Hướng dẫn đặt hàng trên Taobao đơn giản

Taobao.com đi vào hoạt động từ năm 2003 và hiện nay đã trở thành trang mạng mua sắm lớn nhất châu Á. Thuộc tập đoàn Alibaba, Taobao cung cấp tất cả các mặt hàng mà người tiêu dùng khắp nơi có thể tìm thấy từ hàng thời trang, gia dụng, điện tử, nội thất…
huong-dan-order-hang-taobao
Xu hướng đặt hàng trên Taobao đã nở rộ trong những năm gần đây. Đối với nhiều cá nhân và chủ shop bán buôn hàng Trung Quốc, order hàng Taobao giúp họ tiết kiệm được thời gian, công sức và chi phí.

Sự thuận tiện mà Taobao mang lại cùng kho hàng hóa đa dạng, giá rẻ đã tạo nên sức hút cho trang mua sắm này.

Tuy nhiên, đối với nhiều khách hàng lần đầu thực hiện đặt hàng trên Taobao chắc chắn sẽ có nhiều bỡ ngỡ và lo ngại. Thông qua bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn cách đặt hàng trên Taobao.

Bước 1: Truy cập vào trang

Truy cập vào trang www.taobao.com
Nên sử dụng trình duyệt Chrome/ Cốc cốc để chọn dịch trang này từ Tiếng Trung sang tiếng Anh hoặc tiếng Việt.

Bước 2: Tìm kiếm sản phẩm

Từ giao diện trang, bạn có thể thấy danh mục các sản phẩm. Chọn danh mục sản phẩm cần mua và tìm kiếm mẫu ưa thích. Một cách khác đó là sử dụng công cụ dịch, dịch từ khóa cần tìm để ra list sản phẩm chính xác nhất.

Kết quả tìm kiếm sẽ mở ra tab mới cho hàng loạt sản phẩm để khách hàng lựa chọn. Bạn chọn số lượng, màu sắc, kích cỡ sản phẩm thật chính xác trước khi đặt hàng.

Bước 3: Hoàn thành đơn hàng

Sau khi chọn được sản phẩm cần mua, khách hàng bắt đầu tiến hành thanh toán. Đây là khâu quan trọng khiến nhiều người lo ngại. Taobao chấp nhận thanh toán qua Alipay, Master card, Visa, JCB, DBS…

Quý khách cần chuẩn bị lượng tiền trong tài khoản và thành thạo các bước thanh toán quốc tế để tránh rủi ro.

Khi hoàn tất thanh toán, shop sẽ gửi xác nhận và yêu cầu địa chỉ nhận hàng. Đối với đơn hàng trên Taobao, phí vận chuyển dành cho khách lẻ, mua số lượng ít khá cao.

tools-dat-hang-trung-quoc

Ngoài ra, thời gian để khách nhận hàng cũng khá lâu, có khách đợi đến 15-30 ngày mới nhận được một món hàng đã đặt.

Chính những điều này khiến nhiều khách hàng không chủ động đặt hàng qua Taobao mà thông qua một đơn vị mua hộ. Bên trung gian này sẽ thực hiện các bước đặt hàng, thanh toán và vận chuyển cho quý khách. Khách hàng chỉ cần gửi link hàng, gửi tiền đặt cọc sau đó đợi để nhận hàng tại Việt Nam.

Quý Nam cung cấp dịch vụ đặt hàng Taobao với nhiều thuận tiện, hỗ trợ khách hàng đặt hàng Taobao nhanh chóng, tiết kiệm và an toàn.

Sau khi chọn xong đơn hàng, quý khách gửi đường link sản phẩm qua email 101@quynam.com. Nhân viên chúng tôi sẽ xác nhận đơn hàng và gửi báo giá.

Sau khi thống nhất giá cả và điều khoản thanh toán, khách hàng vui lòng thanh toán trước giá trị đơn hàng. Hàng hóa của quý khách sẽ chuyển đến văn phòng của Quý Nam tại Trung Quốc.

Địa chỉ VPGD tại Trung Quốc
广西 凭祥 101新华路 黎氏美
Bằng Tường: 101 Xinhua
Điện thoại: 156-7817-2470
中山八路荔湖大厦停车场西出口越南货运刘生
Quảng Châu: Zhongshanba lu
Điện thoại: 13058429559

Hàng hóa sau khi đóng gói cẩn thận sẽ được vận chuyển về Việt Nam trong thời gian sớm nhất. Từ 4-5 ngày hàng về kho Hà Nội, 5-6 ngày hàng về kho Đà Nẵng và 6-7 ngày hàng về kho TP Hồ Chí Minh.

Một số lưu ý khi đặt hàng trên Taobao:

-Lựa chọn shop có nhiều lượt bình chọn, đánh giá tích cực hoặc shop nhận được nhiều đơn hàng nhất. Điều này chứng tỏ uy tín của shop, bạn có thể yên tâm khi mua hàng tại đây.
-Đọc kỹ thông tin sản phẩm trước khi đặt hàng để tránh nhầm lẫn về kích cỡ sản phẩm, màu sắc, chất liệu, công dụng…
-Vì là trang bán hàng trực tuyến cho nên màu sắc sản phẩm thật ở ngoài có thể khác biệt đôi chút đối với hình ảnh trên trang. Do đó, quý khách nên tập trung vào việc đọc mô tả sản phẩm hơn là hình ảnh.

Nếu có bất kỳ trở ngại nào trong khi đặt hàng Taobao hay đặt hàng Trung Quốc, hãy liên hệ hotline của chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.

Điện thoại: 0909.181.545 – 0909.05.85.35

Email: 101@quynam.com

Website: https://quynamtrungquoc.com