Cách đăng ký tài khoản và tìm sản phẩm hot trên 1688

Đăng ký tài khoản 1688, săn hàng loạt sản phẩm “Hot Trend” trên 1688 chưa bao giờ là chủ đề giảm nhiệt từ phía người buôn hàng Quảng Châu về Việt Nam.

1688.com được biết đến như một trang thương mại điện tử chuyên bán sỉ cho các thương lái, hộ kinh doanh …1688 là một thị trường thương mại quốc tế với nhiều cơ hội kinh doanh. Thế nên việc tìm hiểu đăng ký tài khoản, săn sản phẩm Hot trên 1688 lại càng chủ đề được nhiều thương lái quan tâm.

Và không mất nhiều thời gian hơn, ngay bây giờ Quý Nam và các bạn sẽ đi ngay vào những thông tin cơ bản về đăng ký tài khoản trên 1688 và cách tìm sản phẩm Hot Trend dẫn đầu xu thế hơn cả mong đợi.

Đầu tiên, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu xem về cách đăng ký tài khoản trên 1688 sẽ nên thực hiện thao tác như thế nào để nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Cách đăng ký tài khoản trên 1688

Tại bước đầu tiên, nếu các bạn muốn tạo hẳn một tài khoản riêng cho mình trên trang web của 1688. Các bạn cần làm theo hướng dẫn sau đây:

Bước 1: Truy cập vào trang 1688.com

Đăng nhập vào trang web 1688 và chọn phần “Đăng ký tài khoản 1688”
Từ khóa bạn cần quan tâm quan trọng ở đây là : (注册) – đăng ký . Nó nằm ở ngay danh mục đầu trang – menu header của website. Bạn có thể xem hình dưới hoặc click trực tiếp link đăng ký: https://member.1688.com/member/join/enterprise_join.htm

dang-ky-1688
Bạn chọn “ 免费注册 – đăng ký miễn phí” để bắt đầu việc đăng ký tài khoản. Ngay khi click chuột website sẽ tự động nhảy sang một trang khác để khách hàng thực hiện việc đăng ký.

Dừng ở đây, trước khi bạn bắt đầu việc đăng ký chính thức tài khoản trên 1688 dưới đây thì một việc quan trọng bạn cần làm chính là dịch ngôn ngữ sang tiếng Anh , nếu bạn không rõ ngôn ngữ Trung Quốc.

Click chuột phải tại bất cứ đâu trên màn hình, bạn chọn “Translate this page” , mất khoảng 3s để website tự thực hiện chuyển đổi giao diện ngôn ngữ.

Bước 2: Chọn loại tài khoản đăng ký

Tại đây, nếu bạn là hộ kinh doanh nhỏ lẻ, cá nhân tự kinh doanh online, cá thể chưa có tên công ty và pháp nhân thì chúng ta sẽ tiến hành đăng ký theo mục bên phải của khung giao diện dưới phần “1688 – Account Registration” chia làm hai mục là : Business account và Personal account. Ta chọn Personal account và tiến hành các thao tác dưới đây:

chon-loai-tk-dang-ky-1688

Đầu tiên, chúng ta thấy một bảng thông tin hiện ra và có dòng chữ tiếng trung cuối cùng như một nút nhấn, nếu nhấn vào đây tức là bạn đã đồng ý với điều khoản sử dụng, chính sách bảo mật, hợp đồng dịch vụ mà tập đoàn Alibaba đưa ra.

Bước 3: Đăng ký thông tin cá nhân

dang-ky-thong-tin-1688

Tại đây, bạn cảm thấy lai khó hiểu về mặt Hán Tự ? Google dịch – sẽ là công cụ hữu ích nhất trong lúc này đấy! Tại sao không? Bạn thao tác mở thêm một trang Google Translate cạnh bên, và bắt đầu copy từng dòng hán tự 1688 yêu cầu bạn điền vào ô cạnh bên. Lần lượt sẽ là :

  1. Tên thành viên (bạn đặt)
  2. Mật khẩu đăng nhập
  3. Mật khẩu xác nhận lại lần nữa
  4. Số điện thoại theo mã quốc gia ( Bạn chọn Việt Nam là +84 nhé) sau đó thì đánh số điện thoại vào ô trống
  5. Mã xác nhận (chỉ cần lướt qua phải của thanh công cụ đó).

