Nhập linh kiện điện tử từ Trung Quốc

Trung Quốc là nơi cung cấp nguồn hàng linh kiện điện tử phong phú và đa dạng. Hầu hết những mẩu sản phẩm linh kiện điện tử cần thiết đều có thể tìm thấy ở đây.

Nếu bạn cần nhập linh kiện điện tử Trung Quốc số lượng lớn với giá sỉ, hãy tham khảo cách thức nhập hàng tiết kiệm nhất.
Nhập linh kiện điện tử Trung Quốc bằng cách order trực tuyến.

linh-kien-dien-tu

Nhập linh kiện điện tử Trung Quốc khó không?

Bạn có thể truy cập các trang Taobao hoặc 1688, Aliexpress, Tmall… để chọn mẫu sản phẩm cần mua. Nếu chủ động order, bạn hãy tạo tài khoản trên trang mua sắm, chuẩn bị thẻ thanh toán quốc tế để thanh toán đơn hàng.

Tuy nhiên, khi quý khách chủ động order hàng điện tử, vấn đề thanh toán và vận chuyển khá phức tạp. Để an toàn, hầu hết khách hàng đều sử dụng dịch vụ mua hộ.

Dịch vụ mua hộ linh kiện điện tử Trung Quốc

Khi lựa chọn xong mẫu sản phẩm và số lượng cụ thể, bạn có thể gửi link qua đơn vị mua hộ uy tín, chuyên nghiệp. Quý khách có thể tham khảo dịch vụ mua hộ linh kiện điện tử tại Quý Nam.

mua-ho-linh-kien-dien-tu-trung-quoc

Khách cung cấp link hàng kèm theo các thông tin về số lượng, mẫu hàng, yêu cầu vận chuyển nhanh hay tiết kiệm. Nhân viên tư vấn sẽ căn cứ thông tin để báo giá cho quý khách.

Lưu ý: Quý Nam đã có công cụ hỗ trợ đặt hàng nhanh thông qua trình duyệt không cần gửi link và số lượng thủ công. Xem hướng dẫn và cài đặt chi tiết ở đây.

Khách hàng sẽ thanh toán trước đơn hàng cho chúng tôi thông qua hình thức chuyển khoản hoặc đến trực tiếp văn phòng thanh toán.

Nhân viên Quý Nam sẽ mua hàng và gom về kho ở Trung Quốc, thực hiện các thủ tục cần thiết để vận chuyển linh kiện điện tử về Việt Nam.

Khoảng 3-4 ngày nếu khách ở Hà Nội, 5-7 ngày nếu ở Đà Nẵng và Hồ Chí Minh khách hàng có thể nhận được hàng tại vp đại diện hoặc yêu cầu ship tận nhà.

Nhập linh kiện điện Trung Quốc đánh hàng trực tiếp

Nhiều khách hàng có điều kiện và thời gian có thể sắp xếp để sang Trung Quốc đánh hàng trực tiếp. Chúng tôi cung cấp dịch vụ người hướng dẫn để quý khách yên tâm đi đánh hàng.

Người hướng dẫn sẽ đón quý khách ở cửa khẩu, hướng dẫn đường sá đi lại, nơi ăn chốn ở phù hợp. Không chỉ làm thông dịch viên, nhiệm vụ của người hướng dẫn là tìm mối hàng linh kiện điện tử uy tín, giúp bạn thương lượng giá cả và mua hàng với chi phí tiết kiệm.

Ngoài ra, người hướng dẫn sẽ chịu trách nhiệm gom hàng, tránh thất lạc hàng hóa, vận chuyển hàng về kho để nhân viên đóng gói và tiến hành các thủ tục khai báo hải quan.

Chi phí nhập hàng linh kiện điện tử được tính như thế nào?

  • Với hình thức mua hộ hàng thông qua các trang bán hàng trực tuyến, chi phí khách hàng phải trả bao gồm: giá web + phí mua hộ ( 5% giá trị đơn hàng ) + phí vận chuyển (bao gồm vận chuyển nội địa, nếu có)
  • Với dịch vụ người hướng dẫn khi đi mua hàng trực tiếp tại Trung Quốc, khách hàng chỉ phải trả 250 – 300 Nhân dân tệ cho phí thuê dịch vụ trong ngày, đi kèm là phí vận chuyển.
  • Chúng tôi hỗ trợ quý khách về khâu đóng gói và khai báo thủ tục hải quan, khách hàng không phải tốn chi phí cho những dịch vụ này.

Quý khách có thể yên tâm với dịch vụ nhập hàng linh kiện điện tử Trung Quốc từ dịch vụ của Quý Nam. Đây là mặt hàng yêu cầu vận chuyển nhẹ nhàng, tránh hư hỏng, vì vậy chất lượng của dịch vụ vận chuyển vô cùng quan trọng.

Chúng tôi cam kết mua hàng đúng với yêu cầu, vận chuyển an toàn, giao hàng chính xác.

Cần nhập hàng Trung Quốc liên hệ ngay với Quý Nam để được phục vụ tốt nhất.

Điện thoại: 0909.181.545 – 0909.05.85.35

Email: 101@quynam.com

Website: https://quynamtrungquoc.com