Những cách đặt hàng bên Quảng Châu Trung Quốc siêu tiết kiệm

Có rất nhiều cách đặt hàng bên Trung Quốc giá gốc tại xưởng, chủ động đơn hàng mà nhiều người chưa biết. Bạn đọc quan tâm, vui lòng đọc hết nội dung bài viết sau!

Những cách đặt hàng bên Quảng Châu Trung Quốc giá gốc

Thực tế cho thấy, có đến 3 cách đặt hàng từ Quảng Châu để có được mức giá gốc, chủ động đơn hàng. Cụ thể, Quý Nam sẽ phân tích qua nội dung sau đây:

+ Sang tận nơi đánh hàng (cách đặt hàng ở Quảng Châu dành cho những người kinh doanh lớn)

Nếu bạn là nhà kinh doanh lớn, từ quy mô cho tới số vốn, thì cách đặt hàng bên Trung Quốc tốt nhất là sang tận nơi. Sang đó, bạn sẽ có cơ hội được tìm hiểu và hợp tác với các nhà sản xuất, xưởng sản phẩm. Nhờ đó bạn sẽ có được đơn hàng như mong muốn, đồng thời tiết kiệm chi phí vì mua được giá gốc.

Sang Quảng Châu Trung Quốc đánh hàng giúp bạn có được đơn hàng tiết kiệm
Sang Quảng Châu Trung Quốc đánh hàng giúp bạn có được đơn hàng tiết kiệm

Nếu quyết định đi Trung Quốc đánh hàng thì bạn nên sang Quảng Châu. Quảng Châu là thị trường buôn bán với quy mô rộng lớn, bạn có thể mua hàng có sẵn, hoặc đặt hàng tại xưởng, tùy theo nhu cầu kinh doanh của mình.

Ưu điểm: cách đặt hàng ở Quảng Châu này tiết kiệm, giúp bạn mua được đơn hàng giá gốc. Chủ động về chất lượng và mẫu mã của sản phẩm.

Hạn chế: cần có số vốn lớn, và thời gian để sang tận nơi đánh hàng. Phải chuẩn bị thật nhiều kiến thức và kinh nghiệm đánh hàng Quảng Châu.

Một số gợi ý nếu bạn chọn cách đặt hàng từ Quảng Châu này:

– Sử dụng dịch vụ cho thuê TAI – nhà phiên dịch, hướng dẫn viên mua hàng tại Quý Nam. Có thể thuê theo ngày hoặc theo giờ đều được. Nhờ có người hướng dẫn, việc đánh hàng của bạn sẽ diễn ra thuận lợi và thú vị hơn.

– Khi vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam, nên chọn đơn vị vận chuyển uy tín như Quý Nam. Đảm bảo đơn hàng của bạn về nước an toàn, nhanh chóng với mức phí phù hợp nhất.

+ Order online tại các website thương mại điện tử (cách đặt hàng từ Quảng Châu dành cho người bận rộn, kinh doanh nhỏ lẻ)

Nếu là người kinh doanh bận rộn, hoặc không có nhiều vốn liếng, cách tốt nhất là nên order đặt hàng từ Quảng Châu tại các website thương mại điện tử như: Taobao.com, Alibaba.com, Tmall.com, 1688.com…

Taobao.com, Alibaba.com, Tmall.com, 1688.com… tại các website thương mại điện tử uy tín của Trung Quốc
Taobao.com, Alibaba.com, Tmall.com, 1688.com… tại các website thương mại điện tử uy tín của Trung Quốc

Đây là những website cung cấp hàng Quảng Châu Trung Quốc với mức giá siêu rẻ, giúp người mua tiết kiệm chi phí khi mua hàng. Bên cạnh đó, hàng hóa đa dạng, bạn có thể mua bất kỳ sản phẩm nào mình mong muốn. Ngoài đặt hàng ở Quảng Châu số lượng lớn, bạn cũng có thể mua lẻ tại web Taobao hoặc Tmall.com.

Ưu điểm: cách đặt hàng bên Trung Quốc này giúp người mua tiết kiệm chi phí và thời gian, vì quá trình mua hàng diễn ra online. Giúp người mua chủ động đơn hàng, đồng thời có sẵn hình ảnh và video để sử dụng cho mục đích bán hàng.

Hạn chế: nếu muốn giao dịch thành công, bạn cần có rất nhiều yếu tố. Từ kiến thức + kinh nghiệm khi sử dụng cách đặt hàng từ Quảng Châu đến tài khoản thanh toán hay cách vận chuyển hàng Trung Quốc về nước.

+ Sử dụng dịch vụ nhận đặt hàng từ Trung Quốc tại Quý Nam

Nếu áp dụng 2 cách đặt hàng ở Quảng Châu nêu trên, người mua sẽ gặp rất nhiều khó khăn. Đặc biệt là đối với những người chưa có kinh nghiệm, kiến thức mua hàng Trung Quốc. Quý Nam là đơn vị chuyên nhận đặt hàng từ Trung Quốc với cam kết:

  • Mua hàng giá gốc, mua hàng theo đơn yêu cầu của khách.
  • Cam kết hàng về nước an toàn, nhanh chóng, đúng chất lượng, đủ số lượng.
  • Hỗ trợ người mua từ A->Z, giúp khách hàng có thể tiết kiệm chi phí và thời gian mua hàng.

Việc sử dụng dịch vụ nhận đặt hàng từ Trung Quốc tại đơn vị Quý Nam rất đơn giản, bạn chỉ cần gửi yêu cầu cho nhân viên công ty, việc còn lại sẽ do nhân viên công ty đảm nhận. Khi hàng về nước, khách có thể đến kho nhận hàng, hoặc Quý Nam ship hàng về tận nhà.

Order hàng Trung Quốc tại HCM
Quý Nam nhận đặt hàng Trung Quốc giá gốc, ship hàng về Việt Nam an toàn, giá tốt

Ưu điểm: khi thực hiện cách đặt hàng bên Trung Quốc này, người mua sẽ tiết kiệm chi phí và thời gian mua hàng. Đồng thời được chia sẻ nguồn cung cấp uy tín, giá rẻ.

Hạn chế: chỉ nhận đặt hàng Trung Quốc đối với những đơn hàng có số ký tối thiểu từ 5 ký trở lên, hoặc giá trị tiền hàng 2 triệu đồng trở lên. Điều này đồng nghĩa với việc, Quý Nam không nhận order lẻ 1-2 cái từ Quảng Châu.

Dựa vào những thông tin mà Quý Nam chia sẻ trên, chúng ta có thể biết được rằng, cách đặt hàng bên Trung Quốc có lợi nhất đó chính là sử dụng dịch vụ nhận đặt hàng từ Trung Quốc tại đơn vị Quý Nam. Khi sử dụng dịch vụ của Quý Nam, khách được mua hàng với giá gốc, và công ty sẽ chịu trách nhiệm cho đến khi khách nhận được đơn hàng.

Ngoài nhận đặt hàng từ Trung Quốc, Quý Nam còn nhận chuyển tiền sang Trung Quốc để thanh toán hộ đơn hàng. Nhận vận chuyển hàng Trung Quốc về nước không giới hạn, đảm bảo thời gian hàng về.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với Quý Nam qua những hình thức sau:

Công ty Cổ phần Quý Nam – Chuyên vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

Số điện thoại và Email tương ứng:

0909 834 548 – 105@quynam.com

0909 058 535 – a2@quynam.com

0902 55 65 45 – 102@quynam.com