Kinh nghiệm đánh hàng Quảng Châu

Đánh hàng Quảng Châu” là cụm từ quen thuộc của giới bán buôn, nhập sỉ hàng Quảng Châu. Thay vì lấy sỉ hàng tại các chợ đầu mối, nhiều người đã trực tiếp sang tận Quảng Châu để mua hàng.

danh-hang-quang-chau
Đánh hàng Quảng Châu trực tiếp giúp bạn chủ động trong việc chọn hàng, lựa chọn mẫu sản phẩm ưng ý và mua hàng với giá gốc.

Tuy nhiên, đối với nhiều chưa có kinh nghiệm thì sao, bạn cần chuẩn bị gì khi đi Quảng Châu đánh hàng? Bài viết này sẽ nêu vài kinh nghiệm để quý khách lưu ý khi đi đánh hàng Quảng Châu.

Chuẩn bị giấy tờ

– Bạn cần chuẩn bị kỹ về các thủ tục bao gồm các giấy tờ cần thiết để nhập cảnh Trung Quốc. Đó là hộ chiếu và các loại giấy tờ tùy thân.
– Chuẩn bị cả phương tiện để sang Quảng Châu. Có thể đặt vé máy bay giá rẻ trước đó hoặc đi xe từ Hà Nội lên cửa khẩu Hữu Nghị, hoặc đi tàu từ Hà Nội lên cửa khẩu Đồng Đăng.

chuan-bi-hanh-trang-sang-trung-quoc

– Sau khi qua cửa khẩu, theo dõi các tuyến xe, giờ giấc xe chạy, phí đi lại qua các nơi trung chuyển để đi tiếp về Quảng Châu.
– Nên đổi tiền trước khi đi để thuận tiện khi giao dịch. Ngoài ra, đổi tiền trong nước sẽ rẻ hơn so với đổi ở Trung Quốc.

Tìm hiểu trước về địa điểm mua hàng, nơi ăn ở

mot-khu-cho-o-quang-chau

-Trước khi sang Quảng Châu, bạn cần tìm hiểu địa điểm, khu chợ, khu thương mại bán buôn mặt hàng cần mua. Quảng Châu là thành phố rộng lớn, mỗi khi vực bày bán mỗi loại hàng khác nhau.
-Có thể book trước phòng khách sạn, nhà nghỉ gần nơi mua sắm để giảm bớt chi phí đi lại.
-Học trước vài câu tiếng Trung phổ biến để thuận tiện khi giao tiếp.

Xem thêm: Danh sách 10 chợ Quảng Châu bạn nên đi đánh hàng

Vốn nhiều hay ít tùy thuộc vào khả năng kinh tế của bạn, tuy nhiên bạn nên kiêm tra chất lượng và nguồn hàng trước bằng việc nhập thử sản phẩm về bán.

Các sản phẩm tại Quảng Châu vô cùng đa dạng và phong phú vì vậy việc chọn được một đơn vị cung cấp uy tín cũng không phải khó. Bạn có thể bắt đầu bằng việc nhập mỗi sản phẩm 1 cái về thăm dò thị trường sau đó hãy đánh mạnh.

Thông thường chúng tôi tư vấn cho khách hàng nên nhập test với số tiền từ 3-5 triệu để giảm thiểu rủi ro hàng không như ý muốn. Lưu ý là chỉ nên chọn thật kỹ và nhập từ 1-2 shop chứ không nên nhập nhiều.

Thăm dò giá cả trước khi chọn mua

Đã đi buồn thì một đồng cũng là quý vì vậy đừng quên tham khảo giá cả thị trường cũng như mặc cả để có được giá tốt nhất cho mình.

tham-do-gia-ca-khi-mua
– Tại các chợ đầu mối ở Quảng Châu, có thể với cùng một sản phẩm, giá cả tại các cửa hàng sẽ có sự chênh lệch. Vì vậy, quý khách nên đi một vòng tham khảo giá trước khi quyết định mua hàng.
– Luôn trả giá và yêu cầu được hỗ trợ vận chuyển, có thể là vận chuyển kiện hàng từ cửa hàng về đến khách sạn…

Để an toàn và thuận tiện, nên thuê người hướng dẫn

– Nếu bạn không tự tin với vốn ngoại ngữ và muốn an toàn, thuận tiện thì nên thuê người hướng dẫn để việc đi đánh hàng Quảng Châu được thuận lợi, suôn sẻ.
– Người hướng dẫn thường được gọi là Tai, họ vừa là thông dịch viên, vừa là người hỗ trợ quý khách trong các khâu mua hàng, vận chuyển hàng.

huong-dan-di-mua-hang-trung-quoc
– Quý khách muốn đăng ký dịch vụ thuê người hướng dẫn tại Quý Nam, có thể liên lạc trước để book lịch. Người hướng dẫn của chúng tôi thông thạo đường sá đi lại, có thể hỗ trợ đón đưa quý khách, thuê khách sạn, cung cấp địa chỉ ăn uống phù hợp, giá rẻ. Quan trọng hơn, Tai sẽ giải quyết tất cả những khó khăn, vướng mắc khi bạn đi đánh hàng.
– Họ sẽ lựa chọn địa điểm bán buôn uy tín, hỗ trợ thương lượng giá cả với người bán. Gom hàng về kho, đóng gói và làm các thủ tục khai báo hải quan.

Hàng hóa sau đó sẽ được chuyển về Việt Nam trong thời gian sớm nhất. Nếu như chủ động đi đánh hàng, quý khách sẽ rất mất thời gian trong việc tự xoay xở khai báo hải quan và vận chuyển hàng về nước.

quy-nam-ho-tro-ban-het-minh
Đa phần, những người đi đánh hàng Quảng Châu lần đầu đều sử dụng dịch vụ người hướng dẫn. Đội ngũ hướng dẫn của Quý Nam đã hỗ trợ hàng nghìn khách hàng nhập hàng Quảng Châu thành công, tiện lợi và tiết kiệm.

Dưới đây là video quá trình đi sang Quảng Châu lấy hàng và những lưu ý cần thiết dành cho bạn trước khi tiến hành sang Quảng Châu.


Từ các lần sau đi đánh hàng, bạn đã quen đường sá, địa điểm và có kinh nghiệm hơn, khi đó không cần phụ thuộc vào người hướng dẫn.

Vui lòng liên hệ Quý Nam khi cần hỗ trợ đi nhập hàng Quảng Châu.

Vui lòng liên hệ để được phục vụ tốt nhất.

Điện thoại: 0909.181.545 – 0909.05.85.35

Email: 101@quynam.com