Hướng dẫn Kinh doanh bán sỉ quần áo Quảng châu TPHCM

Hướng dẫn Kinh doanh bán sỉ quần áo Quảng châu TPHCM

Ông bà ta thường nói cái ăn, cái tóc là góc con người, nhu cầu ăn và mặc là một trong hai nhu cầu không thể thiếu với con người trong xã hội hiện nay.

huong-dan-kinh-doanh-ban-si-quan-ao-quang-chau-tphcm

Do đó, xu hướng kinh doanh mặt hàng quần áo trong thời gian gần đây không ngừng gia tăng và đặc biệt là việc mở liên tục các SHOP quần áo như hiện nay(Nếu dạo một vòng thành phố HCM Chúng ta có thể thấy được cứ 2 3 bước chân lại có một tiệm bán quần áo nam hoặc nữ, hoặc dành cho già, trẻ, con nít…) làm cho tính cạnh tranh mặt hàng này càng tăng cao.

Câu hỏi đặt ra là: Nếu bạn muốn kinh doanh mặt hàng quần áo này liệu có nên tiếp tục không?

Câu trả lời: Phần lớn sẽ tuỳ thuộc vào bạn, chúng ta sẽ tự trả lời các câu hỏi bên dưới để xem thử có nên làm không nhé:

 • Bạn có tìm được nguồn hàng giá rẻ và tốt không?
 • Vốn bạn có từ 5 triệu trở lên không?
 • Bạn đã trang bị cho mình những kiến thức căn bản nhất về Marketing, Website, bán hàng online và xây dựng hệ thống kinh doanh trực tuyến trên các kênh khác nhau chưa?
 • Có hiểu biết sơ về thời trang?

Nếu 3/4 câu trả lời là có thì chúc mừng bạn, bạn có thể kinh doanh mặt hàng này. Nhưng nếu không thì Bạn có thể làm theo quy trình sau:

Nhân gian nói: Biết mình – Biết ta trăm trận trăm thắng, việc mở rộng và bành trướng quy mô của nhiều tiệm quần áo lớn của thành phố HCM trong nhiều năm trước đã gặp bất trắc khi phải đóng của hàng loạt trong thời gian gần đây.

Bán quần áo bạn sẽ có lời, tuy nhiên cần biết rằng mở rộng quy mô chỉ là một trong những cách thức để tăng doanh thu chứ không phải là CÁCH DUY NHẤT.

Do đó, bạn cần có cái đầu lớn nhưng sáng, nắm bắt được nhu cầu thị trường đang cần loại hàng nào: Nếu vốn nhỏ bạn nhập 1 – 2 mẫu hot(như hiện nay là áo dưa hấu và áo ren cổ nữ – tháng 6,7 năm 2017) về bán trước rồi sau đó nhập bán tiếp, còn vốn lớn thì hãy nhập 5 – 10 mẫu thử thị trường.

Về việc mở tiệm thì không cần thiết trong lúc bắt đầu, bạn có thể bán trên Facebook, Zalo, Instagram hoặc phối hợp với Lazada, Muachung, Zalora, Sendo mở một gian hàng và bán trên đó. Còn những kiến thức căn bản về hệ thống thì Chúng ta có thể lên Youtube học hoặc mua một vài khoá trên Unica, Edumall,… để học hoặc theo dõi Quý Nam Trung Quốc sẽ có những Series hướng dẫn xây dựng hệ thống kinh doanh và hệ thống Marketing online chuyên nghiệp lâu bền.

Bạn có thể tham khảo: Series Kinh doanh hàng Trung Quốc Taobao Tmall 1688 cho người Việt của chúng tôi.

Có 2 cách thức để Bạn thực hiện kinh doanh hàng quần áo:

 • Lấy hàng từ các kho sản xuất HCM
 • Nhập hàng Trung Quốc về kinh Doanh – hiện nay phổ biến nhất là bán sỉ quần áo Quảng châu TPHCM

Bán sỉ Quần áo Quảng Châu có lợi gì

Có nhiều cách để bắt đầu kinh doanh hàng Quần áo:

