Bạn đã biết cách lấy sỉ giày Quảng Châu tận gốc – giá tốt ?

dep quang chau

Đáp ứng nhu cầu của thị trường tiêu thụ, giày Quảng Châu đang là mặt hàng được nhiều chủ kinh doanh tìm kiếm. Cùng với quần áo Quảng Châu thì đây đang là mặt hàng phổ biến hiện nay. Vậy bạn đã biết cách lấy sỉ giày dép Quảng Châu tận gốc?

Các chủ kinh doanh nhập giày Quảng Châu như thế nào?

Thực tế, khó có câu trả lời trọn vẹn cho câu hỏi này. Bởi nguồn hàng Quảng Châu nói chung hiện nay được khai thác rất đa dạng. Bên cạnh việc đánh hàng, ôm hàng từ các chợ sỉ, các chủ kinh doanh 4.0 còn tìm đến nguồn hàng cạnh tranh trên các trang thương mại điện tử uy tín của Trung Quốc. Cùng với đó, cũng có người trực tiếp sang các khu chợ sỉ của Quảng Châu để tìm kiếm nguồn hàng.

Vậy những nguồn hàng được khai thác phổ biến hiện nay là gì?

Đánh hàng số lượng lớn tại chợ Quảng Châu

Với những đại lý phân phối giày dép Quảng Châu thì đánh hàng trực tiếp từ các khu chợ sỉ luôn là giải pháp tốt nhất. Tuy nhiên, nếu nhu cầu nhập hàng của bạn không lớn, nên cân nhắc cách nhập này vì các khoản phí phát sinh trong chuyến đi khá lớn.

Chợ giày dép Âu Lục - nơi tập trung nguồn hàng lớn
Chợ giày dép Âu Lục – nơi tập trung nguồn hàng lớn

Quảng Châu là nơi tập trung nguồn hàng lớn, với đủ loại mẫu mã, chủng loại và giá thành, đáp ứng mọi nhu cầu nhập hàng của các chủ buôn.

Bạn có thể tìm nguồn hàng tại các khu chợ chuyên sỉ giày dép như chợ Hoàn Cầu, chợ Âu Lục, chợ giầy quốc tế, chợ giày Kim Phong, Thiên Hòa hay chợ Xing Hao Pan…

Khi đánh hàng trực tiếp tại các khu chợ này, bạn sẽ có cơ hội nhập hàng trực tiếp tại các xưởng. Bạn cũng sẽ trực tiếp kiểm duyệt và chọn lựa mẫu mã. Đây được ví là nguồn hàng “đầu nguồn” với chi phí nhập hàng rất rẻ. Đặc biệt, số lượng nhập càng nhiều thì bạn càng có cơ hội đàm phán mức giá tốt hơn.

Nhập sỉ giày dép Quảng Châu tại chợ cửa khẩu

Với lợi thế có đường biên giới dài và tiếp giáp với Trung Quốc, các khu chợ cửa khẩu Việt Nam trở thành địa điểm nhập hàng lý tưởng. Đây cũng là nơi bạn tìm kiếm nguồn sỉ giày dép Quảng Châu giá tốt.

Tuy vậy, nhập hàng tại chợ cửa khẩu là hình thức nhập lại, do đó, bạn cần xác định là sẽ mất một khoản phí chênh nhỏ. Thêm đó, cách nhập hàng này cũng phụ thuộc khá nhiều vào nguồn hàng cung cấp. Và sẽ có trường hợp, bạn không tìm nhập được mặt hàng phù hợp.

Nguồn giày dép Quảng Châu trên web thương mại

Ngày nay, việc mua hàng, order hàng hóa trên các web thương mại phát triển sôi động. Đây cũng là kênh nhập hàng hiệu quả cho các chủ kinh doanh. Nhập hàng online, vì thế, đang là giải pháp tốt cho những chủ kinh doanh giày dép Quảng Châu.

Bạn có thể tham khảo các nhà cung cấp trên web thương mại uy tín như 1688, Alibaba, Tmall hay Aliexpress… Những website này chính là kho hàng online hiệu quả.

Nguồn hàng sỉ phổ biến nhất là 1688, Aliexpress
Nguồn hàng sỉ phổ biến nhất là 1688, Aliexpress

Đặc biệt, các nhà cung cấp trên trang phần lớn là các chủ xưởng, chủ kinh doanh, giúp bạn kết nối dễ dàng và nhập hàng với giá gốc, rẻ hơn giá thị trường. Đây cũng là lợi thế khiến nguồn giày dép Quảng Châu online thu hút với các chủ buôn.

Thêm đó, nguồn hàng trên những trang này cũng rất đa dạng, lại thường xuyên được cập nhật mẫu mã và kiểu dáng mới, đáp ứng tốt nhu cầu của thị trường tiêu thụ. Trong đó, nguồn hàng sỉ phổ biến nhất là 1688, Aliexpress. Nếu bạn hướng tới phân khúc giày dép Quảng Châu cao cấp thì Tmall luôn là chọn lựa tốt nhất.

Đâu là cách nhập sỉ, ôm lô giày Quảng Châu giá tốt hiện nay?

Theo chia sẻ của những chủ buôn có kinh nghiệm, các web nhập hàng đều có ưu điểm và hạn chế riêng. Do đó, tùy từng nhu cầu về mẫu mã, hay số lượng nhập lớn hay nhỏ, bạn có thể cân nhắc hình thức nhập giày Quảng Châu phù hợp.

Bên cạnh 3 cách ôm sỉ giày Quảng Châu trên thì nhập hàng qua đơn vị mua hộ bên thứ ba đang được nhiều chủ kinh doanh quan tâm và chọn lựa hiện nay. Cùng tìm hiểu chi tiết qua phần trình bày dưới đây:

Dịch vụ mua hộ lấy sỉ giày dép Quảng Châu

Đúng như tên gọi, dịch vụ bỏ sỉ giày dép Quảng Châu từ đơn vị thứ ba được hiểu là việc các đơn vị này đứng ra đặt hàng theo yêu cầu của chủ kinh doanh, sau đó vận chuyển về Việt Nam. Nguồn hàng chủ yếu được khai thác từ các xưởng trên web thương mại.

Đây là việc các đơn vị bên thứ ba đứng ra đặt hàng theo yêu cầu của chủ kinh doanh
Đây là việc các đơn vị bên thứ ba đứng ra đặt hàng theo yêu cầu của chủ kinh doanh

Hầu hết các đơn vị cung cấp dịch vụ mua hộ đều có kinh nghiệm trong order, khai thác nguồn hàng, từ đó, có thể giúp chủ kinh doanh tìm nguồn hàng tốt và nhập hàng hiệu quả. Đồng thời, hình thức này cũng giúp chủ buôn tiết kiệm thời gian, công sức và cả chi phí. Đây là giải pháp đánh hàng hoàn hảo cho những người mới kinh doanh, chưa có nhiều kinh nghiệm nhập hàng.Thay vào đó, bạn sẽ phải chi trả một khoản phí cho những đơn vị bên thứ ba cung cấp dịch vụ.

Lấy sỉ hàng giày dép Quảng Châu hỗ trợ tốt nhất trong toàn bộ các khâu nhập hàng, hỗ trợ chủ buôn tìm kiếm, nhập và vận chuyển hàng hiệu quả. Dịch vụ này ra đời để khắc phục một số hạn chế của việc tự đánh hàng giày Quảng Châu, đó là:

  • Trở ngại ngôn ngữ, khó tìm và tiếp cận nguồn hàng
  • Quá trình đánh giá bị hạn chế, do bạn chưa có kinh nghiệm hay không có ngôn ngữ khiến cho việc đàm phán gặp nhiều trở ngại.
  • Rủi ro từ những đơn hàng lỗi, hàng không đúng mẫu khá lớn. Thậm chí, trên những web thương mại còn có các gian hàng “ảo”. Họ lợi dụng hình thức giao dịch online để bán hàng kém chất lượng nhằm trục lợi. Và thực tế, đã có rất nhiều chủ buôn “dở khóc dở cười” khi ôm lô hàng từ những địa chỉ cung cấp kém uy tín.
  • Ngoài ra, việc vận chuyển hàng về Việt Nam cũng gặp nhiều trở ngại bởi đường xá xa xôi và những thủ tục thông quan rắc rối.

>>> Là giải pháp hỗ trợ cho những chủ kinh doanh nhập giày dép Quảng Châu online, dịch vụ lấy sỉ giày dép từ Quảng Châu ngày càng nhận được nhiều sự tin tưởng và chọn lựa của các chủ buôn.

Quý Nam – chuyên lấy sỉ giày dép Quảng Châu giá gốc

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị trung gian đứng ra hỗ trợ các chủ kinh doanh tìm kiếm và nhập hàng hóa từ Trung Quốc. Đây là lợi thế rất lớn cho các chủ buôn muốn nhập sỉ giày Quảng Châu. Vậy đơn vị nào chuyên nhập giày sỉ Quảng Châu giá tốt?

Trong những đơn vị chuyên khai thác hàng hóa tuyến Trung Quốc, Quý Nam là địa chỉ uy tín, không chỉ hỗ trợ chủ buôn khai thác nguồn giày Quảng Châu giá gốc, Quý Nam còn đem đến bảng phí mua hộ cạnh tranh, giúp các chủ kinh doanh tiết kiệm chi phí hiệu quả.

Chuyên khai thác nguồn giày dép Quảng Châu số lượng lớn
Chuyên khai thác nguồn giày dép Quảng Châu số lượng lớn

Quý Nam hỗ trợ tìm nhập nguồn giày Quảng Châu theo 2 hình thức là order hàng online và nhập hàng trực tiếp. Cụ thể:

Nếu bạn đặt hàng online, bạn chỉ cần gửi link nhập hàng và thông tin, yêu cầu qua địa chỉ email. Đội ngũ hỗ trợ khách hàng của Quý Nam sẽ check thông tin mặt hàng cần nhập và gửi báo giá chi tiết. Trường hợp bạn đồng ý với bảng giá, chúng tôi sẽ thực hiện giao dịch order theo đúng mặt hàng và số lượng yêu cầu.

Với những chủ buôn muốn sang trực tiếp Quảng Châu đánh hàng, Quý Nam cung cấp dịch vụ hướng dẫn mua hàng, hỗ trợ tốt nhất để chủ kinh doanh tìm và nhập hàng hiệu quả. Đặc biệt, Quý Nam sẽ hỗ trợ đàm phán về giá, giúp bạn nhập hàng với giá sỉ tốt.

Sau khi nhập hàng, Quý Nam sẽ chuyển hàng về kho tại Việt Nam. Bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ kho để nhận hàng, hoặc cung cấp thông tin để Quý Nam ship hàng về địa chỉ nhận.

Chia sẻ link xưởng chuyên sỉ giày dép Quảng Châu

Để hỗ trợ chủ kinh doanh nhập sỉ giày dép Quảng Châu hiệu quả nhất, Quý Nam xin chia sẻ link nguồn hàng giày dép uy tín bạn có thể tham khảo. Cụ thể:

>>> Tx791228.1688.com

Shop này chuyên cung cấp nguồn hàng sỉ giày dép Quảng Châu giá tốt cho nam. Tx791228.1688.com không chỉ đem đến các sản phẩm đa dạng với nhiều mẫu và kiểu dáng khác nhau mà còn thường xuyên cập nhật những mẫu sản phẩm mới, kiểu dáng đẹp, đáp ứng tốt thị hiếu của người tiêu dùng.

Địa chỉ này chuyên bỏ sỉ hàng giá rẻ, càng nhập nhiều thì bạn sẽ nhận được giá sỉ tốt.

>>> Jtsdxl.tmall.com

Đây là xưởng giày dép nam uy tín trên Tmall, vì thế, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng. Xưởng chuyên cung cấp các mặt hàng giày dép dành cho nam, từ giày thể thao, giày tây đến sandal…đáp ứng nhu cầu nhập hàng đa dạng.

Đặc biệt, Jtsdxl.tmall.com có thế mạnh trong cung cấp mặt hàng giày thể thao với thiết kế năng động, đa phong cách.

>>> Wzyouman.1688.com

Nếu bạn đang muốn nhập sỉ giày Quảng Châu cho nữ thì Wzyouman.1688.com là một trong những gợi ý tốt. Xưởng cung cấp nguồn hàng giày dép nữ đa dạng, từ giày cao gót, dép lê, giày thể thao…Các loại đều được cung cấp nhiều mẫu mã, màu sắc. Xưởng cũng thường xuyên cập nhật mẫu mã mới, hợp trend và xu hướng được các bạn trẻ yêu thích.

>>> Ttlab.1688.com

Xưởng giày dép nữ này rất được ưa chuộng tại Trung Quốc, nổi bật với các sản phẩm giá thành rẻ và chất lượng tương đối ổn định.

Ttlab.1688.com cũng là nguồn hàng được nhiều chủ buôn Việt Nam quan tâm và chọn lựa.

>>> Dvvd.tmall.com

Đây là địa chỉ dành cho những chủ buôn muốn tìm kiếm nguồn giày dép nữ “độc và lạ”. Dvvd.tmall.com không chỉ đem đến nguồn hàng cao cấp mà còn đem đến rất nhiều sản phẩm độc lạ dành cho những bạn nữ cá tính.

Thêm đó, lấy sỉ giày dép Quảng Châu tại đây, bạn cũng có thể hoàn toàn yên tâm về giá. So với các shop Tmall khác thì Dvvd.tmall.com đem đến mức giá khá phải chăng.

Tham khảo link xưởng giày dép tốt giá gốc
Tham khảo link xưởng giày dép tốt giá gốc

>>> Icaobao.1688.com

Đây là nguồn sỉ giày dép trẻ em Quảng Châu được đánh giá cao. Icaobao.1688.com cung cấp rất nhiều mẫu giày cho bé trai và bé gái với nhiều kiểu mẫu đẹp, xinh xắn.

Đặc biệt, sản phẩm được làm từ chất liệu tốt, mềm và thoáng, đem đến cảm giác thoải mái khi sử dụng.

>>> Lwxl.tmall.com

Xưởng giày dép trẻ em Lwxl.tmall.com cũng là chọn lựa tốt cho chủ buôn. Lwxl.tmall.com cung cấp nhiều mẫu giày đẹp, bắt mắt thích hợp với bé trai và bé gái ở nhiều độ tuổi khác nhau. Xưởng thường xuyên cập nhật những mẫu mới lạ, độc đáo. Giá cả bỏ sỉ phải chăng giúp bạn nhập hàng hiệu quả.

Trên đây là thông tin chia sẻ về cách tìm kiếm nguồn hàng giày Quảng Châu giá gốc. Nếu bạn quan tâm đến dịch vụ nhập hàng của Quý Nam, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và nhận báo giá tốt nhất.

  • Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM
  • Số điện thoại và Email: 0909 834 548 – a2@quynam.com
  • Web: https://quynamtrungquoc.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *