Buôn hàng Trung Quốc lấy ở đâu giá gốc?

Đối với những người kinh doanh, buôn hàng Trung Quốc thì nguồn cung cấp là điều quan trọng nhất. Bởi vì, tìm được nguồn hàng Trung Quốc giá rẻ, đa dạng mẫu mã sẽ giúp người kinh doanh có được sự thuận lợi và phát triển nhất định.

Những nguồn hàng Trung Quốc giá rẻ dành cho người buôn bán

Đối với những người buôn hàng Trung Quốc, thông thường họ sẽ cần:

Nguồn hàng Trung Quốc giá rẻ. Giá rẻ nhưng chất lượng vẫn phải đảm bảo.

– Cung cấp đa dạng các mặt hàng. Càng nhiều mặt hàng càng dễ lựa chọn và đáp ứng đầy đủ yêu cầu của khách hàng.

– Hình thức mua hàng Trung Quốc giá sỉ đơn giản, dễ thực hiện.

Đó là những yêu cầu của người buôn hàng Trung Quốc, còn hình thức và địa chỉ cung cấp nào có thể đáp ứng được những tiêu chí này, chúng ta cùng tiếp tục tìm hiểu nhé!

Buôn hàng Trung Quốc lấy ở đâu giá gốc?

Có rất nhiều cách mua hàng Trung Quốc giá sỉ, nhưng cách mà những người buôn bán, kinh doanh thường áp dụng sẽ là:

+ Sang Trung Quốc mua hàng giá gốc, chủ động đơn hàng

Đối tượng khuyến khích: những người buôn bán, kinh doanh với quy mô lớn, có thời gian, có số vốn lớn. Và đặc biệt là biết cách sang Trung Quốc.

Sang Trung Quốc bạn có thể ghé thăm một số chợ nổi tiếng như Bạch Mã, chợ 13...
Sang Trung Quốc bạn có thể ghé thăm một số chợ nổi tiếng như Bạch Mã, chợ 13…

Ưu điểm: nhập được hàng giá gốc, xem kỹ mặt hàng, được phép thương lượng giá thành với nhà cung cấp. Đồng thời có cơ hội làm việc, hợp tác lâu dài với nhà cung cấp. Bạn chỉ cần đi sang tận nơi 1 lần đầu, còn những lần tiếp theo có thể làm việc qua wechat, QQ…tiết kiệm thời gian và chi phí đánh hàng.

Hạn chế: cần có số vốn lớn để sang Trung Quốc. Đồng thời cần cố tiền + thời gian để di chuyển sang Trung Quốc. Và điều quan trọng là cần biết chút kiến thức để vận chuyển hàng về nước an toàn. Vì nếu không biết cách vận chuyển, có thể bạn sẽ mất cả chì lẫn chài.

Một số chợ cho người buôn hàng Trung Quốc tham khảo:

– Chợ Bạch Mã, giá thành rẻ và chất lượng tốt.

– Chợ 13, chợ chuyên kinh doanh các mặt hàng thời trang bao gồm quần áo, giày dép, phụ kiện thời trang giá rẻ.

– Chợ Sha He chuyên về thời trang nam nữ, thời trang trẻ em với giá vô cùng rẻ.

– Chợ Chàm Sấy, chuyên hàng fake giá rẻ.

Ngoài ra còn có rất nhiều chợ khác, điều quan trọng là bạn mua hàng gì của Trung Quốc. Từ đó sẽ xác định chợ dễ dàng hơn, vì mỗi khu chợ sẽ có một vài đặc điểm khác nhau.

+ Nhập hàng Trung Quốc giá rẻ theo hình thức online

Đối tượng phù hợp: dành cho những người kinh doanh, buôn hàng Trung Quốc theo hình thức online, không có nhiều thời gian, ít vốn và chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc buôn bán.

Ưu điểm: không cần tốn quá nhiều thời gian để đánh hàng, vì chỉ cần nhập hàng theo hình thức online. Được mua tại nhiều shop khác nhau, chủ động đơn hàng và có hình ảnh, video miễn phí, phục vụ cho việc bán hàng online.

Hạn chế: nhập hàng online có rất nhiều rào cản, từ việc bạn phải có kiến thức, kinh nghiệm. Và có thêm những điều kiện khác như có thẻ thanh toán phù hợp, có địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc…

Bên cạnh đó, nhập hàng online có nguy cơ bạn mua nhầm hàng kém chất lượng. Có một số người buôn hàng Quảng Châu có kinh nghiệm nhưng vẫn không tránh khỏi việc mua nhầm hàng.

1688.com và Alibaba.com - địa chỉ cung cấp hàng Trung Quốc giá gốc, mẫu mã đa dạng
1688.com và Alibaba.com – địa chỉ cung cấp hàng Trung Quốc giá gốc, mẫu mã đa dạng

Một số website dành cho người buôn hàng Trung Quốc tham khảo để nhập hàng về nước.

1688.com và Alibaba.com… đây là những web cung cấp nguồn hàng bình dân, giá rẻ. Chất lượng tùy vào món và shop cung cấp, nhưng nhìn chung đều bán ở mức giá thấp và hàng chất lượng ổn định (chưa phải cao cấp)

2 website này cung cấp nguồn hàng số lượng lớn, đồng thời bán sỉ (ít bán lẻ), với mức giá rẻ. Nếu bạn cần mua hàng Trung Quốc giá sỉ thì 1688.com và Alibaba.com là 2 web nên ưu tiên lựa chọn.

Ngoài ra, còn có nguồn hàng Trung Quốc giá rẻ nữa đó chính là lấy hàng trong nước tại các chợ đầu mối. Tuy nhiên, trong bài viết này Quý Nam không đề cập đến. Lý do là vì, đó chưa hẳn là nguồn hàng giá tốt cho những người buôn hàng Trung Quốc. Điển hình hơn, bạn khó có thể mua được đơn hàng theo ý muốn của mình từ mẫu mã, chủng loại cho đến số lượng hàng hóa.

Vậy mua hàng Trung Quốc giá sỉ ở đâu có lợi cho người buôn?

Như những gì Quý Nam phân tích trên, nguồn hàng Trung Quốc giá rẻ và cách mua có lợi nhất cho người kinh doanh đó chính là nhập hàng tại các website thương mại điện tử Trung Quốc. 

Lý do là vì bạn không tốn tiền cho việc di chuyển sang Trung Quốc để đánh hàng, không phải bị thụ động về nguồn hàng, số lượng sản phẩm khi nhập hàng trong nước… 

Thay vào đó, bạn có thể mua hàng Trung Quốc giá rẻ tại những web như: Alibaba.com hay 1688.com. Bạn chỉ việc truy cập trang, sau đó đăng ký tài khoản, cho sản phẩm vào giỏ hàng và tiến hành thanh toán đơn hàng, hoàn tất đơn hàng.

Tuy nhiên, trong quá trình nhập/mua hàng Trung Quốc giá sỉ, người mua sẽ gặp khó khăn về thanh toán hộ hoặc nhận hàng tại Trung Quốc nếu chưa có kinh nghiệm, kiến thức mua hàng. Do đó, sử dụng một trong những dịch vụ chuyên nghiệp tại Quý Nam sẽ giúp việc nhập hàng của bạn thuận lợi hơn.

Quý Nam nhận nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam
Quý Nam nhận nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Nếu cần hỗ trợ một trong những dịch vụ sau, vui lòng liên hệ với Quý Nam.

– Cần thanh toán hộ đơn hàng, hoặc chuyển tiền sang Trung Quốc

– Cần phiên dịch hỗ trợ mua hàng, giao dịch, thương lượng và phiên dịch trong quá trình đánh hàng.

– Cần mua hộ hàng online tại các web thương mại điện tử.

– Cần vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam an toàn, phí thấp. 

Lưu ý khi buôn hàng Trung Quốc

– Nên chọn những mặt hàng đang được người Việt ưa chuộng và phổ biến trong cuộc sống. Ví dụ, quần áo, máy móc, đồ điện tử, đồ nội thất…

– Nên chọn hình thức mua hàng Trung Quốc giá sỉ, đảm bảo an toàn và phù hợp với điều kiện kinh tế của mình, cũng như mục đích kinh doanh.

– Khi nhập hàng Trung Quốc giá rẻ nên chú ý cả về chất lượng, không nên đặt nặng vấn đề giá rẻ. Vì nếu giá quá rẻ, hàng về nước sẽ khó đảm bảo tiêu thụ nhanh, mặc dù lợi nhuận cao.

– Khi buôn hàng Trung Quốc nên xác định đối tượng khách hàng của mình là ai? Họ cần gì? Buôn bán theo kênh nào… lưu ý những điều này sẽ giúp bạn có được đơn hàng thuận lợi nhất.

Tóm lại, nếu có nhu cầu mua hàng Trung Quốc giá sỉ tại các web thương mại điện tử Trung Quốc, hoặc mua trực tiếp tại xưởng.

Chúng tôi cam kết đơn hàng của bạn luôn được đảm bảo. Dịch vụ chu đáo, chuyên nghiệp và nhân viên hỗ trợ tận tình, thân thiện. Hy vọng Quý Nam sẽ có cơ hội hợp tác với quý khách!

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với nhân viên chúng tôi qua những hình thức sau:

Công ty Cổ phần Quý Nam – Chuyên vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

Số điện thoại và Email tương ứng:

0909 834 548 – 105@quynam.com

0909 058 535 – a2@quynam.com

0902 55 65 45 – 102@quynam.com