Dịch vụ khai hải quan

Khai hải quan, làm thủ tục thông quan khá phức tạp và rắc rối đối với những cá nhân đơn vị chưa có kinh nghiệm.
Với nhiều năm kinh nghiệm chuyển hàng Trung Quốc và làm dịch vụ hải quan công ty Quý Nam sẽ giúp bạn làm điều đó một cách đơn giản và nhanh chóng.
khai-hai-quan

Công ty Quý Nam chúng tôi nhận khai báo hải quan (bao gồm: hàng tàu, hàng nguyên container, hàng lẻ, hàng rời với tất cả các loại hình kinh doanh, đầu tư, đầu tư nộp thuế, tạm nhập – tái xuất, gia công, sản xuất xuất khẩu, hàng mẫu, hàng phi mậu dịch, hàng kho ngoại quan…v.v).

Khai hải quan là gì?

Khi bạn mua một sản phẩm nào đó từ nước ngoài thì đều phải qua sự kiểm soát của cơ quan chức năng, cụ thể ở đây là hải quan ở cửa khẩu, sân bay, cảng biển.

Khai hải quan thực tế là việc xuất trình và làm các thủ tục cần thiết để chứng minh nguồn gốc và đưa hàng về Việt Nam. Tuy nhiên để làm được việc đó bạn cần hiểu rõ các nghị định, thông tư, quy định và đường đi nước bước trong các cơ quan và nếu không quen mặt thì nhiều khi rất phức tạp.

to-khai-hai-quan-dien-tu

Để mọi việc thuận tiện hơn, quý khách có thể tham khảo trước các văn bản pháp quy sau để tránh mất nhiều thời gian không cần thiết.

– Luật hải quan năm 2005 và bỗ sung, chỉnh sửa có hiệu lực từ 1/1/2015

– Nghị định 154/2005/NĐ chi tiết hóa Luật hải quan 2005;

– Thông tư 128/2013/ TT-BTC hướng dẫn về thủ tục hải quan ( thay thế thông tư 194/2010/TT-BTC)

– Thông tư 22/2014/TT-BTC về thủ tục hải quan điện tử ( thay thế thông tư 196/2012/TT-BTC

Dịch vụ khai hải quan

Hiện nay khi nhu cầu đời sống các đi lên thì việc nhập hàng từ nước ngoài qua cửa khẩu cũng tăng cao. Tuy nhiên không phải ai cũng theo kịp các quy định, thông tư dành cho hàng hóa. Do đó, dịch vụ khai báo hải quan ở cửa khẩu ra đời.

Với nhiều năm kinh nghiệm và cập nhật các thủ tục cần thiết chúng tôi cam kết mang lại cho bạn một dịch vụ tốt nhất, nhanh nhất, chi phí tiết kiệm nhất.

Bạn chỉ cần cung cấp các giấy tờ liên quan đến hàng hóa, việc còn lại nhân viên của Quý Nam sẽ giúp bạn hoàn thiện hồ sơ.

Không khai báo hải quan được không?

Đó được xem là hành vi vi phạm pháp luật dù bạn có giấy tờ hàng hóa rõ ràng. Vì vậy các mặt hàng nằm trong danh mục quy định phải làm thủ tục thông quan mới được nhập qua cửa khẩu.

Nhờ mua hộ có cần khai báo hải quan?

Trong trường hợp bạn thuê một đơn vị thứ 3 mua và chuyển hàng về Việt Nam, ví dụ ở đây là Quý Nam thì bạn không cần phải làm việc đó, bởi vì Quý Nam sẽ làm giúp bạn mọi thứ.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ của Quý Nam

Tiết kiệm được thời gian: bạn không phải mất thời gian chờ đợi làm thủ tục Hải quan tại Chi cục Hải quan và chạy đi chạy về với tất cả các công việc có liên quan khác: lấy bill, nhận D/O, đăng ký kiểm tra theo qui định (đối với hàng xuất nhập khẩu có điều kiện), lấy chứng thư, thông quan tờ khai, thực xuất tờ khai,…

Tiết kiệm được chi phí: giảm được chi phí quản lý cho bộ phận Xuất nhập khẩu (logistic). Bạn không phải bố trí nhiều nhân sự cho công việc này vì chúng tôi sẽ làm tất cả các công việc có liên quan đến XNK .

Được phục vụ chu đáo: với phương châm “ khách hàng là thượng đế”, chúng tôi thấu hiểu được những mong đợi của khách hàng và mang đến cho bạn một Dịch vụ hơn cả những gì mong đợi.