Nhập hàng Taobao 1688 và những điều bạn chưa biết

taobao 1688 3

Taobao 1688 là trang web nổi tiếng và nhiều khách hàng biết đến. Tuy nhiên, nếu bạn muốn hiểu rõ hơn về hai website này cũng như cách mua hàng thì hãy tham khảo những thông tin được chia sẻ trong bài viết bên dưới. 

Taobao 1688 là gì? 

Taobao và 1688 là hai trang web bán hàng online rất nổi tiếng tại Trung Quốc và trên thế giới. Các trang web này được lập ra nhằm mục đích kinh doanh tất cả các mặt hàng ở Trung Quốc thông qua hình thức online. 

Nhập sản phẩm qua Taobao 1688 được nhiều khách hàng ưa chuộng
Nhập sản phẩm qua Taobao 1688 được nhiều khách hàng ưa chuộng

Được biết, Taobao và 1688 đều có một nguồn sản phẩm đa dạng và mức giá lại cực kỳ rẻ. Do đó, nhiều người tiêu dùng trên thế giới, đặc biệt là người Việt rất ưa chuộng nhập hàng từ hai trang web Taobao và 1688. 

Cụ thể, mỗi trang Taobao và 1688 có những thế mạnh gì, hãy tìm hiểu thêm thông tin bên dưới:

Taobao

Taobao là một trang bán hàng online quá quen thuộc với người tiêu dùng. Chủ yếu những người mua hàng trên Taobao sẽ mua với một số lượng hàng hóa nhỏ và có thể mua theo nhiều mẫu mã khác nhau. 

Taobao là một trong những trang online bán lẻ  phổ biến nhất tại Trung Quốc. Chính vì thế, những khách hàng khi có nhu cầu mua chỉ từ 1 – 2 sản phẩm để sử dụng thì Taobao chính là một lựa chọn tối ưu nhất. 

Khi mua trên Taobao, khách hàng có thể lựa chọn được những shop bán hàng theo đúng phong cách mà mình yêu thích. Đây chính là một trong những nguồn hàng tuyệt vời mà bạn có thể cân nhắc nhập về kinh doanh tại thị trường Việt Nam.

1688

Nếu Taobao là trang web bán lẻ từ 1 – 2 món được nhiều người lựa chọn thì 1688 lại là một nơi bỏ sỉ hàng số lượng lớn các sản phẩm Trung Quốc. Đa số nhà bán trên 1688 đều là những xưởng sản xuất hàng hóa lớn hoặc những nhà buôn lớn. 

Họ sẽ chỉ sản xuất một loại hàng với số lượng rất lớn để bán. Do đó, đối với những nhà buôn Việt muốn kinh doanh riêng biệt một loại sản phẩm thì có thể tìm và lấy nguồn hàng trên 1688. Tuy nhiên, nếu muốn mua lẻ thì bạn nên mua hàng trên Taobao. Bởi vì thường giá bán lẻ trên 1688 sẽ khá đắt, nhưng giá bán sỉ lại rất rẻ. 

Mỗi trang thương mại điện tử Taobao và 1688 sẽ có những ưu điểm và hạn chế khác nhau. Do đó, phụ thuộc vào nhu cầu của mỗi khách hàng muốn mua để kinh doanh hay sử dụng thì bạn có thể lựa chọn trang bán hàng cho phù hợp. 

Mua hàng trên website Taobao 1688 cần ghi nhớ gì? 

Như đã nói, Taobao và 1688 là những website bán hàng online phổ biến và được rất nhiều người tiêu dùng Việt lựa chọn. Tuy nhiên, khi mua hàng trên các trang này, bạn cần phải ghi nhớ một số vấn đề như sau:

Giao diện Taobao 1688 là tiếng Trung

Giao diện trên Taobao 1688 hoàn toàn là bằng tiếng Trung. Do vậy, nếu không biết tiếng Trung thì sẽ gây ra nhiều rủi ro cho bạn khi mua hàng trên hai trang web này. Tuy nhiên, bạn đừng quá lo lắng vì hiện nay website có hỗ trợ dịch tiếng Trung sang tiếng Việt. 

Những thông tin đã được phiên dịch chỉ mang tính chất tham khảo. Vì ít nhiều các nội dung này có thể sai lệch so với thông tin bằng tiếng Trung. Nhưng ít ra bạn vẫn có thể đọc hiểu được thông tin sản phẩm và đánh giá của khách hàng. 

Một sản phẩm có thể được bán ở nhiều shop khác nhau

Không phải mỗi sản phẩm chỉ có độc quyền ở một shop. Ngược lại, một sản phẩm có thể được bán ở rất nhiều shop khác nhau và mỗi shop sẽ có một mức giá riêng biệt. Thế nên, khi nhập sản phẩm trên Taobao 1688, bạn không nên vội vã mua ngay. Thay vào đó, khách hàng nên cân nhắc xem hàng ở những cửa hàng khác.

Từ đó, bạn sẽ có sự so sánh, đánh giá khách quan nhất về sản phẩm và lựa chọn được nguồn hàng chất lượng như mong muốn.

Không phải tất cả các shop bán hàng đều uy tín

Trên Taobao 1688 có hàng nghìn shop kinh doanh khác nhau. Với số lượng nhiều như thế, đôi khi hệ thống sẽ không kiểm soát chi tiết tất cả các sản phẩm được bán trên đó. Chính vì thế, trong một số trường hợp, bạn có thể mua nhầm hàng kém chất lượng, hàng giả ở những shop bán hàng thiếu uy tín.

Thế nên, điều quan trọng khi mua hàng trên Taobao 1688 là bạn phải tìm hiểu thật kỹ thông tin cửa hàng cũng như hàng hóa mà mình sắp mua. Từ đó giúp khách hàng giảm đi những bất cập, khó khăn khi nhập sản phẩm. Chẳng hạn như mua nhầm những sản phẩm giả, hàng không đạt chất lượng. 

Khách hàng cần tìm hiểu kỹ thông tin hàng hóa trước khi mua trên Taobao và 1688
Khách hàng cần tìm hiểu kỹ thông tin hàng hóa trước khi mua trên Taobao và 1688

Thương lượng giá cả trước khi mua hàng

Một ưu điểm khi mua hàng trên Taobao và 1688 là khách hàng có thể mặc cả giá với bất kỳ shop bán hàng nào. Tuy nhiên, bạn chỉ nên trả giá khi mức giá quá cao hoặc bạn muốn được giá sỉ khi mua hàng với số lượng lớn. Với những người mua lẻ 1 – 2 sản phẩm thì khó có thể thương lượng giá cả với người bán. Hơn nữa, để thương lượng giá suôn sẻ bắt buộc bạn phải giao tiếp tiếng Trung thành thạo. 

Mua hàng trên Taobao và 1688 gồm những bước như thế nào?

Giao diện mua hàng của Taobao và 1688 tương đối giống nhau. Nếu thành thạo cách mua hàng của một trang thì sẽ thao tác dễ dàng hơn ở trang còn lại. Dưới đây là các bước thực hiện mua hàng Taobao 1688 mà bạn có thể theo dõi:

Bước 1: Truy cập vào trang Taobao 1688

Đầu tiên, bạn vào trang web Taobao hoặc 1688. Khi giao diện xuất hiện, bạn có thể chuyển từ tiếng Trung sang tiếng Việt bằng chức năng dịch của trình duyệt. Tuy nhiên, khi tìm kiếm sản phẩm, bạn nên nhập tiếng Trung để tìm được nguồn hàng chính xác.

Bước 2: Tìm hàng phù hợp

Có 3 cách thức tìm các mặt hàng trên Taobao 1688. Trong đó bao gồm tìm tên qua khung tìm kiếm, tìm bằng hình ảnh, tìm qua danh mục sản phẩm. Để xem được nhiều sản phẩm hơn thì bạn nên đăng ký tài khoản. 

Bước 3: Chọn hàng và thanh toán

Sau khi đã chọn được nguồn hàng ưng ý, khách hàng tiến hành nhập thông tin và thanh toán. Trước khi trả tiền mua hàng, khách hàng nên kiểm tra thật kỹ thông tin hàng hóa một lần nữa. Bao gồm thông tin về số lượng hàng, kích thước, mẫu mã… 

Tuy nhiên, để hoàn tất giao dịch, bạn phải có thẻ ngân hàng quốc tế hoặc thẻ ngân hàng Trung Quốc. Hơn nữa, hiện Taobao và 1688 chưa có dịch vụ vận chuyển hàng sang Việt Nam. Lúc này khách hàng cần phải thuê một đơn vị nhận hàng rồi gửi hàng về Việt Nam cho bạn. 

Có thể thấy, việc tự mua hàng trên Taobao 1688 khiến khách hàng gặp rất nhiều khó khăn và mất nhiều thời gian. Thế nên, hiện nay, nhiều người đã chuyển hướng từ việc tự mua sang việc sử dụng một đơn vị mua hàng hộ. 

Đơn vị nhập hộ hàng Taobao 1688 nào uy tín, tốt nhất hiện nay?

Khi tìm kiếm dịch vụ mua hộ hàng Taobao 1688, khách hàng sẽ thấy được hiện nay có rất nhiều công ty hoạt động trong lĩnh vực này. Trong đó, Quý Nam là một trong những đơn vị đi đầu trong việc nhập hàng quốc tế hiện nay. Công ty đã hoạt động lâu năm trong việc mua hộ hàng Taobao và 1688. Qua đó, bạn có thể tham khảo dịch vụ, giá cả và quy trình làm việc của Quý Nam để lựa chọn công ty làm đối tác trong việc nhập hàng Taobao và 1688. 

Theo đó, khi mua hàng hộ Taobao 1688 tại Quý Nam, khách hàng sẽ nhận được nhiều lợi ích như sau:

Mua đúng hàng, đảm bảo chất lượng

Công ty đảm bảo mua hàng đúng với yêu cầu mà người mua đã đưa ra từ trước. Chẳng hạn, mua hàng đúng số lượng, đúng kích thước, mẫu mã…

Nhân viên sẽ giúp bạn tìm được nguồn hàng Taobao 1688 giá rẻ và chất lượng nhất dù bạn mua với số lượng lớn hay mua lẻ một vài sản phẩm. Hơn nữa, nhân viên sẽ hỗ trợ khách hàng thương lượng. Đồng thời mặc cả giá với người bán nhằm mua được hàng với mức giá tốt nhất. 

Hơn nữa, công ty Quý Nam cam kết hàng được vận chuyển về kho an toàn, không hư hỏng, thất lạc hàng. Nếu có những rủi ro xảy ra, công ty sẽ bồi thường lên đến 100% giá trị hàng hóa nếu bạn có mua bảo hiểm của hàng hóa đó. 

Chi phí hợp lý

Công ty cam kết giữ nguyên giá bán trên Taobao và 1688 khi mua hộ bất kỳ sản phẩm nào cho khách hàng. Để biết giá của sản phẩm, bạn chỉ cần lấy giá trên website và nhân cho tỷ giá hiện tại (tỷ giá này sẽ thay đổi tùy thuộc vào thời điểm mà bạn mua hàng).  

Công ty chỉ lấy thêm phí mua hộ chỉ từ 0,5% cho giá trị mỗi đơn hàng. Hơn nữa, cước phí nhập hàng của Quý Nam từ Trung Quốc về Việt Nam rất rẻ. Chắc chắn khách hàng sẽ tiết kiệm được rất nhiều khoản phí khi mua hộ hàng Taobao tại Quý Nam. 

Thời gian hàng về nhanh chóng

Một trong những điểm cộng khi mua hàng tại Quý Nam đó là hàng hóa được vận chuyển về Việt Nam rất nhanh chóng, chỉ từ 2 – 5 ngày là đã có hàng ở kho Việt Nam. Do đó, khách hàng không cần phải chờ đợi lâu, làm ảnh hưởng đến công việc kinh doanh của mình. 

Quý Nam nhận mua hàng Taobao 1688 giá tốt trên thị trường
Quý Nam nhận mua hàng Taobao 1688 giá tốt trên thị trường

Làm sao để mua hàng hộ Taobao 1688 tại Quý Nam?

Quy trình mua hộ hàng Taobao 1688 tại Quý Nam rất đơn giản và dễ thực hiện, bạn chỉ cần làm theo các bước sau đây:

  • Bước 1: Liên lạc với Quý Nam để gửi yêu cầu về hàng hóa bạn cần nhập bao gồm tên, mẫu mã, số lượng, kích thước… Nhân viên Quý Nam sẽ hỗ trợ bạn tìm được các sản phẩm đúng theo nhu cầu. 
  • Bước 2: Nhân viên sẽ tính tổng cước phí và báo giá cho bạn biết. Khách hàng cần đặt cọc khoảng 80 – 100% đơn hàng và Quý Nam sẽ tiến hành mua hàng cho bạn. 
  • Bước 3: Bạn đợi khoảng 2 – 5 ngày hàng về kho và nhân viên sẽ gọi cho bạn đến nhận hàng. Khách hàng cần thanh toán hoàn tất các khoản phí còn lại. 

Qua những thông tin kể trên, chắc chắn bạn đã hiểu rõ về cách mua hàng Taobao 1688. Nếu có nhu cầu mua hàng thì bạn hãy liên hệ với Quý Nam để được tư vấn sớm nhất. 

  • Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM 
  • Số điện thoại và Email: 0909 834 548 – a2@quynam.com
  • Web: https://quynamtrungquoc.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *