Hướng dẫn nhập hàng Trung Quốc an toàn

Hàng Trung Quốc vốn được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam bởi giá thành rẻ, mẫu mã đa dạng. Do vậy, kinh doanh hàng Trung Quốc luôn cho lợi nhuận cao đặc biệt nếu bạn biết cách nhập hàng, tìm đơn vị vận chuyển uy tín, chuyên nghiệp.

huong-dan-nhap-hang-trung-quoc-toan
Bài viết này mang tính hướng dẫn sơ bộ về cách nhập hàng từ A đến Z đối với các bạn còn bỡ ngỡ trong những lần nhập hàng đầu tiên.

Lựa chọn đơn vị mua hộ uy tín

– Để tránh những rủi ro, quý khách nên thông qua dịch vụ mua hộ để nhập hàng Trung Quốc.
– Tìm hiểu và lựa chọn dịch vụ mua hộ uy tín trên thị trường. Bạn nên căn cứ vào các yếu tố sau khi tìm hiểu dịch vụ nhập hàng Trung Quốc

mua-ho-uy-tin

+ Có trụ sở hoặc chi nhánh tại địa phương bạn sinh sống
+ Tìm hiểu xem đó có phải là công ty chuyên nghiệp, có kinh nghiệm trong lĩnh vực mua hộ, vận chuyển.
+ Công ty có các ưu đãi nào về giá cả đối với khách hàng thường xuyên.
+ Các chính sách bảo hiểm và cam kết an toàn cho hàng hóa.
+ Đánh giá của khách hàng đã sử dụng dịch vụ.

Quý Nam là công ty mua hộ, vận chuyển hàng Trung Quốc chuyên nghiệp với 10 năm kinh nghiệm. Quý khách có thể tham khảo dịch vụ nhập hàng Trung Quốc về Việt Nam tại công ty chúng tôi.

Hầu hết khách hàng sử dụng dịch vụ của Quý Nam đều hài lòng về chất lượng. Chúng tôi thường xuyên triển khai chương trình ưu đãi đối với khách hàng thường xuyên.

Có bảo hiểm cho đơn hàng của quý khách. Trường hợp rủi ro, khách hàng được đền bù toàn bộ giá trị đơn hàng.

Các bước đăng ký nhập hàng Trung Quốc

– Bước 1: Khách hàng gửi link hàng cần mua qua email 101@quynam.com, kèm các thông tin của người đặt hàng, số lượng, màu sắc của hàng hóa cần đặt.
(Hoặc cài đặt tiện ích mua hàng nhanh của chúng tôi để tiết kiệm thời gian. Chúng tôi có hướng dẫn chi tiết ở đây)

tools-dat-hang-trung-quoc
– Bước 2: Nhân viên tư vấn sẽ kiểm tra đơn hàng và gửi báo giá. Sau khi thỏa thuận về giá cả, quý khách vui lòng thanh toán trước giá trị đơn hàng bằng cách chuyển khoản hoặc gửi trực tiếp tại văn phòng Quý Nam.
– Bước 3: Sau khi nhận được số tiền thanh toán, chúng tôi sẽ tiến hành đặt hàng. Nhận hàng tại kho ở Trung Quốc, kiểm kê và đóng gói theo quy trình.
– Bước 4: Hàng hóa của quý khách sẽ được khai báo hải quan và vận chuyển về Việt Nam trong thời gian sớm nhất. Quý khách nhận hàng bằng cách đến trực tiếp văn phòng chúng tôi hoặc cung cấp địa chỉ để nhân viên giao phát hàng tận nơi.

Những lưu ý khi nhập hàng Trung Quốc

– Chi phí khách hàng phải thanh toán bao gồm: giá sản phẩm niêm yết tại web + phí mua hộ + phí vận chuyển. Khi gửi đơn hàng qua, quý khách chỉ cần thanh toán giá trị tiền hàng, các chi phí khác có thể thanh toán khi nhận hàng thành công.
– Cước phí mua hộ và vận chuyển được tính theo trọng lượng hàng hóa. Vì thế, nhập càng nhiều, càng tiết kiệm.
– Quý Nam tiến hành order hàng nhanh chóng để hàng về tay khách nhanh nhất, vì vậy nếu có thay đổi về số lượng đơn hàng, quý khách vui lòng thông báo trước khi thanh toán.

luu-y-khi-nhạp-hang-trung-quoc
Với kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp, Quý Nam có nhiều thuận tiện khi hỗ trợ quý khách nhập hàng Trung Quốc. Đường sá vận chuyển và các thủ tục không làm chúng tôi mất quá nhiều thời gian.

Bởi vậy, hàng hóa quý khách có thể về Việt Nam trong một tuần nếu đi thường, đi nhanh chỉ mất 3-4 ngày.

Vui lòng liên hệ khi có nhu cầu nhập hàng Trung Quốc.
Hotline: 0909.181.545 / 0909.05.85.35
Email: 101@quynam.com
55@quynam.com