Order nhập hàng Trung Quốc giá rẻ tại Quý Nam Trung Quốc

Quý Nam nhận chuyển hàng Trung Quốc an toàn uy tín

Nhập hàng Trung Quốc ngày nay được đơn giản hóa với sự hỗ trợ của đơn vị order, mua hộ hàng Trung Quốc. Trong đó, Quý Nam Trung Quốc là đơn vị uy tín hàng đầu.

Dịch vụ order nhập hàng Trung Quốc là gì?

Ngày nay, các cụm từ “nhập hàng Trung Quốc”, “mua hàng Trung Quốc” hay “order hàng Trung Quốc” đã quá phổ biến, đặc biệt là với những chủ kinh doanh. Nguồn hàng Trung Quốc online đã và ngày càng khẳng định sức hấp dẫn của mình. Kinh doanh hàng hóa Trung Quốc online đang là xu hướng kinh doanh lợi nhuận tốt, thu hút nhiều chủ buôn.

Nhập hàng Trung Quốc được cung cấp bởi một đơn vị bên thứ ba
Nhập hàng Trung Quốc được cung cấp bởi một đơn vị bên thứ ba

Đi liền với đó, dịch vụ order nhập hàng Trung Quốc cũng ngày càng phát triển mạnh mẽ. Chỉ cần search từ khóa “nhập hàng Trung Quốc”, bạn sẽ nhận về hàng nghìn kết quả tìm kiếm liên quan, từ cách đơn vị cung cấp dịch vụ này cho đến địa chỉ, kinh nghiệm nhập hàng.

Vậy dịch vụ order nhập hàng Trung Quốc là gì?

Hiểu một cách đơn giản nhất, dịch vụ nhập hàng Trung Quốc được cung cấp bởi một đơn vị bên thứ ba, đứng ra mua hộ hàng hóa trên các trang thương mại điện tử của Trung Quốc. Các đơn vị này sẽ đặt hàng hộ theo yêu cầu, thanh toán và chuyển gửi hàng về Việt Nam.

Sự ra đời của dịch vụ order hộ hàng hóa Trung Quốc xuất phát từ thực tế nhu cầu nhập hàng trên các trang thương mại của chủ kinh doanh ngày càng tăng cao. Tuy nhiên, quá trình mua hàng lại gặp khá nhiều bất lợi về rào cản ngôn ngữ, chọn lựa nguồn hàng đến thanh toán và chuyển hàng về Việt Nam.

Theo đó, các đơn vị cung cấp dịch vụ mua hộ sẽ giúp chủ kinh doanh giải quyết “trọn vẹn”các vấn đề này. Họ sẽ nhận thông tin nguồn hàng, đứng ra đặt hàng hộ, nhận hàng bên đầu Trung Quốc và vận chuyển về Việt Nam, đảm bảo đúng mẫu mã và an toàn. Đây được cho là giải pháp hiệu quả cho những chủ buôn không có kinh nghiệm đặt hàng từ Trung Quốc.

Order nhập hàng Trung Quốc giá rẻ tại Quý Nam Trung Quốc

Quý Nam – Đơn vị đặt hàng Trung Quốc uy tín giá thành rẻ

Được thành lập với mục đích hỗ trợ tốt nhất cho những chủ kinh doanh muốn nhập hàng Trung Quốc về Việt Nam, Quý Nam đem đến dịch vụ đặt hàng Trung Quốc chuyên nghiệp – cước phí rẻ – vận chuyển nhanh. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mua hộ, vận chuyển hàng chuyên tuyến Trung Quốc, Quý Nam đã và đang hỗ trợ hàng nghìn doanh nghiệp, chủ kinh doanh tìm kiếm nguồn hàng hiệu quả trên các trang thương mại “xứ Trung”.

Quý Nam đem đến dịch vụ chuyên nghiệp – cước phí rẻ - vận chuyển nhanh
Quý Nam đem đến dịch vụ chuyên nghiệp – cước phí rẻ – vận chuyển nhanh

Dịch vụ đặt hàng của Quý Nam hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng với các ưu điểm sau:

>>> Quy trình nhanh

Hiểu được hầu hết các khách hàng đều muốn tiết kiệm thời gian, Quý Nam đem đến quy trình xử lý nhanh chóng và các thủ tục đơn giản, giảm thiểu các loại giấy tờ và thủ tục không cần thiết. Phương châm của Quý Nam là: làm việc nhanh – thanh toán nhanh – hàng về nhanh, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian hiệu quả.

>>> Đảm bảo nhập hàng Quốc về Việt Nam an toàn

Khi sử dụng dịch vụ nhập hàng Trung Quốc của Quý Nam, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về đơn hàng. Sau khi thực hiện mua hộ, chúng tôi sẽ đứng ra nhận hàng bên đầu Trung Quốc, đóng gói theo tiêu chuẩn và ship hàng về Việt Nam.

Đội ngũ nhân viên kiểm kê sẽ nhận hàng, kiểm hàng và đóng gói hàng hóa cẩn thận. Đặc biệt, với những mặt hàng dễ vỡ, Quý Nam sẽ thực hiện quy chuẩn đóng gói riêng, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho đơn hàng của bạn.

>>> Cước phí dịch vụ nhập hàng Trung Quốc được tính hợp lý

 Đặt số lượng càng lớn thì mức chiết khấu giá càng cao
Đặt số lượng càng lớn thì mức chiết khấu giá càng cao

Hiểu được vấn đề chi phí ảnh hưởng rất lớn đến hoạt động kinh doanh của khách hàng, Quý Nam đem đến bảng phí dịch vụ cạnh tranh. Bảng phí được công khai rõ ràng và minh bạch, rẻ hơn nhiều so với các đơn vị cung cấp khác.

Thêm đó, chúng tôi còn áp dụng cơ chế chiết khấu tốt về giá cho những khách đặt hàng số lượng lớn, đặt số lượng càng lớn thì mức chiết khấu giá càng cao. 

Cước phí nhập hàng Trung Quốc về Việt Nam được tính như sau:
– Phí order mua hộ hàng Trung Quốc: 5% trên giá trị đơn hàng.
– Phí thanh toán hộ tùy theo giá trị đơn hàng
– Phí vận chuyển: bao gồm phí ship nội địa Trung Quốc và phí vận chuyển hàng từ Trung Quốc về việt Nam

Quý Nam hỗ trợ đặt hàng Trung Quốc trên những trang nào?

Là đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực đặt hàng Trung Quốc, Quý Nam hỗ trợ mua hàng online trên tất cả các trang thương mại của Trung Quốc. Bên cạnh đó, để đảm bảo tính hiệu quả cho đơn hàng của quý khách, Quý Nam hỗ trợ đặt hàng chủ yếu trên các trang thương mại Trung Quốc uy tín. Có thể kể đến một số trang web sau:

>>> Nhập hàng Trung Quốc trên Taobao.com

Đây là kênh thương mại order trực tiếp từ Trung Quốc. Taobao thuộc tập đoàn Alibaba, là một trong các web thương mại uy tín hàng đầu. Đây cũng là trang thương mại Trung Quốc được chủ kinh doanh chọn lựa phổ biến.

Đây là trang thương mại Trung Quốc được chủ kinh doanh chọn lựa phổ biến
Đây là trang thương mại Trung Quốc được chủ kinh doanh chọn lựa phổ biến

Taobao là nền tảng bán lẻ và mua sắm trực tuyến, thu hút gần 500 triệu người đăng ký và hơn 60 triệu lượt truy cập mỗi ngày. Website này là nơi tập trung của hàng nghìn xưởng sản xuất và các nhà cung cấp, đem đến nguồn hàng đa dạng cho các chủ buôn.

>>> Trang mua hàng Trung Quốc Alibaba.com

Trang này chuyên cung cấp hàng sỉ, là chọn lựa hoàn hảo cho những chủ kinh doanh muốn nhập hàng Trung Quốc số lượng lớn. Trang thương mại này được nhiều doanh nghiệp, chủ shop lớn nhỏ tìm kiếm và nhập hàng.

Mặc dù cũng cung cấp đa dạng các mặt hàng, xong Alibaba có lợi thế trong cung cấp các mặt hàng như máy móc, đồ điện tử, đồ điện gia dụng và mặt hàng linh kiện…Đặc biệt, hàng hóa trên trang có giá thành cực kỳ rẻ.

Thêm đó, hàng hóa được cung cấp trực tiếp từ các xưởng sản xuất nên có chất lượng ổn định. Bạn sẽ nhận được mức giá ưu đãi  khi đặt hàng số lượng lớn.

>>> Nhập hàng Trung Quốc từ trang web bán sỉ 1688.com

Có lẽ 1688 là địa chỉ nhập hàng quen thuộc của các chủ kinh doanh Việt Nam. Trang này chuyên cung cấp hàng chính hãng, sỉ hàng số lượng lớn. Web thương mại này của Trung Quốc chuyên cung cấp các mặt hàng như quần áo, đồ chơi, sách vở, đồng hồ…

Trang web này chuyên cung cấp sỉ cho thị trường Trung Quốc, vì thế, khi mua hàng trên 1688, bạn cần có địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc.

>>> Nhập hàng từ trang Tmall.com

Nếu bạn muốn kinh doanh hàng hóa Trung Quốc cao cấp thì Tmall là chọn lựa tốt nhất. Trang web này cũng thuộc tập đoàn Alibaba, dành cho các thương hiệu và nhà bán lẻ.

Web Tmall thu hút hàng trăm ngàn công ty, được đánh giá cao với lượng hàng phong phú và chất lượng hàng cực kỳ tốt. Tuy nhiên, vì thế mà nguồn hàng trên trang đắt hơn so với các kênh thương mại khác như Alibaba hay Taobao.

>>> Aliexpress.com 

AliExpress là kênh order hàng Trung Quốc không còn xa lạ với các chủ kinh doanh có kinh nghiệm. Những mặt hàng được cung cấp trên AliExpress luôn đáp ứng được các tiêu chí về chất lượng, giá thành. Nhìn chung, hàng hóa trên AliExpress có giá thành rẻ và chất lượng ổn định, rất phù hợp với thị hiếu tiêu dùng của người Việt.

Theo thống kê, hiện AliExpress có hơn 6000 mặt hàng thuộc 45 ngành công nghiệp khác nhau, đáp ứng mọi nhu cầu kinh doanh của các chủ buôn.

Phí nhập hàng Trung Quốc tại Quý Nam

Đây là vấn đề mà hầu hết các khách hàng quan tâm khi tìm hiểu dịch vụ của Quý Nam. Để giúp bạn thuận tiện trong quá trình sử dụng dịch vụ, Quý Nam luôn đem đến cước phí tốt nhất với 3 loại phí cơ bản, gồm:

  • Giá trị tổng đơn hàng thực tế : đây được hiểu là tổng tiền hàng của bạn. Mức phí này sẽ phụ thuộc vào đơn hàng thực tế.
  • Phí mua hộ hàng Trung Quốc
  • Phí vận chuyển hàng hóa: được tính theo cân nặng và khối lượng của sản phẩm.

>>> Theo đó, phí đặt hàng tại Quý Nam sẽ là tổng của 3 loại phí cơ bản trên. Trong một số trường hợp cụ thể, đơn hàng của bạn có thể phát sinh chi phí vận chuyển nội địa tại Trung Quốc.

Chuyên tuyến Trung Quốc – đáp ứng tốt nhu cầu khách hàng

>>> Tư vấn nguồn nhập hàng

Để việc nhập hàng Trung Quốc hiệu quả, bạn cần tìm kiếm được nguồn hàng chất lượng. Tuy nhiên, đây lại thường là vấn đề gây khó khăn cho các chủ kinh doanh.

Hiểu được điều này, Quý Nam hỗ trợ tìm kiếm nguồn hàng chất lượng trên các trang thương mại điện tử. Đội ngũ nhân viên Quý Nam có nhiều kinh nghiệm đặt hàng sẽ giúp bạn đánh giá và chọn lựa nguồn hàng tốt, đồng thời, đàm phán về giá hiệu quả.