 • Nhận bán thông qua trung gian, làm phân phối phụ: Phương thức phổ biến làm kinh doanh cho một SHOP, không cần vốn, chỉ cần có khách hàng qua lấy hàng từ cửa hàng rồi đi giao. Cách này tuy không cần vốn nhưng lợi nhuận thấp.
 • Nhập hàng từ xưởng Việt Nam, cần có một ít vốn và biết đường nhập hàng xưởng, yêu cầu nhập với số lượng lớn. Cách này lời cao, hàng sẽ rẻ tuy nhiên mẫu mã của xưởng Việt nam có thể không đa dạng.
 • Cuối cùng là nhập hàng quần áo Quảng châu về bán ở TPHCM, mẫu mã sẽ đa dạng và kịp xu hướng, vì Trung Quốc là một công xưởng lớn của thế giới, mọi mẫu quần áo của các hãng thời trang nổi tiếng đang Viral, Trending từ già, trẻ, nam, nữ… đều được sản xuất ở đây nên hàng  mẫu HOT thường xuyên được bán. Mà một trong những yếu tố làm nên sự thành công của ngành kinh doanh này là XU HƯỚNG THỊ TRƯỜNG.

Với những yếu tố thuận lợi trên không thể nghi ngờ kinh doanh từ nguồn hàng bán sỉ Quảng Châu Trung Quốc là một lựa chọn sáng suốt.

Cách nhập hàng quần áo Quảng Châu TPHCM

Bán quần áo sỉ quảng Châu là một trong những lựa chọn hàng đầu của các SHOP quần áo khi bắt đầu kinh doanh, đối với những người kinh doanh đánh hàng Trung Quốc về mặt quần áo có thể lựa chọn một trong những cách sau:

 • Bạn sang trực tiếp Quảng châu để tìm nguồn hàng và nhập về Việt Nam, bạn có thể thuê một hướng dẫn viên người Việt biết tiếng Trung để làm hướng dẫn như vậy sẽ nhanh hơn.  Cách này phụ hợp với những chủ Shop có kinh nghiệm đánh hàng Quảng Châu, biết một chút hoặc thành thạo tiếng Trung và điều quan trọng là có vốn tương đối một chút, vì trong thời gian tìm hàng Chúng ta phải lo các chi phí máy bay, nhà nghỉ này nọ. Chúng tôi có cung cấp dịch vụ Thuê người hướng dẫn tiếng Trung.
 • Bạn thông qua người quen bên Trung Quốc: Chỉ dành cho những bạn có người quen bên Trung Quốc, bạn nhờ người quen đặt hàng trên các trang Taobao, Tmall, 1688… chuyển về địa chỉ người quen bên đó sau đó Chuyển về Việt Nam qua đường Bưu điện hoặc thông qua một công ty vận chuyển hàng Trung.
 • Thông qua một công ty mua hộ Hàng Trung Quốc: Quý Nam Trung Quốc cung cấp dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc cho những bạn có nhu cầu kinh doanh hàng Quảng châu nhưng
  • Không có thời gian sang Trung Quốc tìm nguồn hàng
  • Nguồn vốn khởi nghiệp tương đối ít
  • Chưa có kinh nghiêm đánh hàng Quảng Châu
  • Chưa có kinh nghiệm kinh doanh Online

Dịch vụ Mua hộ của Chúng tôi sẽ hướng dẫn Quý Khách tìm kiếm được nguồn hàng quần áo sỉ trẻ em, người lớn, già trẻ… theo nhu cầu của người mua trên các Trang bán hàng Quảng châu Online hoặc liên hệ trực tiếp với xưởng và nhập về Việt Nam để Kinh doanh, ưu điểm của Dịch vụ này là:

– Quý khách có thể dành thời gian tập trung phát triển Kinh doanh, nghiên cứu xu hướng

– Giảm thời gian cho các thủ tục hải quan lằng nhằng

Quy trình Chuyển quần áo sỉ Quảng Châu về TPHCM

Bước 1: Quý khách tìm nguồn hàng trên Website, sau đó thống kê lại File Excel (Download ở đây)gửi qua Sale của Quý Nam. Với trường hợp hết hàng hoặc không tìm thấy bạn có thể để lại thông tin mẫu Chúng tôi sẽ tìm và thông báo lại bạn.

Bước 2: Chúng tôi sẽ phân tích và gửi bảng báo giá và thống nhất phương thức vận chuyển cũng như địa chỉ nhận hàng

Bước 3:  Đặt cọc từ 80 – 100% giá trị đơn hàng.

Bước 4: Quý nam sẽ đặt hàng và vận chuyển về kho tại HCM, Quý Khách đến kho nhận hàng hoặc thuê chuyển phát tới địa chỉ của Quý Khách.

mua-hang-quan-ao-si-quang-chau

0909.181.545