Nguồn hàng thời trang Quảng Châu cao cấp giá rẻ

Thời trang Quảng Châu cao cấp được xem là những loại quần áo có thương hiệu trên thị trường quốc tế, đồng thời được người dùng đánh giá cao về mẫu mã, chủng loại và kiểu dáng đẹp. Nếu đang tìm nguồn hàng giá rẻ, vui lòng tham khảo nội dung bài viết sau.

Thời trang Quảng Châu cao cấp là gì?

Là những mặt hàng được sản xuất để nhập khẩu hoặc cung ứng cho thị trường nội địa với đầy đủ những tiêu chí sau:

Thời trang Quảng Châu cao cấp giá rẻ
Thời trang Quảng Châu cao cấp giá rẻ

– Hàng thương hiệu: là những mặt hàng thời trang có đủ mác thương hiệu. Những thương hiệu này thường được nhiều người biết đến và tin tưởng lựa chọn.

– Hàng chất lượng: sản phẩm có thể là váy, quần áo, phụ kiện… đảm bảo chất lượng tốt về độ thẩm mỹ, xu hướng thời trang, chất lượng vải đạt chuẩn…

– Ngoài ra, thời trang Quảng Châu cao cấp còn có giá thành rẻ hơn so với những thương hiệu khác trên thế giới. Mặc dù chất lượng tương đương nhau.

Nguồn hàng thời trang Quảng Châu cao cấp giá rẻ

Đối với những shop thời trang Quảng Châu tại Việt Nam thường có giá bán khá cao, song mẫu mã lại hạn chế, bởi vì họ nhập hàng từ Quảng Châu về nước tiêu thụ nên giá thành cao. Còn nếu bạn order trực tiếp, hoặc nhập thời trang Quảng Châu cao cấp tận gốc thì giá thành sẽ rẻ hơn rất nhiều, hơn thế nữa còn chủ động được đơn hàng của mình.

Quý Nam chia sẻ nguồn hàng, cũng như các shop thời trang Quảng Châu bạn nên tham khảo để nhập về bán buôn sau:

https://shop1404925137576.1688.com/

https://shop1382673992425.1688.com/

https://shop1458665866975.1688.com/

https://norakids.1688.com/

https://nagaoer.tmall.com/

https://wuyouwuyin.tmall.com/

https://gyokuu.taobao.com/

Đây là tổng hợp những shop thời trang Quảng Châu giá rẻ thuộc hàng cao cấp, chất lượng. Vì sao gọi đó là shop thời trang Quảng Châu uy tín, chất lượng. Vì chúng tôi nhìn vào chất lượng, mẫu mã và thậm chí là giá tiền của sản phẩm.

Hầu hết những shop thời trang Quảng Châu này đều là hàng công ty, hàng xuất khẩu đi các nước. Do đó, mẫu mã đạt chuẩn, thiết kế phù hợp với xu hướng hiện đại. Còn giá thành thì lưu ý là rẻ hơn so với khi bạn mua ở Việt Nam, và rẻ hơn so với những thương hiệu khác nhưng chúng không hề rẻ đối với những người điều kiện kinh tế gia đình ở mức trung bình khá.

Tmall hay 1688 là những web cung cấp shop thời trang Quảng Châu giá rẻ
Tmall hay 1688 là những web cung cấp shop thời trang Quảng Châu giá rẻ

Ví dụ, 1 chiếc váy hay áo tại một số shop thời trang Quảng Châu mà chúng tôi gợi ý trên có giá từ hơn 300 tệ, mà 100 tệ là hơn 300k tiền Việt. Vậy tính ra, 1 sản phẩm có giá hơn 1 triệu đồng tiền Việt. Do đó, bạn cần xác định kỹ mục đích kinh doanh và đối tượng khách hàng trước khi nhập sản phẩm về nước.

Còn nếu bạn muốn tìm thời trang Quảng Châu giá rẻ, có thể tự mình lên web Taobao, 1688 hoặc những web khác để chọn được đơn hàng phù hợp với nhu cầu.

Hướng dẫn cách nhập hàng tại shop thời trang Quảng Châu

Sau khi tìm được shop thời trang Quảng Châu ưng ý, bạn muốn nhập hàng về nước nhưng chưa biết cách, rất đơn giản, hãy tiếp tục tìm hiểu nhé!

+ Tự mình nhập thời trang Quảng Châu giá rẻ

Bạn có thể tự mình sang Quảng Châu đánh hàng, sau đó vận chuyển hàng về Việt Nam thông qua dịch vụ vận chuyển tại đơn vị Quý Nam. Hoặc đơn giản hơn, bạn có thể tự order thời trang Quảng Châu cao cấp theo yêu cầu tại các web như chúng tôi đã gợi ý trên.

Việc tự mình order đơn hàng tại shop thời trang Quảng Châu, sẽ tốn khá nhiều thời gian nếu bạn chưa có kinh nghiệm hoặc kiến thức. Đặc biệt, người mua cần đáp ứng đầy đủ những điều kiện như: có địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc, có tài khoản đăng nhập, có thẻ thanh toán phù hợp…

Nếu bạn không có những yếu tố đó để nhập thời trang Quảng Châu giá rẻ, giải pháp nên dùng đó chính là: sử dụng dịch vụ nhập hàng thời trang Quảng Châu cao cấp theo đơn tại Quý Nam.

+ Quý Nam – nhận nhập thời trang Quảng Châu cao cấp theo yêu cầu của khách

Lưu ý, chúng tôi không phải là shop thời trang Quảng Châu, mà chỉ là đóng vai trò của một công ty chuyên mua hộ hàng Quảng Châu Trung Quốc. Chúng tôi mua hàng khi khách có yêu cầu, mua theo đơn đặt hàng của khách từ số lượng, chủng loại cho đến màu sắc, kích thước.

Quý Nam nhận mua hộ thời trang Quảng Châu giá rẻ
Quý Nam nhận mua hộ thời trang Quảng Châu giá rẻ

Lý do nhiều nhà kinh doanh chọn Quý Nam để nhập thời trang Quảng Châu giá rẻ là vì:

– Quý Nam có sẵn nguồn hàng, là những shop thời trang Quảng Châu giá rẻ, mẫu mã đẹp, chất lượng uy tín. Và tất nhiên, chúng tôi sẵn sàng chia sẻ nguồn hàng cho khách tham khảo.

– Quý Nam nhận mua hộ trọn gói từ mua hàng -> thanh toán đơn hàng -> nhận hàng cho đến vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam an toàn.

– Bảo đảm quyền lợi cho khách, đặc biệt sẽ bồi thường giá trị đơn hàng thời trang Quảng Châu cao cấp của bạn nếu có sai sót xảy ra.

– Ngoài ra, nhân viên hỗ trợ của chúng tôi luôn nhiệt tình, chu đáo. Hỗ trợ hết mình cho khách hàng với thái độ thân thiện nhất.

Quy trình mua hộ như sau:

+ Bước 1: quý khách vui lòng gửi yêu cầu được order thời trang Quảng Châu giá rẻ. Nếu khách có nguồn hàng sẵn, nên lập thành file excel có ghi thông tin rõ ràng và gửi cho chúng tôi. Còn nếu khách chưa có nguồn hàng, chúng tôi sẽ tiến hành chia sẻ nguồn cung cấp nếu có.

+ Bước 2: khách hàng tham khảo giá sản phẩm + những khoản phí bạn cần chi trả khi sử dụng dịch vụ order thời trang Quảng Châu cao cấp. Nếu đồng ý, khách hàng sẽ bước qua giai đoạn tiếp theo. Còn không đồng ý, kết thúc giao dịch tại đây.

+ Bước 3: Khách hàng chuyển tiền đặt cọc cho Quý Nam. Số tiền này cần lớn hơn 80% giá trị đơn hàng. Có thể chuyển khoản hoặc đóng trực tiếp đều được.

+ Bước 4: nhận được tiền hàng, chúng tôi sẽ thanh toán cho nhà cung cấp bên Trung Quốc bằng cách chuyển tiền qua Trung Quốc.

+ Bước 5: shop ship hàng về kho tại Quảng Châu hoặc Quảng Tây Trung Quốc, Quý Nam nhận hàng và vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam. Cuối cùng là giao cho khách hàng.

+ Bước 6: khách nhận hàng tại kho (TPHCM, Hà Nội) hoặc tại nhà, sau đó đóng hết số tiền còn lại.

Hy vọng những thông tin về nguồn hàng thời trang Quảng Châu cao cấp nêu trên sẽ giúp ích cho bạn đọc. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Quý Nam – Chuyên vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

Số điện thoại và Email tương ứng:

0909 834 548 – 105@quynam.com

0909 058 535 – a2@quynam.com

0902 55 65 45 – 102@quynam.com