Nguồn cung cấp đồng hồ Quảng Châu giá sỉ

Nếu đang kinh doanh đồng hồ Quảng Châu mà chưa tìm được nguồn, bạn không thể bỏ qua bài viết này. Bởi vì, những nội dung dưới đây, Quý Nam chia sẻ nguồn hàng đồng hồ Quảng Châu giá sỉ dành cho những người kinh doanh. Cùng tìm hiểu nhé!

Ở đâu cung cấp đồng hồ Quảng Châu giá sỉ

+ Tại thị trường Việt Nam (Trung tâm thành phố HCM, Hà Nội…)

Nếu tra trên mạng hoặc đi một vòng thành phố, chắc chắn bạn sẽ bắt gặp những đại lý chuyên cung cấp đồng hồ Quảng Châu giá sỉ. Người mua buôn có thể mua rất nhiều mẫu mã, chủng loại, chất lượng của đồng hồ khác nhau. Tuy nhiên, mẫu mã bị hạn chế và giá thành cao.

Do vậy, đây chưa phải là nguồn hàng giá tốt và lý tưởng cho người kinh doanh đồng hồ Quảng Châu. 

+ Tại Quảng Châu (chợ Zhan xi)

Tại Quảng Châu, bạn ghé đường Zhanxi. Đây là chợ chuyên bán về đồng hồ, từ bán lẻ cho tới bán buôn. Từ hàng nhái cho tới hàng nhập. Tất cả đều có mặt ở những gian hàng của khu chợ này. Nhắc đến đồng hồ Quảng Châu người ta sẽ nghĩ ngay đến hàng fake. Đúng vậy, nhưng fake cũng có rất nhiều loại, từ F1, F2 cho tới Fn.

Chợ Zhanxi chuyên cung cấp đồng hồ Quảng Châu giá rẻ
Chợ Zhanxi chuyên cung cấp đồng hồ Quảng Châu giá rẻ

Nghĩa là đồng hồ được làm nhái thương hiệu nhưng có rất nhiều mẫu mã và chất lượng khác nhau. Đối với loại super fake chẳng hạn, những chiếc đồng hồ được làm đúng chuẩn thiết kế, mẫu mã, kiểu dáng thậm chí là chất liệu giống y đúc đồng hồ chính hãng. 

Điều khác biệt duy nhất đó là về giá cả, những chiếc đồng hồ thương hiệu được làm giả có giá thấp hơn rất nhiều so với hàng chính hãng. Và đây là lý do khiến các chủ shop, cửa hàng, doanh nghiệp nhập đồng hồ Quảng Châu về kinh doanh thu lợi nhuận cao.

Ngoài ra còn có những mẫu đồng hồ Quảng Châu thời trang, mặc dù không bền theo thời gian, cũng không phải hàng thương hiệu nhưng mẫu này được nhiều học sinh, sinh viên ưu tiên sử dụng, vì giá thành cực kỳ rẻ.

+ Tại các website thương mại điện tử Trung Quốc

Một số website thương mại điện tử Trung Quốc như: Alibaba.com, Taobao.com, 1688.com… cung cấp đa dạng các mẫu đồng hồ Quảng Châu với mức giá gốc tại xưởng/chợ Quảng Châu. 

Trong đó: 

– Taobao là trang chuyên bán lẻ với giá sỉ, hàng chất lượng, đảm bảo.

– Tmall.com là trang chuyên bán lẻ, hàng hiệu nổi tiếng và đảm bảo chất lượng.

– 1688.com là trang chuyên cung cấp đa dạng các mẫu đồng hồ Quảng Châu giá sỉ, nhưng yêu cầu khách cần mua với số lượng lớn.

– Alibaba là trang chuyên cung cấp đồng hồ Quảng Châu giá sỉ, khách mua sỉ. Có hỗ trợ ship hàng về Việt Nam.

Taobao, Alibaba hay 1688 cung cấp đồng hồ Quảng Châu đẹp, giá rẻ, đa dạng mẫu mã
Taobao, Alibaba hay 1688 cung cấp đồng hồ Quảng Châu đẹp, giá rẻ, đa dạng mẫu mã

Gợi ý một số shop cung cấp đồng hồ Quảng Châu giá rẻ, mẫu mã đẹp, người mua có thể tham khảo:

https://shop1447433945098.1688.com/

https://shop9818678771431.1688.com/

https://zhenggangly.tmall.com/

https://garmin.tmall.com/

https://www.alibaba.com/catalog/watches_cid1511?spm=a2700.details.debelsubf.4.74632f8d2jI2XQ

Khi nhập đồng hồ Quảng Châu tại những website thương mại điện tử Trung Quốc sẽ giúp người mua tiết kiệm được chi phí và thời gian nhập hàng. Giúp việc kinh doanh hàng Quảng Châu, đồng hồ Quảng Châu của bạn trở nên chủ động và thuận lợi hơn.

Đó là 3 nguồn cung cấp đồng hồ Quảng Châu giá sỉ dành cho người kinh doanh buôn bán. Còn chọn nguồn nào thuận tiện và có lợi nhất cho người mua? Chúng ta cùng tìm hiểu qua nội dung tiếp theo của bài viết.

Nguồn cung cấp đồng hồ Quảng Châu giá sỉ bạn nên nhập về bán

Trong 3 nguồn cung cấp đồng hồ Quảng Châu Quý Nam chia sẻ trên, cách được nhiều doanh nghiệp, chủ shop áp dụng nhất đó chính là mua hàng online tại các website thương mại điện tử Trung Quốc.

Lý do là vì, khi mua hàng hóa tại đây, khách sẽ tiết kiệm được chi phí mua hàng, thời gian mua hàng, đồng thời có thể chủ động được đơn hàng từ mẫu mã, chủng loại cho đến chất lượng của sản phẩm.

Tuy nhiên, khi nhập đồng hồ Quảng Châu giá sỉ theo hình thức online, người mua sẽ gặp rất nhiều khó khăn. Cụ thể như: không có tài khoản đăng nhập, không có thẻ thanh toán phù hợp, không có địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc. Ngoài ra, việc người mua không biết tiếng Trung cũng là một trong những rào cản lớn khiến việc nhập hàng gặp rất nhiều khó khăn.

Hướng dẫn cách nhập đồng hồ Quảng Châu giá sỉ online

Có hai hình thức order đồng hồ trên các trang thương mại điện tử này, cụ thể như sau:

– Tự mua hàng: nếu bạn có kinh nghiệm mua hàng, tìm được shop uy tín hoặc biết được cách thanh toán thì nên tự mua để trải nghiệm. Còn nếu chưa có những yếu tố trên, hãy chuyển sang hình thức thứ 2.

Dat hang trung quoc gia re
Quý Nam – đơn vị nhận mua hộ hàng Trung Quốc giá tốt, ship về Việt Nam nhanh chóng

– Nhờ dịch vụ mua hộ: dịch vụ mua hộ/order hộ của Quý Nam luôn sẵn sàng mua hàng cho quý khách, chúng tôi sẽ giúp khách thỏa thuận/ thương lượng với người bán, giúp bạn có được đơn hàng giá trị, với mức phí thấp nhất.

Quý Nam – chuyên mua hộ và vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam uy tín. Quý Nam không giới hạn số lượng hay kích thước của hàng hóa khi vận chuyển. Đồng thời cam kết quá trình vận chuyển, mua hộ nhanh chóng, chuyên nghiệp với mức giá thấp nhất có thể. Nhờ đó, quý khách sẽ có được những đơn hàng giá trị, tạo điều kiện để phát triển và thu lại doanh thu cao.

Mọi chi tiết về quy trình mua hộ đồng hồ Quảng Châu giá sỉ tại Quý Nam vui lòng liên hệ với để được TƯ VẤN MIỄN PHÍ. 

Công ty Cổ phần Quý Nam – Chuyên vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

Số điện thoại và Email tương ứng:

0909 834 548 – a2@quynam.com

0909 058 535 – 55@quynam.com

0902 55 65 45 – 102@quynam.com