Học chủ buôn cách lấy sỉ quần áo Quảng Châu giá tốt

Đây là nguồn hàng đa dạng, nơi bạn có thể tìm kiếm hầu hết các mặt hàng quần áo từ váy, áo vest, quần, áo sơ mi,...

Tìm nguồn lấy sỉ quần áo Quảng Châu là vấn đề quan trọng khi bạn muốn kinh doanh mặt hàng này. Thị trường quần áo ngày càng bão hòa, hòi hỏi các chủ buôn tìm được nguồn sỉ hàng tốt, mẫu mã đẹp và giá tốt. Vậy đâu là nguồn nhập hàng tốt nhất hiện nay?

Các cách lấy sỉ quần áo Quảng Châu giá rẻ 

Khoảng 5 năm trở lại đây, kinh doanh hàng Quảng Châu nói chung và quần áo nhập từ Quảng Châu nói riêng đang là xu hướng thịnh hành. Với lợi thế về giá thành và mẫu mã thì quần áo Quảng Châu vẫn là chọn lựa tốt, đáp ứng nhu cầu của đông đảo người tiêu dùng.

Tuy nhiên, sức hút lớn từ mặt hàng này khiến cho thị trường quần áo nhập Quảng Châu ngày càng cạnh tranh. Điều này đòi hỏi các chủ buôn tìm kiếm được nguồn lấy sỉ quần áo Quảng Châu tốt mới có thể đảm bảo hoạt động kinh doanh hiệu quả. 

Nhập quần áo trực tiếp từ chợ sỉ Quảng Châu

Sang Quảng Châu đánh hàng Trung Quốc là hình thức “mua tận gốc – bán tận ngọn” được những chủ buôn có nhiều kinh nghiệm chọn lựa. Còn với những người chưa có kinh nghiệm thì đây lại là cách nhập hàng khá mạo hiểm vì bạn cần biết tiếng Trung hay phải thuê biên dịch.

Đây là nguồn lấy sỉ quần áo Quảng Châu với mức giá thành cực kỳ rẻ
Đây là nguồn lấy sỉ quần áo Quảng Châu với mức giá thành cực kỳ rẻ

>>> Ưu điểm:

Theo đó, các chủ kinh doanh sẽ nhập hàng trực tiếp tại các chợ sỉ, chuyên bán buôn quần áo Quảng Châu nổi tiếng như Chợ 13, Chợ Bạch Mã  hay khu Xing Hao Pang…Đây là nguồn lấy sỉ quần áo Quảng Châu với mức giá thành cực kỳ rẻ. Các chợ sỉ hàng này cũng là nơi bạn có thể tiếp xúc với nguồn hàng vô cùng dồi dào với nhiều mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc. Đồng thời, bạn cũng có thể trực tiếp kiểm tra chất lượng và mua hàng với giá sỉ tốt nhất.

>>> Hạn chế:

Chi phí và các phụ phí phát sinh của chuyến đánh hàng khá lớn, do đó, bạn chỉ nên sang trực tiếp chợ sỉ đánh hàng khi muốn nhập một lượng hàng lớn. Đặc biệt, bạn cần phải hiểu về thị trường Trung Quốc cũng như cách mua hàng tại chợ sỉ.

Thêm đó, bạn cần có vốn tiếng trung cơ bản để có thể giao tiếp và một khoản vốn khá lớn. Đồng thời, bạn cũng cần có kinh nghiệm mặc cả để không bị lừa và ép giá. Ngoài ra thì việc thuê đơn vị vận chuyển hàng từ Trung Quốc về cũng khá phức tạp. Mặc dù các bên cung cấp dịch vụ vận chuyển khá nhiều, xong bạn cần chọn đơn vị uy tín để việc chuyển hàng được thuận lợi. Do đó, hãy cân nhắc kỹ khi sang nội địa Trung Quốc gom sỉ quần áo Quảng Châu nhé!

Nhập sỉ tại các chợ đầu mối Việt Nam

Các khu chợ sỉ cũng là nguồn lấy sỉ hàng Quảng Châu được các chủ buôn tìm kiếm. Đây là hình thức bạn nhập hàng từ các chủ đổ sỉ số lượng lớn, vì thế, chắc chắn mức giá sẽ bị độn lên ít nhiều so với việc đánh hàng trực tiếp từ chợ Quảng Châu.

Các khu chợ sỉ có vị trí khá thuận tiện, giúp các chủ kinh doanh thuận tiện trong việc vận chuyển
Các khu chợ sỉ có vị trí khá thuận tiện, giúp các chủ kinh doanh thuận tiện trong việc vận chuyển

>>> Ưu điểm:

Nguồn sỉ quần áo Quảng Châu tại các chợ đầu mối cũng được cung cấp với số lượng lớn và đa dạng chẳng kém gì chợ sỉ Quảng Châu. Các mặt hàng cũng thường xuyên được cập nhật mẫu mã mới, đáp ứng nhu cầu của thị trường tiêu thụ.

