Truy tìm công ty order hàng Taobao uy tín nhất hiện nay?

cong ty order hang taobao 4

Các công ty order hàng Taobao uy tín ra đời ngày một nhiều do nhu cầu của người tiêu dùng. Tuy nhiên, bạn đang phân vân không biết nên lựa chọn cái tên tin cậy nào? Vậy, chúng ta cùng truy tìm một địa chỉ mà được rất nhiều người tiêu dùng Việt lựa chọn qua bài viết sau.

Vì sao nên lựa chọn các công ty order hàng Taobao thay vì tự order?

Để có thể đặt hàng trên Taobao về Việt Nam thì không quá khó khăn. Bạn có thể tự đặt hàng và tìm đơn vị chuyên vận chuyển hàng hóa về Việt Nam. Tuy nhiên, nhiều người lại lựa chọn sử dụng dịch vụ mua hộ của các công ty order hàng Taobao uy tín. Tại sao vậy? Bởi, nếu bạn tự đặt hàng thì gặp rất nhiều khó khăn. Cụ thể như:

 • Sự khác biệt trong ngôn ngữ khiến cho bạn khó có thể chọn được những mặt hàng như mong muốn. Hoặc khó khăn trong quá trình trao đổi với các shop bán hàng để có thể mặc cả giá.
 • Khó khăn trong việc thanh toán vì không phải khi mua hàng trên Taobao bạn nhận hàng thì sẽ chuyển tiền. Mà bạn cần phải thanh toán trước bằng thẻ nội địa quốc tế hoặc với thẻ visa hay ví điện tử.
 • Bạn khó có thể tìm được nguồn hàng như mong muốn mà giá thành lại phù hợp.
 • Khó khăn trong việc tự vận chuyển hàng về Việt Nam. Bởi không phải dễ dàng tìm kiếm được đơn vị vận chuyển tin tưởng nhất.
 • Ngoài ra, còn rất nhiều những khó khăn khác nhau bạn sẽ gặp phải khi tự đặt hàng từ taobao.

Nhưng, nếu bạn lựa chọn công ty order hàng Taobao thì mọi khó khăn nêu trên sẽ được giải quyết triệt để và nhanh chóng nhất. Đơn vị chuyên dịch vụ mua hàng hộ trên taobao với kinh nghiệm họ sẽ giúp bạn mọi vấn đề. Từ đó, bạn sẽ có được những loại hàng hóa đúng theo mong muốn.

Vì sao nên lựa chọn các công ty order hàng Taobao?
Vì sao nên lựa chọn các công ty order hàng Taobao?

Sự khó khăn khi lựa chọn công ty order hàng Taobao?

Chính vì những ưu điểm mà các công ty chuyên order hàng Trung Quốc nói chung hay Taobao mang lại. Vì vậy, có rất nhiều người muốn sử dụng dịch vụ này. Có cung ắt có cầu và các công ty cung ứng dịch vụ mọc lên như nấm. Mọi người có thể tìm được một cơ sở cung ứng dịch vụ cho mình.

Tuy nhiên, làm thế nào để chọn cho mình một cơ sở dịch vụ tin tưởng là điều không hề dễ dàng. Bởi số lượng các công ty về lĩnh vực này uy tín không phải là nhiều. Trong quá trình tìm kiếm và lựa chọn các đơn vị cung ứng dịch vụ thì chắc chắn các bạn gặp không ít khó khăn. Một số khó khăn phải kể đến như:

Công ty có đội ngũ không chuyên nghiệp

Lĩnh vực mua hộ hàng Taobao không giống với lĩnh vực khác. Đòi hỏi người đặt hàng phải có kinh nghiệm và có trình độ tiếng Trung nhất định. Nhưng nếu lựa chọn một đơn vị kém chuyên nghiệp thì có thể đội ngũ nhân viên chưa thật sự kinh nghiệm. Vì vậy, không đáp ứng được mọi yêu cầu mà bạn đưa ra. Hay các hàng hóa bạn cần order không đúng  với mẫu mã đã chọn trước. Như vậy ảnh hưởng đến chính các bạn và gây tốn kém nhiều chi phí khác nhau.

Mức chi phí cho dịch vụ cao hơn thị trường

Giá thành của dịch vụ order hàng Taobao là điều mà bất cứ quý khách hàng nào sẽ đều quan tâm. Hiểu được tâm lý của người tiêu dùng nên các đơn vị cung ứng dịch vụ luôn đưa ra một mức giá cạnh tranh. Vì vậy, để tìm được một đơn vị có mức giá rẻ mà chất lượng lại đảm bảo cũng là một khó khăn mà người tiêu dùng phải đối mặt.

Sản phẩm không đúng số lượng, mẫu mã như khi đặt

Đối với những khách hàng khi tìm đến các công ty order hàng Taobao uy tín thì chắc chắn họ luôn muốn lấy số lượng lớn. Nếu một đơn vị không chuyên nghiệp thì chắc chắn vấn đề về số lượng, mẫu mã về kiểu dáng sẽ không được đảm bảo. Điều này, ảnh hưởng lớn với những người phân phối sản phẩm.

Thời gian hàng về lâu

Khó khăn tiếp theo khi mọi người tìm kiếm một đơn vị mua hộ trên taobao đó chính là thời gian hàng về quá lâu nếu chọn phải đơn vị kém chuyên nghiệp. Ngoài ra, còn có rất nhiều các khó khăn khác nhau khi mọi  người đi tìm kiếm một công ty order hàng chuyên nghiệp nhất.

Những tiêu chí để đánh giá công ty order hàng Taobao uy tín

Tiêu chí để đánh giá công ty order hàng taobao uy tín
Tiêu chí để đánh giá công ty order hàng taobao uy tín

Vậy, có cách nào để có thể tìm kiếm được một đơn vị đáng tin nhất trong thị trường hiện nay? Đây là điều mà làm cho người tiêu dùng phải đau đầu băn khoăn. Tuy nhiên, bạn đừng quá lo lắng bởi một địa chỉ đáng tin luôn có những tiêu chí để đánh giá. Dựa vào tiêu chí này bạn có thể nhận định công ty đó có uy tín hay không:

 • Kinh nghiệm: Kinh nghiệm là một tiêu chí hàng đầu để đánh giá công ty order hàng Taobao uy tín hay không? Bởi, thị trường cạnh tranh như hiện nay nếu một đơn vị cung ứng dịch vụ không chất lượng nhanh chóng sẽ bị đào thải khỏi thị trường.  Vì vậy, đơn vị nào có thâm niên trong ngành lâu năm thì càng chứng minh được độ uy tín.
 • Địa chỉ rõ ràng cũng là một tiêu chí bạn cần phải quan tâm khi lựa chọn công ty mua hộ hàng Taobao. Không lựa chọn các đơn vị địa chỉ mập mờ không rõ ràng.
 • Nếu đơn vị có cả văn phòng ở Việt Nam và Trung Quốc thì càng tốt nên lựa chọn.
 • Lựa chọn đơn vị có đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp thái độ phục vụ tốt.
 • Cước phí của dịch vụ cũng có thể phản ánh được độ tin cậy của dịch vụ đó. Tuy nhiên, khi so sánh giá mọi người cần phải lưu ý tới chất lượng của dịch vụ. Giá thành ưu đãi và luôn cam kết về chất lượng dịch vụ mua hàng tốt thì mới  là một địa chỉ đáng tin.
 • Một đơn vị có hợp đồng rõ ràng cũng là cơ sở bạn nên lựa chọn.
 • Bạn hãy chọn một cơ sở có bảo hiểm cho các loại hàng hóa….

Việc lựa chọn một đơn vị uy tín không quá khó. Bạn chỉ cần dành ít thời gian tìm hiểu dựa vào những tiêu chí ở trên. Chắc chắn, bạn sẽ tìm được một cái tên đáng tin tưởng nhất hiện nay.

Quý Nam – Sự lựa chọn không thể tốt hơn

Trong số các đơn vị cung ứng dịch vụ order hàng Taobao có trên thị trường hiện nay thì Quý Nam là một cái tên được nhiều khách hàng tìm kiếm nhiều nhất. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Cơ sở đã xây dựng được một thương hiệu vững mạnh nhờ mang đến dịch vụ hoàn hảo nhất cho quý khách hàng.

Trong suốt quãng thời gian hoạt động Quý Nam đã thực hiện order hàng Trung Quốc nói chung hay hay taobao nói riêng. Đồng thời,  cũng vận chuyển vô số hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam cho rất nhiều các khách hàng. Bằng tất cả sự nhiệt tâm của đơn vị mà luôn nhận lại được sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng về chất lượng và giá thành.

Quý Nam cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp

Ngay từ khi thành lập cho tới hiện nay thì đơn vị luôn đặt lợi ích của khách hàng để làm mục tiêu phát triển. Quy trình mua hàng và vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam được đơn vị thực hiện theo quy trình khép kín khoa học và chuyên nghiệp nhất.

Đơn vị luôn cam kết sẽ hỗ trợ khách hàng từ A đến Z để quý khách có thể mua được những sản phẩm mà bạn cần. Đồng thời, cam kết về số lượng, chất lượng, thời gian vận chuyển luôn đúng nhất cho khách hàng. Hơn thế nữa,  để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng đơn vị còn đưa ra hợp đồng rõ ràng. Cùng với đó là bảo hiểm cho những sản phẩm của bạn.

Quý Nam đơn vị uy tín hàng đầu order hàng Taobao
Quý Nam đơn vị uy tín hàng đầu order hàng Taobao

Dù một sai sót  nhỏ đơn vị đều đứng ra chịu trách nhiệm giải quyết và bồi thường thỏa đáng cho quý khách hàng. Với những cam kết mà đơn vị đưa ra chắc chắn sẽ làm cho quý khách có thể “ăn ngon, ngủ yên” mà đợi hàng về.

Quý Nam cung cấp dịch vụ với giá thành cạnh tranh

Công ty order hàng Taobao uy tín Quý Nam ngoài chất lượng của dịch vụ thì giá thành cũng  là một thế mạnh của đơn vị. Mức báo giá của Quý Nam luôn được gửi tới khách hàng một cách chi tiết nhất. Đặc biệt, sau đó sẽ không có bất cứ một chi phí nào phát sinh xảy ra.

Mức giá mà đơn vị đưa ra có thể không phải là  mức giá rẻ nhất trên thị trường. Nhưng đi kèm với đó là sự cam kết về chất lượng dịch vụ thì có thể đây là một mức giá đầy ưu đãi nhất. Vì vậy, bạn đừng lo lắng hãy lựa chọn Quý Nam vì hiếm có một địa chỉ nào tốt hơn chúng tôi.

Đến với Quý Nam đội ngũ nhân viên luôn thân thiện và chuyên nghiệp luôn tạo ra sự thoải mái dễ chịu cho mọi khách hàng. Vì vậy, các bạn còn chần chờ gì nữa hãy đến ngay với Quý Nam để được sử dụng dịch vụ một cách tốt nhất. Chắc chắn rằng, đến với công ty order hàng Taobao uy tín Quý Nam những khách hàng khó tính nhất cũng phải hài  lòng.

Quý Nam logistic – rẻ nhất, chất lượng nhất, uy tín nhất!

Hotline: 0909 181 545

Website: https://quynamtrungquoc.com/ 

Facebook: https://m.me/VanChuyenHangTrungQuocQuyNam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *