Chia sẻ nguồn hàng giày dép nam Trung Quốc

Việc tìm nguồn hàng giày dép chất lượng để kinh doanh là chuyện không đơn giản. Bạn có thể tìm nguồn hàng giày dép nam Trung Quốc giá sỉ mà Quý Nam chia sẻ trong bài viết này

Với đại đa số người tiêu dùng Việt Nam, khi lựa chọn các mặt hàng giày dép nam thì giá cả luôn được ưu tiên. Hàng Quảng Châu, Trung Quốc đáp ứng tốt ở tiêu chí này.

Vì sao chọn giày dép nam của Trung Quốc

Như đã nói ở trên giá cả và mẫu mà là 2 yếu tố quan trọng đề làm nên thành công của việc kinh doanh, do đó hầu hết các shop giày dép nam đều chọn hàng Trung Quốc hay Quảng Châu để bán.

order-giay-dep-nam-trung-quoc-gia-si

Hầu hết các sản phẩm trên thế giới đều có mặt tại công xưởng của thế giới – Trung Quốc, dù là thật hay là nhái thì với kỹ thuật tốt thì hàng hóa ở đây vẫn rất đảm bảo nếu chọn đúng nguồn hàng.

Xem thêm: Nguồn hàng giày lười nam Trung Quốc

Nên chọn nhập trực tiếp hay order?

Có 2 cách chính để nhập hàng giày dép nam từ Trung Quốc đó là trực tiếp sang lấy hàng hoặc sử dụng dịch vụ mua hộ của các công ty trung gian.

Với cách 1 thì không phải ai cũng có thể tự sang tận nơi để chọn lựa, mặc dù cách này sẽ giúp bạn chủ động hơn trong việc chọn mẫu và thương lương giá.

sang-trung-quoc-hay-order

Ngoài rào cản ngôn ngữ thì việc không quen với văn hóa hàng hóa của nước bạn, cũng như nguồn hàng uy tín, chi phí đi lại sẽ là khó khăn lớn cho nhiều người.

Xem thêm: Dịch vụ cho thuê hướng dẫn viên mua hàng tiếng Trung

Ngày nay với sự phát triển của công nghệ thông tin cũng như giao dịch online thì việc mua hàng qua mạng khá đơn gian và ít rút ro hơn nhiều so với trước đây.

Có đến 85% cửa hàng giày dép ở HCM tìm đến các dịch vụ mua hộ đề đặt hàng và ship hàng từ Trung Quốc về Việt Nam, ngoài việc giảm chi phí thì chất lượng hàng hóa vẫn rất đảm bảo.

Tùy vào điều kiện thực tế hay đưa ra cho mình một chọn lựa thông minh nhất.

Hướng dẫn cách tìm nguồn hàng giày dép nam giá tốt

Nếu bạn muốn sử dụng dịch vụ order như đã nói ở trên thì kỹ năng tìm hàng hóa vẫn khó có ai giúp bạn được, bởi vì mẫu mã và xu hướng hàng hóa hơn ai hết bạn phải nắm rõ nhất.

Đề giúp bạn chủ động hơn trong việc kinh doanh giày dép nam giá sỉ của Trung Quốc chúng tôi xin hướng dẫn cho bạn vài mẹo nhỏ đề tìm nguồn hàng giá rẻ, ship tin cậy để mua hàng như sau:

Dù mua hàng trên taobao, 1688 hay aliexpress, alibaba…thì điều đầu tiên bạn cần đó là từ khóa tìm kiếm chính xác nhất. Bạn có thể tham khảo qua bảng dưới đây.

[table id=3 /]

Sau khi đã có từ khóa tìm kiếm bạn bắt đầu sử dụng bộ lọc vạn năng của trang TMĐT để tìm ra cho mình sản phẩm có giá thành tốt nhất, sản phẩm bán chạy nhất, shop uy tín nhất….

Dưới đây là hình mộ tả cụ thể dựa vào bảng từ khóa ở trên đề tìm “”giày dép nam” trên taobao.com để các bạn dễ hình dung hơn.
cach-loc-san-pham-giay-dep-nam-tren-taobao

Quy trình order giày dép nam giá sỉ Quảng Châu

Để bạn rõ hơn về dịch vụ order giày dép nam Trung Quốc của Quý Nam thì đây là quy trình làm việc của chúng tôi.

quy-trinh

  • Sau khi lựa chọn xong hàng hóa cần mua, quý khách gửi link sản phẩm qua email 101@quynam.com, nhân viên sẽ xem xét đơn hàng vào báo giá cho quý khách. Lưu ý: File đặt hàng download ở đây, nếu dùng tiện ích đặt hàng nhanh thì xem ở đây
  • Khách hàng gửi tiền thanh toán trước(80-100% tùy giá trị hàng hóa), đơn hàng sẽ được gửi sang Trung Quốc.
  • Tại đây, nhân viên Quý Nam sẽ mua hàng, gom hàng về kho, kiểm tra hàng hóa và làm thủ tục khai báo hải quan. Quý khách chỉ cần đợi 4-5 ngày làm việc, hàng hóa sẽ về đến Việt Nam.

Bạn sẽ nhận hàng tại VP giao dịch của chúng tôi hoặc yêu cầu chuyển về tận nhà nếu muốn.

Giới thiệu dịch vụ nhập hàng của Quý Nam

Là đơn vị 10 năm kinh nghiệm chuyên tuyến Trung Quốc, đã nhận vận chuyển và mua hộ hàng trăm tấn hàng hóa mỗi năm giữa hai nước.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và tận tình vì khách hàng luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/24 để đặt hàng tốt nhất, về Việt Nam nhanh nhất.
quy-nam-ho-tro-ban-het-minh

Quý Nam hỗ trợ vận chuyển an toàn, cước phí cạnh tranh, giao hàng đúng thời hạn. Đặc biệt, với nhiều năm kinh nghiệm và thông thạo tiếng Trung, nhân viên chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ khách deal giá tốt nhất tại các xưởng. Khách hàng sẽ mua giày dép nam với giá gốc.

Một số link xưởng giày dép nam tại Taobao

Để giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm thì chúng tôi đã tìm sẵn các sản phẩm theo từ khóa bảng nói trên từng shop gồm taobao, 1688, tmall. Bạn chỉ việc kích vào từ khóa để chọn sản phẩm không cần tìm kiếm lại.

xem-nguon-hang-giay-dep-nam

Liên hệ Quý Nam để được hỗ trợ tốt nhất khi cần order giày dép nam giá sỉ.
Hotline: 0909.181.545/ 0909.05.85.35 ( call, sms, viber, zalo)
Email: 101@quynam.com, 55@quynam.com