Thêm đó, các khu chợ sỉ có vị trí khá thuận tiện, khoảng cách địa lý không quá xa, giúp các chủ kinh doanh thuận tiện trong việc vận chuyển. Những khu chợ đầu mối lớn được nhiều chủ buôn tìm đến nhập hàng là chợ Ninh Hiệp, chợ Đồng Xuân (Hà Nội), chợ Tân Bình, chợ Bà Chiểu (TPHCM)…

Giá thành sản phẩm rất “linh hoạt”, đáp ứng nhu cầu nhập hàng của hầu hết các chủ buôn. Hàng gồm nhiều loại, từ hàng loại 1 đến những mặt hàng có chất lượng kém hơn, đem đến mức giá sỉ đa dạng.

>>> Hạn chế:

Mặc dù vẫn đem đến mức giá sỉ tốt xong giá nhập tại các khu chợ sỉ trong nước vẫn có mức chênh lệch khá nhiều so với giá gốc vì đây thực tế là hình thức nhập lại từ các chủ buôn ôm hàng số lượng lớn. Vì thế, nhập hàng tại chợ đầu mối thường dành cho những chủ kinh doanh vừa và nhỏ.

Nhập hàng tại chợ đầu mối thường dành cho những chủ kinh doanh vừa và nhỏ
Nhập hàng tại chợ đầu mối thường dành cho những chủ kinh doanh vừa và nhỏ

Đặc biệt, các chủ buôn tại chợ sỉ thường nhìn mặt khách để nói giá, vì thế, bạn cần có kinh nghiệm mặc cả để có thể tìm kiếm và nhập được hàng giá tốt. Bên cạnh đó thì mặt hàng bán khá “nhộm nhoạm”, do đó, bạn cần phải chọn lựa thật kỹ càng. Có nhiều trường hợp, cùng một lô hàng và mẫu mã xong sản phẩm có chất lượng khác nhau.

Ngoài ra, các khu chợ sỉ này cũng tồn đọng khá nhiều hàng cũ, hàng fake hay các mặt hàng tồn khó bán, vì thế, khi nhập hàng, các chủ kinh doanh cần có kinh nghiệm để không nhập phải các loại hàng này.

Nguồn sỉ quần áo Quảng Châu trên web thương mại

Còn được gọi là nguồn hàng quần áo Quảng Châu online, các website thương mại điện tử của Trung Quốc là phương án tốt cho nhiều chủ kinh doanh đang muốn lấy sỉ quần áo Quảng Châu.

Hệ thống kênh thương mại của Trung Quốc hiện phát triển khá đa dạng, trong đó, các website uy tín thuộc Alibaba Group được xem là chọn lựa tốt cho những chủ kinh doanh muốn tìm kiếm nguồn hàng online.

Các kênh nhập hàng uy tín là Taobao, Alibaba, Tmall hay 1688…Trong đó, 1688 là nguồn nhập hàng đang được nhiều chủ buôn quan tâm hiện nay cho kênh này chuyên sỉ hàng nội địa Trung Quốc với mức giá rất cạnh tranh.

>>> Ưu điểm:

Nhập quần áo Quảng Châu qua kênh thương mại giúp bạn giải quyết nhiều khó khăn khi nhập hàng trực tiếp, từ vấn đề chi phí đến việc chuyển gửi hàng từ Trung Quốc về Việt Nam hay…là giải pháp lấy sỉ quần áo hiệu quả hiện nay.

Đây là nguồn hàng đa dạng, nơi bạn có thể tìm kiếm hầu hết các mặt hàng quần áo từ váy, áo vest, quần, áo sơ mi,...
Đây là nguồn hàng đa dạng, nơi bạn có thể tìm kiếm hầu hết các mặt hàng quần áo từ váy, áo vest, quần, áo sơ mi,…

Nguồn lấy sỉ quần áo Quảng Châu trên các trang thương mại đem đến lợi thế lớn về giá thành. Đây là nguồn hàng đa dạng, nơi bạn có thể tìm kiếm hầu hết các mặt hàng quần áo từ váy, áo vest, quần, áo sơ mi, đầm dự tiệc…với đủ mọi mẫu mã và màu sắc, chất liệu…Đặc biệt, các mặt hàng thường xuyên được “update” các mẫu mới, xu hướng thiết kế được ưa chuộng, đáp ứng thị hiếu tiêu dùng.

Nhập quần áo Quảng Châu theo hình thức này cũng giúp bạn tiếp xúc với nguồn hàng giá rẻ. Các mặt hàng tại đây đều được cung cấp từ xưởng, không tốn chi phí mặt bằng hay các phụ phí như nhân công, vận chuyển…nên mức giá bán rẻ, cạnh tranh cao so với các nguồn hàng khác.

Đặc biệt, những chủ buôn đặt quần áo số lượng lớn sẽ được hưởng thêm nhiều ưu đãi về giá. Đây là yếu tố thu hút của nguồn hàng online so với hàng hóa tại chợ.

Thêm một lợi thế nữa là hình thức nhập hàng này giúp cho các chủ buôn tiết kiệm chi phí và công sức. Thay vì lặn lội sang nội địa Trung Quốc thì bạn có thể nhập hàng tại Việt Nam chỉ với thiết bị di động hay máy tính có kết nối internet. Khi đã đặt hàng xong, bạn có thể ship gửi hàng về Việt Nam qua các đơn vị ship hàng Trung.

>>> Nhược điểm:

Có thể thấy, nguồn hàng online đem đến rất nhiều ưu điểm. Tuy vậy, nó cũng tồn tại khá nhiều điểm hạn chế, nhất là với những chủ buôn chưa có kinh nghiệm đặt hàng qua các kênh online.

Vấn đề lớn nhất khi lấy sỉ quần áo Quảng Châu theo hình thức này là chất lượng sản phẩm. Có thể thấy đây là khó khăn lớn nhất của các chủ buôn. Lợi dụng giao dịch online , rất nhiều shop trên web thương mại Trung Quốc cung cấp mặt hàng chất lượng kém, không đúng thực tế. Và tất nhiên, nếu không có kinh nghiệm chọn lựa nhà cung cấp, nguy cơ nhập phải hàng fake của bạn khá lớn.

Việc tạo tài khoản Alipay không đơn giản với nhiều bước xác minh rắc rối
Việc tạo tài khoản Alipay không đơn giản với nhiều bước xác minh rắc rối

Tiếp đó là việc thanh toán. Đây là những trang thương mại Alibaba Group cung cấp cho thị trường nội địa Trung, vì thế, để có thể thanh toán tiền hàng, bạn cần sử dụng thẻ thanh toán nội địa. Hầu hết nhà cung cấp đều yêu cầu thanh toán qua Alipay. Và việc tạo tài khoản Alipay lại không hề đơn giản với nhiều bước xác minh rắc rối.

Ngoài ra thì việc vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam cũng có khá nhiều bất cập, đòi hỏi chủ buôn phải có địa chỉ nhận hàng bên đầu Trung Quốc. Bạn cũng cần thuê đơn vị dịch vụ bên thứ ba nhận hàng và ship hàng về.

Lấy sỉ quần áo Quảng Châu qua dịch vụ order

Các công ty order, mua hộ hàng Trung Quốc ra đời để đáp ứng nhu cầu nhập sỉ quần áo và các mặt hàng Quảng Châu trên các web thương mại điện tử. Dịch vụ này khá tiện ích, hỗ trợ chủ buôn lấy sỉ quần áo đơn giản và chất lượng.

Cụ thể, dịch vụ order quần áo Quảng Châu được cung cấp bởi đơn vị bên thứ ba (thường là các đơn vị mua hàng Trung Quốc). Theo đó, các đơn vị này sẽ thực hiện giao dịch đặt hàng theo yêu cầu.

>>> Ưu điểm:

Hình thức order đặt hàng này đem đến khá nhiều lợi thế, giúp chủ buôn nhập quần áo và hàng hóa Quảng Châu đơn giản. Các chủ buôn chỉ cần cung cấp cho bên mua hộ thông tin về mặt hàng, đơn vị này sẽ thực hiện đặt hàng và chuyển hàng về đúng địa chỉ nhận.

Dịch vụ order giúp chủ buôn nhập quần áo và hàng hóa Quảng Châu đơn giản
Dịch vụ order giúp chủ buôn nhập quần áo và hàng hóa Quảng Châu đơn giản

Đây thường là những đơn vị có kinh nghiệm đặt hàng online, hỗ trợ tốt cho chủ buôn trong việc tìm kiếm nhà cung cấp chất lượng, đàm phán về giá giúp bạn nhập giá sỉ tốt.

>>> Nhược điểm:

Khi sử dụng dịch vụ lấy sỉ mua hộ quần áo Quảng Châu, bạn sẽ mất khoản phí dịch vụ để chi trả cho công ty, đơn vị mua hộ. Chính sách tính phí của đơn vị khá linh động, vì thế, bạn phải tham khảo để chọn đơn vị có bảng giá tốt.

Thêm đó, các đơn vị mua hộ ngày nay khá nhiều. Trong đó gồm cả những bên cung cấp dịch vụ kém chất lượng, gây rủi ro trong quá trình nhập hàng như mất hàng, thất lạc, nhập hàng không đúng mẫu mã..

Trên đây là thông tin chia sẻ cách lấy sỉ quần áo Quảng Châu, đặc biệt nêu rõ ưu điểm và hạn chế của từng hình thức nhập hàng. Bài viết hi vọng đã đem đến thông tin hữu ích, giúp các chủ buôn lấy hàng hiệu quả nhất.

  • Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM
  • Số điện thoại và Email: 0909 834 548 – a2@quynam.com
  • Web: https://quynamtrungquoc.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *