảng Châu được tính theo kilogam. Và tất nhiên, trọng lượng càng lớn thì chi phí càng tăng.

Tuy nhiên, Quý Nam áp dụng cơ chế tốt về giá. Trường hợp gửi hàng số lượng lớn, bảng cước phí sẽ rẻ và cạnh tranh hơn rất nhiều.

>>> Khối lượng hàng ship

Mức khối cũng ảnh hưởng đến cước phí ship hàng. Theo đó, những loại hàng hóa thuộc danh mục hàng hóa cồng kềnh sẽ được áp dụng bảng tính giá riêng.

Bên cạnh đó, phí ship hàng nội địa Việt Nam cũng ảnh hưởng đến phí vận chuyển. Tuy nhiên, không phải đơn hàng nào cũng mất khoản phí này. Thường với đơn hàng chuyển gần, Quý Nam sẽ hỗ trợ gửi hàng trực tiếp.

Tham khảo bảng phí ship hàng Quảng Châu của Quý Nam

Để giúp khách hàng tìm hiểu thông tin cước phí hiệu quả, Quý Nam đem đến bảng cước phí minh bạch và rõ ràng. Cụ thể như sau:

 

Số ký Quảng Châu

(Về Hà Nội -> SG)

Quảng Tây

(Về Hà Nội -> SG)

10-30 35.000 (HN)

45.000 (SG)

Không hỗ trợ
31-50 32.000 (HN)

42.000 (SG)

Không hỗ trợ
51-100 28.000 (HN)

38.000 (SG)

Không hỗ trợ
101-300 25.000 (HN)

35.000 (SG)

22.000 (HN)

25.000 (SG)

301-500 22.000 (HN)

32.000 (SG)

20.000 (HN)

22.000 (SG)

501-800 20.000 (HN)

28.000 (SG)

18.000 (HN)

20.000 (SG)

801-1 tấn 18.000 (HN)

23.000 (SG)

16.000 (HN)

18.000 (SG)

1001-5 tấn 16.000 (HN)

18.000 (SG)

14.000 (HN)

16.000 (SG)

>10 tấn Liên hệ để có giá tốt nhất Liên hệ để có giá tốt nhất
Số khối 1-3m3 3.500.000 (HN)

4.000.000 (SG)

3.000.000 (HN)

3.500.000 (SG)

Số khối >3m3 3.000.000 (HN)

3.500.000 (SG)

2.800.000 (HN)

3.300.000 (SG)

Giải đáp thắc mắc khi ship hàng từ Quảng Châu về Việt Nam

Đơn hàng về chậm giải quyết như thế nào?

Trường hợp đơn hàng vận chuyển về chậm hơn dự kiến ban đầu do tắc biên hay tình hình chung, Quý Nam kính mong quý khách thông cảm vì đây là điều chúng tôi hoàn toàn không mong muốn.

Tuy nhiên, với trường hợp đơn hàng chậm 1 tháng tính từ ngày nhận hàng, Quý Nam sẽ hoàn lại số tiền bằng giá trị gốc của đơn hàng.

hang trung quoc 3

Khách vận chuyển được đền bù trong trường hợp nào?

Nếu quá trình ship hàng Trung Quốc tại Quý Nam xảy ra vấn đề phát sinh, Quý Nam sẽ căn cứ vào thực trạng cũng như tình hình thực tế để đền bù thỏa đáng.

Theo đó, bạn sẽ được đền bù nếu hàng về không đủ số lượng hay không đúng, không đảm bảo chất lượng như hư hỏng, nứt vỡ.

Với trường hợp khách tham gia bảo hiểm, Quý Nam sẽ đền bù 100% giá trị đơn hàng.

Trên đây là thông tin chi tiết về dịch vụ ship hàng Quảng Châu giá rẻ – trọn gói tại Quý Nam. Để tìm hiểu thêm về dịch vụ này, hay có vấn đề cần thắc mắc, giải đáp, bạn có thể liên hệ trực tiếp với Quý Nam theo số hotline hoặc liên hệ qua Email để được giải đáp đầy đủ và chi tiết.

  • Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM
  • Số điện thoại và Email: 0909 834 548 – a2@quynam.com
  • Web: https://quynamtrungquoc.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *