Dịch vụ order hàng Trung Quốc uy tín tại TP Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng

Từ mẫu mã, chất lượng đến giá thành sản phẩm, hàng Trung Quốc đều đáp ứng các yêu cầu của người tiêu dùng tại Việt Nam. Do vậy, hàng Trung Quốc phủ sóng khắp mọi nơi từ thành thị đến nông thôn, từ tầng lớp lao động, học sinh, sinh viên đến giới văn phòng… Lượng tiêu thụ lớn nên nhu cầu nhập hàng về bán buôn cũng tăng lên. Nhiều người muốn nhập hàng Trung Quốc giá rẻ tại TP Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng nhưng đang phân vân cách thức nhập hàng.

Làm thế nào để order hàng Trung Quốc đơn giản nhất? Kinh nghiệm nào để nhập hàng Trung Quốc giá rẻ?

Với 10 năm hoạt động trong lĩnh vực mua hộ và vận chuyển hàng Trung Quốc, chúng tôi có nhiều kinh nghiệm về thủ tục mua hàng, nhập hàng Trung Quốc trọn gói. Hãy tham khảo các thông tin về cách order hàng Trung Quốc giá rẻ tại TP Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng trong bài viết bổ ích dưới đây.

Order hàng Trung Quốc HCM

Bốn cách nhập hàng Trung Quốc phổ biến

  1. Nhập hàng Trung Quốc từ các chợ đầu mối, chợ cửa khẩu:

Chợ đầu mối là nơi cung cấp nguồn hàng chính cho các chợ nhỏ trong khu vực hoặc cả vùng, miền rộng lớn. Hàng Trung Quốc luôn được bày bán số lượng nhiều ở những đại lý, cửa hàng trong chợ đầu mối. Chợ cửa khẩu là các khu chợ ở gần khu vực biên giới Việt Trung.

Chợ đầu mối bán buôn hàng Trung Quốc thường tập trung ở TP Hồ Chí Minh và Hà Nội. Tùy khu vực đang sinh sống, bạn có thể tìm nhập hàng Trung Quốc ở chợ đầu mối hay chợ cửa khẩu gần nhất.  Ở miền Bắc, có thể nhập hàng Trung Quốc từ các chợ như: Chợ Long Biên, chợ Đồng Xuân, chợ Ninh Hiệp, chợ Hòa Đình, chợ Móng Cái, chợ Thổ Tang, chợ Tân Thanh… Ở miền Nam có các chợ sau: chợ Bình Điền, chợ Lớn, chợ Bình Tây… Tùy mặt hàng muốn mua, bạn có thể đến các khu chợ trên để tìm mua hàng Trung Quốc.

Ưu điểm khi nhập hàng Trung Quốc ở chợ đầu mối đó là bạn có thể xem xét sản phẩm kỹ càng, trả giá và chọn mua. Tuy nhiên, nhập hàng Trung Quốc từ chợ đầu mối, chợ cửa khẩu khá mất thời gian và công sức đi lại. Quan trọng hơn, giá sản phẩm dù được bán với giá sỉ nhưng chắc chắn vẫn chênh lệch nhiều so với giá gốc.

  1. Sang tận Trung Quốc đánh hàng

Đây là cách thức sang tận Trung Quốc mua hàng trực tiếp. Có nhiều khu chợ ở Trung Quốc tập trung chủ yếu ở khu vực thành phố Quảng Châu, đáp ứng nhu cầu nhập hàng số lượng lớn dành cho khách nhập bán buôn.

Mua hàng Trung Quốc tận nơi giúp bạn lựa chọn được sản phẩm ưng ý với giá rẻ, giá tận gốc.

Hạn chế của cách nhập hàng Trung Quốc theo cách này đó là bạn phải tốn khá nhiều thời gian, công sức và chi phí. Bạn phải chuẩn bị kỹ càng từ thủ tục đến phương tiện đi lại, tìm hiểu khu chợ bán mặt hàng cần mua. Đặc biệt, ngân sách cho việc đi đánh hàng Trung Quốc tận nơi khá tốn kém.

  1. Tự order hàng Trung Quốc trên các trang thương mại điện tử:

Để mua hàng Trung Quốc, bạn có thể chọn cách order hàng trực tuyến. Các trang thương mại điện tử của Trung Quốc phổ biến như Alibaba, Taobao, 1688… cung cấp nguồn hàng lớn dành cho khách mua sỉ. Đặc biệt, order hàng Trung Quốc theo cách này giúp bạn mua được hàng với giá rẻ mà không mất công sức đi lại, không tốn các chi phí phát sinh như khi đi mua hàng tận nơi.

Tuy nhiên, để tự order hàng Trung Quốc, bạn cần chuẩn bị các kỹ năng để mua hàng an toàn, đồng thời đáp ứng các yêu cầu của trang web khi order hàng tại đây. Hầu hết, các trang thương mại điện tử Trung Quốc yêu cầu người dùng thanh toán đơn hàng bằng thẻ ngân hàng nội địa, nhiều web không ship hàng về Việt Nam mà yêu cầu địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc.

mua-ho-hang-trung-quoc-gia-re

  1. Nhập hàng Trung Quốc thông qua dịch vụ order hàng Trung Quốc

Nhập hàng Trung Quốc về Việt Nam thông qua dịch vụ order hàng, mua hộ hàng và vận chuyển về Việt Nam là cách nhập hàng Trung Quốc hữu hiệu và an toàn nhất. Khách hàng chỉ cần tìm sẵn nguồn hàng rồi gửi để dịch vụ mua hộ từ các web.

Dịch vụ order hàng Trung Quốc sẽ hỗ trợ các khâu mua hàng, thanh toán hàng và vận chuyển về Việt Nam. Khách hàng không phải mất thời gian, công sức đi lại, chỉ cần đợi hàng về. Điều quan trọng đó là quý khách cần tìm hiểu các thông tin về dịch vụ, ưu tiên lựa chọn dịch vụ có kinh nghiệm, uy tín và chuyên nghiệp trên thị trường.

Tại sao nên order hàng Trung Quốc thông qua dịch vụ

Bảo đảm an toàn: An toàn luôn là yếu tố đầu tiên đối với các chủ shop khi thực hiện các giao dịch order hàng trực tuyến. Nếu tự order hàng, vấn đề thanh toán luôn ẩn chứa nhiều rủi ro. Ngoài ra, khi tự order hàng Trung Quốc, bạn khó lòng yên tâm trong quá trình vận chuyển lô hàng về Việt Nam. Nếu sử dụng dịch vụ, dịch vụ sẽ cam kết thanh toán và chuyển hàng an toàn.

Tiết kiệm chi phí: Thông qua dịch vụ, bạn sẽ tiết kiệm được các chi phí như chi phí cho phương tiện đi lại, chi phí ăn ở, sinh hoạt, chi phí bốc vác hàng hóa, chi phí khai báo hải quan…

Chủ động order hàng và không tốn thời gian: Thông qua dịch vụ, bạn sẽ chủ động order hàng Trung Quốc vào mọi lúc mọi nơi. Không phải tốn thời gian để đi mua hàng, chọn hàng. Ngoài ra, khi thông qua dịch vụ, bạn sẽ order hàng Trung Quốc về Việt Nam mà không phải tốn công sức. Chỉ cần ở nhà thong dong đợi hàng về tận nơi.

dịch vụ order hàng Trung Quốc

Trình tự order hàng Trung Quốc thông qua dịch vụ chuyên nghiệp

Order hàng Trung Quốc thông qua dịch vụ sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức, tiết kiệm chi phí. Quan trọng hơn, bạn được bảo đảm an toàn cho đơn hàng khi vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam. Trình tự order hàng Trung Quốc ở các dịch vụ chuyên nghiệp thông thường sẽ diễn ra như sau:

Hỗ trợ mua hộ hàng: Quý khách gửi link sản phẩm trên các website đã chọn, nếu order hàng Taobao thì gửi link Taobao, hoặc các link khác từ Alibaba, 1688 hay Tmall…Khách hàng cần đính kèm hình ảnh, tên hàng hóa, số lượng, kích cỡ. Dịch vụ sẽ xác nhận đơn hàng và báo giá sản phẩm cho quý khách.

Thanh toán hộ: Sau khi khách hàng đồng ý báo giá đưa ra, quý khách cần khách đặt cọc tiền hàng, công ty mua hộ hàng Trung Quốc sẽ tiến hành order hàng Trung Quốc và thanh toán hộ đơn hàng cho quý khách. Khách hàng chỉ cần thanh toán bằng tiền Việt, dịch vụ sẽ quy đổi ra Nhân dân tệ theo tỷ giá của thị trường.

Đóng gói và thông quan: Khi người bán giao hàng tại kho, nhân viên sẽ tiến hành đóng gói hàng hóa theo quy định. Sau đó, tiến hành khai báo hải quan, thông quan hàng hóa qua cửa khẩu để lô hàng được chuyển về Việt Nam.

Vận chuyển: Hàng hóa sau khi mua và thanh toán thành công, phía dịch vụ sẽ lo khâu vận chuyển về Việt Nam. Thời gian chuyển hàng về Việt Nam sẽ dao động tùy cam kết, tùy gói cước của dịch vụ khách hàng chọn lựa.

Nhận hàng: Hàng hóa về Việt Nam, dịch vụ nhập hàng Trung Quốc sẽ liên hệ để chuyển hàng cho quý khách. Nhiều dịch vụ hiện nay nhận ship hàng tận nơi để quý khách không phải mất công đi lại.

Tùy tiêu chí khách hàng đưa ra, có khách hàng ưu tiên về chất lượng dịch vụ, có khách hàng ưu tiên về giá cả khi lựa chọn dịch vụ order hàng Trung Quốc. Dĩ nhiên, giá cả sẽ luôn đi kèm với chất lượng dịch vụ. Đối với công ty Quý Nam của chúng tôi, order hàng Trung Quốc thông qua dịch vụ Quý Nam, khách hàng sẽ yên tâm về chất lượng và giá cả. Cam kết làm việc với thái độ chuyên nghiệp, uy tín.

Order hàng Trung Quốc tại HCM

Giới thiệu dịch vụ order hàng Trung Quốc giá rẻ của Quý Nam

Quý Nam hoạt động trong lĩnh vực nhập hàng Trung Quốc, vận chuyển hàng Trung Quốc trong nhiều năm qua. Chúng tôi có đầy đủ kinh nghiệm, cơ sở để hỗ trợ khách hàng nhập hàng Trung Quốc không giới hạn.

Khách hàng chỉ cần gửi link đơn hàng qua email 101@quynam.com, nhân viên chúng tôi sẽ xác nhận đơn hàng và báo giá cho quý khách.

Sau khi thống nhất về đơn giá, quý khách đặt cọc tiền hàng. Phí vận chuyển có thể thanh toán sau. Cước phí mua hộ hiện tại Quý Nam áp dụng cho đơn hàng thông thường là 5% tổng đơn. Nếu quý khách order Trung Quốc số lượng lớn, chúng tôi sẽ giảm phí mua hộ.

Nhân viên Quý Nam trực tiếp mua hàng và nhận hàng tại kho Quảng Châu hoặc Quảng Tây. Tùy thuộc địa điểm của shop mua hàng, chúng tôi sẽ chọn kho gần nhất để tiết kiệm chi phí vận chuyển nội địa.

Hàng về kho sẽ được kiểm kê, đóng gói theo quy định. Sau đó, nhân viên Quý Nam hoàn tất các thủ tục khai báo hải quan để vận chuyển hàng về Việt Nam.

Thời gian hàng về Hà Nội mất khoảng 3- 4 ngày, hàng về TP Hồ Chí Minh mất 6-7 ngày đối với vận chuyển thường. Khách hàng có thể đến trực tiếp các kho hàng của Quý Nam để nhận hàng hoặc cung cấp địa chỉ để nhân viên giao phát tận nơi.

Ưu điểm của dịch vụ order hàng từ Trung Quốc về Việt Nam thông qua Quý Nam

Hỗ trợ tư vấn miễn phí về dịch vụ. Nhân viên tại tổng đài hotline 0909 181 545 sẵn sàng tư vấn, gợi ý cho quý khách cách order hàng chi tiết, trang web order hàng phù hợp với mặt hàng quý khách cần tìm. Hỗ trợ thương lượng, trao đổi chính sách, giá cả với người bán ở Trung Quốc.

Nhận order hàng Trung Quốc về Việt Nam không giới hạn số lượng và loại hàng. Từ hàng nhẹ ký đến hàng cồng kềnh nặng ký đều được chúng tôi mua hộ và vận chuyển. Ngoại trừ một số mặt hàng cấm, vi phạm pháp luật và một số mặt hàng khác như: thuốc an cung, điện thoại, động vật sống, chúng tôi không nhận order từ Trung Quốc về Việt Nam.

Cam kết hàng hóa về một lần không bị tách rời các kiện hàng nhỏ lẻ, tránh tình trạng thất lạc, mất mát hàng hóa.

Cước phí cạnh tranh, luôn có ưu đãi dành cho khách hàng thường xuyên và lâu dài. Hỗ trợ tối ưu các dịch vụ đi kèm như mua hộ, thanh toán hộ.

Đền bù 100% đơn hàng nếu xảy ra thất lạc hàng hóa. Quý Nam áp dụng gói bảo hiểm đối với hàng hóa có giá trị. Phí bảo hiểm được tính tương đương 5% giá trị đơn hàng. Trường hợp xảy ra mất mát, thất lạc khách hàng được đền bù toàn bộ đơn hàng.

Với trụ sở chính ở TP Hồ Chí Minh và Hà Nội, chúng tôi có nhiều điều kiện thuận lợi để hỗ trợ quý khách order hàng Trung Quốc tại TP Hồ Chí Minh, Hà Nội hay Hải Phòng. Nếu quý khách cư trú tại các thành phố trên, có thể đến trực tiếp kho hàng của Quý Nam để giao dịch, thanh toán đơn hàng, nhận hàng…

Đặt hàng từ Trung Quốc

Vài mẹo dành cho khách hàng của Quý Nam khi order hàng Trung Quốc

Chỉ nên order hàng Trung Quốc từ các trang web uy tín. Tại Trung Quốc, các trang web thương mại điện tử uy tín bao gồm: Taobao, 1688, Tmall, Aliexpress, Alibaba…Những website này đều được kiểm duyệt khắt khe, thông tin người bán và sản phẩm được kiểm tra trước khi đăng bán trên trang. Do đó, quý khách chỉ nên order hàng Trung Quốc từ các website quen thuộc này.

Tìm hiểu thông tin người bán: Mỗi trang web sẽ có hàng triệu shop để order hàng Trung Quốc về Việt Nam. Trước khi chọn nhập hàng tại một shop nào đó, bạn nên tìm hiểu thông tin của shop. Xem xét quy mô của shop, số năm kinh doanh, số đơn hàng đã đặt, đánh giá, hình ảnh thực do người mua hàng chia sẻ. Những thông tin, hình ảnh này đều được hiển thị công khai bên cạnh các thông tin về sản phẩm. Đọc những thông tin này giúp quý khách tin tưởng hơn về shop khi order hàng. Khi sử dụng dịch vụ của Quý Nam, trường hợp quý khách gửi link xưởng qua, nếu phát hiện đây là xưởng không uy tín, chúng tôi sẽ thông báo đến khách và gợi ý những shop uy tín, chuyên nghiệp hơn.

Tìm hiểu sản phẩm: Order hàng Trung Quốc theo cách này, bạn không thể nhìn tận mắt, sờ tận tay sản phẩm, kiểm tra, định giá chất lượng như mong muốn. Do đó,  tùy mặt hàng, bạn có thể trao đổi, chat với người bán để hỏi rõ các thông tin cần thiết. Nhân viên Quý Nam sẽ hỗ trợ miễn phí khâu dịch vụ này.

Nhập số lượng càng nhiều, càng tiết kiệm chi phí. Các chủ shop trên trang thương mại điện tử Trung Quốc đều là xưởng sản xuất, do đó, nếu bạn nhập số lượng lớn, họ sẽ để lại giá tận gốc. Ngoài ra, cước phí mua hộ và cước vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam cũng giảm theo số lượng của đơn hàng. Do vậy, nếu đã order hàng Trung Quốc, quý khách nên gom đơn để order một lần nhằm tiết kiệm chi phí.

Lựa chọn Quý Nam để order hàng Trung Quốc, quý khách sẽ không phải lo lắng về bất kỳ thủ tục và công đoạn nào để order hàng về Việt Nam. Nhân viên chúng tôi theo sát đơn hàng của quý khách, tư vấn, báo giá kịp thời, order hàng nhanh chóng, vận chuyển theo đúng thời hạn cam kết.

Quý khách có nhu cầu order hàng Trung Quốc, vui lòng liên hệ Quý Nam.

Hotline: 0909 181 545 ( Call, sms, viber, zalo)

Email: 101@quynam.com