hang-hieu-giam-gia

Danh sách nhãn hãng nổi tiếng trên tmall

Danh sách nhãn hãng nổi tiếng trên tmall
5 (100%) 3 vote[s]

Với đời sống vật chất ngày càng đi lên thì nhu cầu hưởng thụ cũng gia tăng và đó là lúc các thương hiệu lấy tiền từ người tiêu dùng dễ dàng hơn.

Bạn muốn dùng hàng hiệu với giá thành hợp lý? Đừng lo Quý Nam sẽ giúp bạn mua được hàng giảm giá(sale) của các thương hiệu đình đám thế giới như zara, nike, adidas, converse, forever21….một các dễ dàng trong bài dưới đây

hang-hieu-giam-gia

Hàng hiệu đang là xu thế

Với sự bùng nổ dân số và cách biệt giàu nghèo ngày càng lớn như hiện này. Việc sử dụng hàng hiệu đắt tiền hay những món đồ độc không phải ai cũng có thể mua là cách người giàu thể hiện đẳng cấp của mình.

hang-hieu-la-xu-the-hien-nay

Bên cạnh việc tạo ra những sản phẩm độc đáo và xứng tầm thương hiệu các công ty hàng hiệu đẳng cấp thế giới thì họ còn rất biết cách mọi tiền người dùng bằng các sản phẩm số lượng giới hạn.

Làm sao mua được hàng hiệu với giá rẻ

Săn hàng hiệu giá rẻ là cả một nghệ thuật chứ không phải đơn giản. Mà điều trong quan trọng nhất là bạn cần hiểu và theo dõi các sản phẩm của họ.

Với uy tín và thương hiệu của mình Tmall.com đã kết nối và đưa các sản phẩm hàng hiệu trên thế giới về ngay website của mình. Đây là cơ hội tốt dành cho các tín đồ hàng hiệu.

Thông thường các hãng không sản xuất đại trà số lượng lớn sản phẩm của mình mà chỉ sản xuất giới hạn, họ liên tục ra các mãu mới. Lúc đó để kích cầu họ giảm giá hoặc bỏ đi các sản phẩm lỗi thời nhằm tôn lên giá trị sản phẩm đã được bán ra cho người dùng.

Và đây là lúc bạn nên mua, bởi lẻ xu hướng thời trang của các nước âu, mỹ thường đi trước chúng ta khá xa nên một món đồ lỗi mốt của họ lại là thời thượng của mình đấy.

List danh sách sẽ được cập nhật khi Trung Quốc triển khai giảm giá.

✅ FOREVER21: https://forever21.tmall.com
✅ UNIQLO  : https://uniqlo.tmall.com
✅ ZARA : https://zara.tmall.com
✅ HSTYLE: https://handuyishe.tmall.com/
✅ BERSHKA: https://bershka.tmall.com/
✅ C&A: https://ca.tmall.com
✅ PULL & BEAR: https://pullandbear.tmall.com
✅ STRADIVARIUS : https://stradivarius.tmall.com
✅ TOPSHOP : https://topshop.tmall.com/
✅ NIKE: https://nike.tmall.com/
✅ Adidas  : https://adidas.tmall.com/
✅ Lining : https://lining.tmall.com
✅ Converse : https://converse.tmall.com/
✅ Newbalance : https://newbalance.tmall.com

Tuy nhiên đừng quên là bạn còn phải ship hàng về Việt Nam vì vậy hãy chọn nhiều món đồ hoặc sử dụng dịch vụ đặt hàng Trung Quốc của Quý Nam để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Mọi chi tiết hoặc thắc mắc có thể liên hệ với chúng tôi thông tin dưới đây:

Hotline: 0909.181.545 – 0909.05.85.35 (viber, zalo, call, whatapp…)

Email: 101@quynam.com, 55@quynam.com

0909.181.545