Bước 4: Xác minh tài khoản 1688

Bạn phải xác minh tài khoản bằng cách nhập mã code từ số điện thoại đã đăng ký.

xac-minh-sdt-1688
Nhập mã code từ điện thoại để xác minh tài khoản

Như vậy, đến bước này xem như bạn đã hoàn thành việc tạo tài khoản mới trên 1688 thành công. XIN CHÚC MỪNG!

Nhìn chung, việc đăng ký tài khoản trên 1688 có thể khó với người này dễ với người kia tuy nhiên Quý Nam tin với hướng dẫn trên mọi chuyện hoàn toàn đơn giản đối với bất cứ ai.

Ngoài ra bạn còn nhận được sự trợ giúp đắc lực từ “Google dịch” để hiểu hơn về nghĩa của các tiếng Trung. Đồng thời, các thủ tục xác thực tài khoản Alipay liên quan, khách hàng cũng cần phải đảm bảo đầy đủ sau khi đăng ký tài khoản trên 1688 xong, nhằm chuẩn bị cho thủ tục mua hàng trên 1688 về sau.

Lưu ý: với tài khoản này bạn sẽ dùng chung cho mọi dịch vụ của Alibaba group vì vậy cần cung cấp thông tin chính xác nhất bởi vì nếu mua hàng qua alipay sẽ liên quan đến tiền bạc. Tìm hiểu rõ hơn về Alipay tại đây

Và đặc biệt, điều này càng trở nên khó khăn hơn đối với những khách hàng lớn tuổi hoặc lần đầu có giao dịch trên 1688. Hiểu được điều đó, Quý Nam chúng tôi cũng hỗ trợ luôn dịch v Order hộ hàng trên 1688 mà quý khách không cần lăn tăn về mặt ngôn ngữ hay phải mở google dịch xuyên suốt ngồi xác thực hàng giờ mất khá nhiều thời gian và chưa kể đến tính hiệu quả.

Quý khách có thể xem them dịch vụ hỗ trợ order hộ trên 1688 tại đây : https://quynamtrungquoc.com/order-hang-1688

Sau khi quý khách đã đăng ký thành công tài khoản 1688 hay chưa nếu muốn tìm hiểu thêm về những sản phẩm hot trên 1688 để nắm bắt xu hướng tốt hơn về nguồn hàng. Và bây giờ, Quý Nam chúng tôi sẽ tiếp tục chuyên mục hướng dẫn anh chị tìm sản phẩm Hot trên 1688 như thông tin dưới đây.

Tìm sản phẩm Hot trên 1688

Đến đây, bạn sẽ thấy được tính hữu ích của bài viết có hay không khi những kinh nghiêm nhập, buôn hàng của Quý Nam giúp cho khách trước giờ về sản phẩm hot, sản phẩm thịnh hành trên 1688, Taobao đều được hé lộ ở đây. Đây cũng chính là công thức đã giúp Quý Nam tồn tại và phát triển, được khách hàng luôn tin yêu và ủng hộ.

Ngay sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn tìm sản phẩm hot trend 1688 với 2 cách phổ biến và đơn giản nhất:

Cách 1: Dùng cú pháp google search

Với riêng Quý Nam, đây là cách sử dụng cú pháp google search: “site:detail.1688.com/offer 2000..6000″件成交”

cu-phap-tim-kiem-sp-hot-tren-1688
Tìm kiếm sản phẩm HOT 1688 trên google search

Chú thích cú pháp Search:

  • Giá trị 2000..6000 để google tìm tới giá trị “trong khoảng”
  • Còn “件成交 “ nghĩa là keyword lượt mua.

Ngay khi bạn thực hiện thao tác cú pháp như trên, google sẽ tìm cho mình những sản phẩm có lượt mua từ 2000..6000. Đặc biệt đó chỉ là một cách để mình ví dụ cho cả nhà xem. Các bạn cũng có thể tăng lên con số lớn hơn 10.000 chẳng hạn. Nếu bạn thích , chọn thêm yếu tố thời gian index để tìm trend gần nhất hoặc để là mọi lúc thì tùy mọi người.

Và đó là một trong những kinh nghiệm tìm sản phẩm hot từ 1688 mà Quý Nam thường áp dụng để giúp cho khách hàng của mình tìm được nguồn hàng hot dễ dàng hơn từ Quảng Châu trên trang 1688.

Cách 2: Dựa vào thống kê của 1688

Ngoài ra, để tăng thêm cơ hội khám phá những nguồn hàng hot khác từ Quảng Châu, quý khách hàng có thể truy cập vào vào đường link:

http://index.1688.com/alizs/top.htm?spm.

Đây chính là website công bố các chỉ số của các mặt hàng, các nghành hàng HOT và bán chạy nhất trong thời gian gần đây. Tại đây, quý khách hàng có thể thỏa sức tham khảo và lựa chọn các mặt hàng có xu hướng tốt nhất trên 1688 mà không phải lăn tăn về tính trào lưu hay thời đại.

tim-sp-hot-trend-theo-thong-ke-tren-1688

Một lưu ý quan trọng ở đây là ngôn ngữ tại trang web này vẫn là trung ngữ, nên quý khách chưa rõ hán tự Trung ngữ thì nên bật chế độ dịch trang sang tiếng Anh (hoặc tiếng Việt nếu trình duyệt bạn đang dùng có tính năng dịch hỗ trợ).

Bạn sẽ phải chọn ngay mục “Xếp hạng Ali” – “Ali Ranking” . Trên thanh tìm kiếm sẽ có hai bộ lọc riêng, điều bạn cần làm là lựa chọn danh mục sản phẩm có sẵn trong khung lựa chọn của bộ lọc.

Sau khi bộ lọc bắt đầu tìm kiếm, và đưa ra kết quả dò tìm tương ứng. Một bảng thông số về các chỉ số liên quan mức độ tìm kiếm “Search index” cùng xu hướng tìm kiếm “Search trends” sẽ hiện ra. Bạn cần dò tìm các sản phẩm có Search trends cao nhất trong danh sách và nhấp chuột vào chọn lựa các nhà cung cấp sản phẩm vừa ý thôi.

Khâu cuối cùng, sau khi đã đăng ký tài khoản trên 1688 xong , tìm kiếm nguồn hàng hot trên 1688 rồi, thì quý khách sẽ phải tiến hành mua và thanh toán tiền cho các nhà cung cấp có sản phẩm mình ưng ý. Để mua được hàng, quý khách cần có tài khoản Alipay đã xác thực.

Tìm hiểu thêm về xác thực Alipay NGAY TẠI ĐÂY

Phía trên, là cơ bản cũng như đến chi tiết các thông tin về cách tìm sản phẩm hot và đăng ký tài khoản trên 1688 khá hữu ích mà Quý Nam đã chia sẻ cụ thể cho quý khách.

quy-nam-ho-tro-ban-het-minh

Nếu quý khách gặp bất cứ vấn đề khó khăn gì trong việc tìm sản phẩm hot trên 1688 hay cách đăng ký tài khoản trên 1688 đừng ngần ngại liên hệ Quý Nam chúng tôi để có sự hỗ trợ tận tình và nhanh chóng nhất . Chúng tôi sẵn sàng để hỗ trợ Order hàng Trung Quốc cho khách bất cứ tỉnh nào, bât cứ đâu. Chỉ cần alo là có mặt !

Hotline : 0909.181.545 – 0909.05.85.35

Quý Nam – Chúng tôi chuyên kinh doanh vận chuyển hàng Trung Quốc – Việt Nam, chịu trách nhiệm mua hộ hàng Trung Quốc, Order hộ trên 1688, taobao, tmall…và các dịch vụ đi kèm khác. Quý khách có bất cứ vấn đề gì cần được hỗ trợ về vận chuyển và order hàng hóa , hãy gọi QUÝ NAM!

Văn phòng chính tại HCM

Địa chỉ: Số 2 Nguyễn Trọng Lội, P4, Tân Bình, HCM
Điện thoại: 0909.181.545 – 0909.05.85.35
Email: 101@quynam.com

VP Hà Nội

Số nhà 10, Ngách 1, Ngõ 16 Huỳnh Thúc Kháng, Q.Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 0901 440 559

Tại Đà Nẵng

Địa chỉ: 16 Phú Lộc 5, Liên Chiểu, Đà Nẵng
Điện thoại: 0947 139 777

VP Bằng Tường

广西 凭祥 101新华路 黎氏美 – 101 Xinhua
Receiver: 156-7817-2470

Tại Quảng Châu

Địa chỉ: :中山八路荔湖大厦停车场西出口越南货运刘生 – Zhongshanba lu, Quảng Châu
Receiver:13058429559