>>> Đặt hàng theo yêu cầu

Quý Nam cam kết mua đúng đơn hàng khách yêu cầu
Quý Nam cam kết mua đúng đơn hàng khách yêu cầu

Là đơn vị cung cấp dịch vụ nhập hàng Trung Quốc uy tín trên thị trường, Quý Nam cam kết mua đúng đơn hàng khách yêu cầu. Đảm bảo đúng mẫu mã, số lượng, kích thước và màu sắc.

>>> Chính sách rủi ro

Trong những trường hợp việc đặt hàng gặp những vấn đề rủi ro phát sinh như hàng bị bể vỡ, hàng về chậm hay thiếu số lượng…Quý Nam sẽ có chính sách bồi thường phù hợp.

Với khách hàng tham gia bảo hiểm: đền bù 100% thiệt hại

Với khách hàng không tham gia bảo hiểm: đền bù 50% thiệt hại.

Lưu ý: Tùy vào đơn hàng cụ thể, Quý Nam sẽ có chính sách đền bù thỏa đáng cho khách hàng.

Hướng dẫn sử dụng dịch vụ nhập hàng Trung Quốc Quý Nam

Bạn đã biết điều kiện sử dụng dịch vụ nhập hàng tại Quý Nam?

Để giúp bạn nhập hàng nhanh chóng và hiệu quả,  Quý Nam xin chia sẻ một vài lưu ý khách hàng cần nắm khi sử dụng dịch vụ. Cụ thể:

Với những đơn đặt hàng lẻ, từ 1-2 sản phẩm, bạn sẽ phải chịu phí vận chuyển khá cao. Thông thường, đơn hàng <5kg sẽ tính 300.000 đồng với đơn hàng gửi về Hà Nội và 400.000 đồng với đơn hàng tại HCM.

Điều kiện đặt hàng sỉ là đơn hàng từ 2 triệu đồng trở lên. Hoặc cân nặng từ 6-7 kg trở lên. Những đơn hàng có cân nặng lớn sẽ được áp dụng bảng cước phí ưu đãi.

Quy trình order hàng Trung Quốc tại Quý Nam như thế nào?

Quý Nam đem đến cho khách hàng quy trình order đơn giản và tiện lợi với 5 bước cơ bản. Cụ thể:

Bước 1: Bạn truy cập vào website thương mại điện như Alibaba, Tmall, 1688 hay Aliexpress, Tmall… chọn lựa mặt hàng và nhà cung cấp phù hợp. Tiếp đó, copy link sản phẩm và các thông tin chi tiết như hình ảnh, tên mặt hàng, số lượng,…và gửi đầy đủ thông tin hàng hóa cho Quý Nam.  

Bước 2: Nhân viên của Quý Nam sẽ tiếp nhận đơn hàng, check thông tin đơn hàng và tiến hành báo giá cho khách hàng.

Bước 3: Trường hợp khách hàng đồng ý với bảng giá, khách hàng cần chuyển tiền đặt cọc cho Quý Nam, và chúng tôi sẽ tiến hành đặt hàng theo đúng yêu cầu.

Vận chuyển nhanh và đảm bảo an toàn cho hàng hóa
Vận chuyển nhanh và đảm bảo an toàn cho hàng hóa

Bước 4: Quý Nam sẽ nhận hàng trực tiếp tại kho bên đầu Trung Quốc và thực hiện đóng gói hàng hóa theo quy định. Đồng thời, giải quyết các thủ tục cần thiết và vận chuyển hàng về Việt Nam.

Bước 5:  Khi hàng được vận chuyển về Việt Nam, nhân viên của Quý Nam sẽ liên hệ với khách hàng. Bạn có thể nhận hàng trực tiếp tại kho hàng của Quý Nam, hay ship hàng đến địa chỉ nhận.

Trên đây là thông tin và hướng dẫn chi tiết dịch vụ order nhập hàng Trung Quốc tại Quý Nam. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu có vấn đề thắc mắc, hay cần tìm hiểu thêm về dịch vụ nhé!

  • Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM
  • Số điện thoại và Email: 0909 834 548 – a2@quynam.com
  • Web: https://quynamtrungquoc.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *