Chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Hà Nội

Với tôn chỉ hoạt động là sự hài lòng của khách hàng, Quý Nam mong muốn mang lại dịch vụ tốt nhất khi chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam nói chung và Hà Nội nói riêng.
Chúng tôi cam kết mang lại cho quý khách dịch vụ nhanh chóng, uy tín, giá rẻ cạnh tranh cùng chất lượng và thái độ tốt nhất.

Dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Hà Nội

Đó là lý do Quý Nam giới thiệu tới khách hàng một dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Hà Nội trọn gói với chi phí tiết kiệm nhất.

chuyen-hang-hoa-tu-trung-quoc-ve-ha-noi

Dịch vụ của chúng tôi đơn giản đến mức bạn chỉ cần ở nhà và gọi điện, chuyển tiền sau đó nhận hàng mà không cần phải đi đâu cả.

Chuyên nghiệp, tận tâm và hài lòng là những gì khách hàng đã đánh giá về dịch vụ ship hàng Trung Quốc của chúng tôi. Bạn cũng sẽ như vậy

Thời gian chuyển hàng về Hà Nội

Thời gian là tiền bạc, không sai. Trong nhiều việc thì thời gian quyết định sự sống còn.

Ở đây Quý Nam hiểu rằng thời gian chuyển hàng từ Trung Quốc về Hà Nội rất quan trọng đối với mỗi cá nhân, tổ chức.

Với nhiều năm kinh nghiệm chuyển hàng chúng tôi luôn cam kết hàng về Hà Nội đúng hẹn từ 3-4 ngày.

Cá biệt với hàng ít hoặc cần gấp bạn có thể yêu cầu chuyển và nhận hàng sau 2 ngày.

Cách thức chuyển hàng

  1. Nếu sử dụng dịch vụ mua hộ của Quý Nam thì bạn sẽ được báo giá chi tiết từ phí dịch vụ, phí vận chuyển ngay khi order. Lúc này bạn chỉ cần cọc tiền và Quý Nam sẽ mua hộ sau đó chuyển hàng về Việt Nam giúp bạn.
  2. Nếu chỉ sử dụng dịch vụ vận chuyển, bạn gọi điện tới hotline 0909.181.545 để gặp nhân viên tư vấn. Sau khi thống nhất chi phí, thời gian và địa điểm nhận, trả hàng bạn sẽ đặt cọc và chờ hàng về.

Chúng tôi sẽ cung cấp địa chỉ kho ở Trung Quốc để bạn yêu cầu đối tác chuyển hàng, sau khi phân loại và chuyển về Việt Nam bạn sẽ được thông báo để tới nhận hàng, bạn cũng có thể yêu cầu gửi về nhà nếu muốn.

Bảng giá vận chuyển

Bảng giá vận chuyển hàng về Việt Nam được niêm yết cụ thể LINK NÀY. Bạn có thể tham khảo qua, nếu chưa hiểu hoặc còn thắc mắc vui lòng gọi về số điện thoại 0909.181.545 – 0909.05.85.35 để được hỗ trợ.

Địa chỉ nhận hàng hóa

Sau khi hàng về tới Hà Nội: Số nhà 10, Ngách 1, Ngõ 16 Huỳnh Thúc Kháng, Q.Đống Đa, Hà Nội

Khách hàng sẽ được thông báo và đến nhận tại kho. Bạn cũng có thể yêu cầu vận chuyển về nhà, tuy nhiên phí sẽ do khách hàng thanh toán.

Ngoài ra nếu còn thắc mắc gì khác, bạn hãy gọi ngay cho Quý Nam để được hỗ trợ

Điện thoại: 0909.181.545 – 0909.05.85.35

Email: 101@quynam.com