Nhập hàng khuyên tai Trung Quốc giá sỉ

Với chị em phụ nữ thì phụ kiện đi kèm với những bộ cánh là điều không thể thiếu trong các bữa tiệc để thêm phần xinh đẹp.

Kinh doanh các mặt hàng trang sức thời trang, phụ kiện thời trang là một ngành hàng khá mới mẻ hiện nay cho khách hàng có nhu cầu kinh doanh.

Kinh doanh khuyên tai

Và nhắc tới thời trang thì không thể không nhắc đến kinh đô Quảng Châu của Trung Quốc. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu tới khách hàng nguồn hàng và cách lấy hàng khuyên tai Quảng Châu, Trung Quốc giá rẻ.

khuyen-tai-quang-chau
Kinh doanh khuyên tai Quảng Châu

Lấy hàng bông tai Trung Quốc như thế nào

Có 2 cách cơ bản đề nhập hàng Trung Quốc mà Quý Nam sẽ giới thiệu ngay dưới đây:

Cách 1: Trực tiếp sang Trung Quốc nhập hàng

Thông thường đây là cách được nhiều người yêu thích vì có thể trực tiếp chọn lựa các mặt hàng ưng ý để nhập. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể thực hiện bởi vì ngôn ngữ, kinh phí đi lại, ăn ở và nguồn hàng là vấn đề không hề dễ dàng.

Nếu bạn không “rành” có thể nhờ tới sự giúp đỡ của Quý Nam bằng cách gọi tới holtine 0909.181.545 hoặc liên hệ qua email 101@quynam.com để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất

Cách 2: Order hàng Trung Quốc online

Nếu mới bắt đầu kinh doanh bạn nên hạn chế tối đa chi phí đầu vào để tiết kiệm nhất có thể, và đặt hàng khuyên tai Trung Quốc online là giải pháp mà bạn nên nghĩ đến.

mua-hang-trung-quoc-online

Bạn liên hệ với một công ty trung gian như Quý Nam chẳng hạn để nhờ mua hộ. Bạn cũng có thể yêu cầu hỗ trợ tìm nguồn hàng phù hợp giá sỉ tốt nhất.

Sau khi chốt order và phí dịch vụ, vận chuyển công ty Quý Nam sẽ đứng ra mua hàng và giúp bạn gửi hàng từ Trung Quốc về Việt Nam từ 2-3 ngày ở Hà Nội, từ 5-7 ngày ở Hồ Chí Minh.

Lưu ý: tùy vào khối lượng hàng và một yếu tố khách quan hàng có thể về chậm hơn, nhưng nhân viên của chúng tôi sẽ báo cho bạn cụ thể.

Link shop bán khuyên tai taobao, tmall giá rẻ

https://kader.world.tmall.com/

https://shop386628337.world.taobao.com/

https://shop148013977.world.taobao.com/

https://shop154919976.world.taobao.com/

Khách hàng cần hỗ trợ khi tìm nguồn hàng khuyên tai Trung Quốc có thể liên hệ với Quý Nam để được tư vấn MIỄN PHÍ

Hotline: 0909.181.545/ 0909.05.85.35 ( call, sms, viber, zalo)
Email: 101@quynam.com, 55@quynam.com