Nhập hàng Quảng Châu: Những lợi ích, khó khăn bạn cần biết

nhap hang quang chau 4

Tại Việt Nam hiện nay, nhu cầu nhập hàng Quảng Châu đang rất phổ biến. Mọi người thường nhập hàng về để bán. Với hình thức nhập hàng này luôn đem lại cho người dùng khá nhiều các lợi ích. Bên cạnh đó thì cũng có không ít các khó khăn mọi người sẽ gặp phải khi nhập hàng từ Quảng Châu về Việt Nam.

Những lợi ích khi nhập hàng Quảng Châu về kinh doanh

Trên thị trường Việt Nam chúng ta hiện nay nguồn hàng từ Quảng Châu – Trung Quốc là rất lớn. Các cửa hàng lớn nhỏ, các doanh nghiệp đều lựa chọn nhập hàng tại Quảng Châu về để kinh doanh. Bởi, chúng đem lại rất nhiều lợi ích như:

Nguồn hàng đa dạng, chất lượng

Có nhiều người Việt Nam cho rằng hàng Trung Quốc thường chất lượng không được tốt. Nhưng thực tế thì không phải vậy nó tùy từng mặt hàng khác nhau. Đặc biệt là hàng Quảng Châu được xem là hàng nội địa tốt. Bởi, đây là một khu vực phân phối các sản phẩm tại Trung Quốc được đánh giá là ổn định nhất. Khu vực nội địa này luôn đặt tiêu chí an toàn lên hàng đầu. Bởi, họ đa phần phân phối cho chính người tiêu dùng của Trung Quốc.

Những lợi ích khi nhập hàng Quảng Châu về buôn bán
Những lợi ích khi nhập hàng Quảng Châu về buôn bán

Hàng nội địa Quảng Châu luôn có chất lượng ổn định nhất và nguồn hàng cũng rất đa dạng. Mọi người có thể tìm thấy bất cứ sản phẩm nào mà bạn mong muốn. Từ hàng gia dụng, mỹ phẩm, thời trang, trang sức…..

Giá thành rẻ

Một lợi ích tiếp theo khi lựa chọn nhập hàng Quảng Châu về Việt Nam kinh doanh đó chính là mức giá thành rẻ. So với những mặt hàng nhập khẩu từ nhiều nước khác thì hàng hóa ở Quảng Châu rẻ hơn rất nhiều. Chất lượng luôn được đảm bảo. Với mức giá thành phù hợp với túi tiền của người Việt thì việc kinh doanh sẽ dễ dàng hơn  rất nhiều.

Dễ dàng tiêu thụ

Với người Việt thì tiêu chí mua hàng thường là ngon – bổ – rẻ. Để có thể đáp ứng được tiêu chí này thì chắc chắn hàng Quảng Châu là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Đa dạng mẫu mã, chất lượng ổn định, giá thành phù hợp sẽ giúp những người kinh doanh có thể tìm kiếm được nhiều khách hàng.

Một vài khó khăn khi nhập hàng Quảng Châu

Bên cạnh những lợi ích mang lại thì khi nhập hàng Quảng Châu chắc chắn  mọi người sẽ gặp không ít khó khăn. Bởi, chúng ta khác biệt về ngôn ngữ, về tiền tệ và đặc biệt là khoảng cách rất xa. Một số khó khăn phải kể đến như:

  • Khó khăn qua việc đàm phán mua hàng tại Quảng Châu nếu bạn sang trực tiếp để mua hàng.
  • Khó khăn trong việc tìm các mối hàng sao cho chất lượng mà giá thành lại rẻ. Hơn thế, bạn không nắm rõ được những khu chợ hay khu sản xuất tại Quảng Châu.
  • Ngoài ra, còn gặp rất nhiều khó khăn về các chính sách vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam.
  • Những khó khăn về hàng hóa như giấy tờ chứng minh nguồn gốc, giấy tờ bảo hành sản phẩm, giấy tờ thông quan. Đặc biệt, bạn sẽ phải mất khá nhiều chi phí cho các khâu trung gian….

Như vậy, có không ít những khó khăn khi nhập hàng Quảng Châu.  Đó là những khó khăn nếu bạn trực tiếp nhập hàng. Còn nếu bạn lựa chọn đơn vị chuyên mua hộ và vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam thì bạn sẽ khó khăn trong việc chọn lựa đơn vị cung ứng.

Khi tự nhập hàng Quảng Châu mọi người sẽ gặp rất nhiều khó khăn
Khi tự nhập hàng Quảng Châu mọi người sẽ gặp rất nhiều khó khăn

Bởi, hiện nay có khá nhiều đơn vị chuyên  cung ứng dịch vụ mua hàng có trên thị trường. Nhưng, không phải địa chỉ nào, cơ sở nào cũng tin tưởng và uy tín để lựa chọn. Nếu bạn vô tình lựa chọn phải đơn vị kém chuyên nghiệp thì không những phải sử dụng dịch vụ với mức giá đắt. Mà hơn hết hàng hóa của bạn không được đảm bảo.

Những lợi ích khi lựa chọn đơn vị nhập hàng Quảng Châu uy tín?

Giữa vô vàn các đơn vị cung ứng dịch vụ thì bạn cần phải tìm ra cho mình một địa chỉ đáng tin cậy nhất.  Bởi, khi chọn lựa được một đơn vị chuyên nhập hàng Quảng Châu uy tín thì bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích. Cụ thể như:

Được phục vụ tận tình

Lợi ích đầu tiên bạn nhận được đó chính là nhận được sự phục vụ tận tình từ đội ngũ nhân viên của đơn vị cung ứng dịch vụ đó. Đội ngũ này là những người dày dặn kinh nghiệm sẽ hỗ trợ bạn trong mọi vấn đề về hàng hóa. Cụ thể như: lựa chọn sản phẩm, đặt hàng thanh toán giúp bạn…..

Đồng thời, giải đáp mọi  thắc mắc của người mua hàng về dịch vụ mua hộ và vận chuyển hàng về Việt Nam. Với sự tư vấn tận tình này sẽ đem lại sự an tâm hơn trong việc nhập hàng về kinh doanh.

Được cam kết về sản phẩm

Những đơn vị uy tín họ làm việc có hợp đồng rõ ràng để bảo vệ quyền lợi  của các bạn. Ngoài ra, họ luôn cam kết về sản phẩm chất lượng đảm bảo tốt nhất, hàng hóa đúng loại, đúng kiểu dáng, đúng số lượng mà bạn yêu cầu…. Nếu có  bất cứ sai sót nào về hàng hóa thì đơn vị họ sẽ hoàn toàn chịu mọi trách nhiệm.

Hơn thế nữa, khi lựa chọn một đơn vị tin cậy các bạn có thể nhận được hàng nhanh chóng hơn. Bởi, họ luôn có chi nhánh trong nước và tại Quảng Châu làm việc chuyên nghiệp  và  hiệu quả.

Được sử dụng dịch vụ với mức giá ưu đãi

Chắc chắn rằng bạn không bao giờ muốn sử dụng một dịch vụ giá rẻ nhưng chất lượng lại không đảm bảo. Khi sử dụng dịch vụ mua hộ và vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam của các đơn vị uy tín thì bạn sẽ được lợi ích về  mặt giá cả dịch vụ. Mà chất lượng vẫn đảm bảo ở mức tốt nhất. Mọi người nên nhớ những địa chỉ uy tín thì mức giá họ đưa ra luôn cạnh tranh trên thị trường, không quá rẻ hay quá đắt.

Như vậy, có thể có rất nhiều lợi ích khi mọi người tìm kiếm được một đơn vị chuyên nhập hàng Quảng Châu hộ uy tín. Nhưng làm thế nào để tìm được một cái tên đáng tin nhất? Các bạn cùng theo dõi tiếp sau đây.

Bí quyết để tìm  được đơn vị mua hộ và vận chuyển hàng về Việt Nam

Có rất nhiều cách nhập hàng Quảng Châu về Việt Nam. Nhưng mọi người thường sử dụng nhiều nhất đó chính là tìm đến dịch vụ mua hộ và vận chuyển hàng hóa về Việt Nam của các đơn vị dịch vụ. Vì vậy, các công ty dịch vụ mọc lên ngày càng nhiều. Vậy làm thế nào để tìm được cái tên tin tưởng nhất. Các bạn hãy đút túi những bí quyết sau.

Tham khảo ý kiến cộng đồng mạng

Tại sao lại nên tham khảo ý kiến của cộng đồng mạng? Bởi, hiện nay mạng internet phát triển vô cùng mạnh mẽ. Lượng người Việt sử dụng internet hay mạng xã hội ngày một nhiều. Họ thường đưa ra những đánh giá khách quan nhất về những đơn vị cung ứng dịch vụ mua hộ hay vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam.

Bí quyết để tìm được đơn vị mua hộ hàng Quảng Châu
Bí quyết để tìm được đơn vị mua hộ hàng Quảng Châu

Chính vì lẽ đó mà các bạn dễ dàng tìm được những nhận xét của người dùng về các đơn vị cung ứng dịch vụ đó. Bạn có thể lên “Google” tìm kiếm sẽ thấy có hàng chục những địa chỉ được mọi người đánh giá cao. Lúc này bạn hãy lưu lại những địa chỉ mà được đánh giá cao đó.

Tìm hiểu mọi thông tin về đơn vị đó

Khi bạn đã có trong tay các danh sách về đơn vị cung ứng dịch vụ. Tiếp theo, hãy tìm hiểu kỹ mọi thông tin về đơn vị đó bằng các truy cập và trang web, fanpage của họ. Nếu có thể bạn có thể đến trực tiếp của đơn vị đó để xem xét về quy mô của công ty.

Các bạn nên nhớ, một địa chỉ uy tín thì sẽ có  một số các đặc điểm như sau:

  • Kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực, càng lâu năm thì chứng tỏ độ uy tín càng cao am hiểu về thị trường hơn.
  • Quy trình làm việc chuyên nghiệp và  khoa học để có thể xử lý kịp thời mọi vấn đề xảy ra.
  • Có hệ thống quản lý đơn hàng rõ ràng, thông minh và tiện lợi.
  • Có đại diện văn phòng cả ở Việt Nam và Trung Quốc.
  • Hợp đồng rõ ràng với những điều khoản thỏa thuận của cả hai bên.
  • Báo giá cần phải chi tiết rõ ràng và cam kết không được có thêm bất cứ chi phí nào….

Tham khảo báo giá và quyết định

Khi đã tham khảo mọi vấn đề nêu trên thì bạn có thể gọi điện tham khảo báo giá. Đồng thời cũng có thể xem thái độ của nhân viên sau đó đưa ra quyết định nên lựa chọn đơn vị nào uy tín và chuyên nghiệp nhất.

Nếu bạn vẫn đắn đo chưa biết nên lựa chọn đơn vị nào thì gợi ý hoàn hảo cho bạn đó chính là Quý Nam. Đơn vị chuyên mua hộ và vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam uy tín nhất. Công ty đáp ứng đầy đủ tiêu chí của một đơn vị uy tín. Đến với Quý Nam mọi khách hàng có thể hoàn toàn an tâm  về chất  lượng của  dịch vụ. Đơn vị luôn cam kết mang tới dịch vụ hoàn hảo nhất cho quý khách hàng. Bất cứ một sai sót nào đơn vị sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm.

Với những thông tin chia sẻ như nêu trên hy vọng giúp các bạn hiểu rõ hơn về những lợi ích, khó khăn khi nhập hàng Quảng Châu về Việt Nam. Ngoài ra,cũng giúp bạn có thể tìm kiếm và lựa chọn được đơn vị cung ứng dịch vụ mua hộ và nhập hàng về Việt Nam tin tưởng nhất. Đến với Quý Nam chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Đơn vị sẽ giúp bạn thực hiện mọi công việc một cách nhanh chóng nhất góp phần giúp cơ sở kinh doanh của bạn ngày một phát triển.

Quý Nam logistic – rẻ nhất, chất lượng nhất, uy tín nhất!

Hotline: 0909 181 545

Website: https://quynamtrungquoc.com/ 

Facebook: https://m.me/VanChuyenHangTrungQuocQuyNam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *