Buôn bán quần áo trẻ em Quảng Châu lấy nguồn ở đâu giá tốt?

Bạn đang bán quần áo trẻ em Quảng Châu nhưng chưa có nguồn hàng uy tín, giá rẻ? Cùng Quý Nam tìm hiểu qua nội dung bài viết sau.

Bán quần áo trẻ em Quảng Châu lấy hàng ở đâu?

Quần áo trẻ em Quảng Châu không chỉ hút người mua vì sản phẩm đa dạng, giá thành rẻ mà chất lượng còn được đảm bảo (tùy loại mà người kinh doanh nhập về). Tuy nhiên, người bán quần áo trẻ em Quảng Châu cần biết được nguồn cung cấp uy tín, giá tốt để việc kinh doanh trở nên thuận lợi và phát triển hơn.

Dưới đây là một số địa chỉ cung cấp nguồn quần áo trẻ em Quảng Châu giá tốt, bạn có thể tham khảo về nhập về bán.

1. Nguồn hàng trong nước

Nếu lần đầu tiên bán quần áo trẻ em Quảng Châu, bạn chưa có kinh nghiệm hoặc cần sự an toàn trong kinh doanh thì nên nhập hàng trong nước. Một số nguồn hàng bạn có thể tham khảo như: chợ đầu mối, đại lý chuyên cung cấp quần áo trẻ em Quảng Châu giá sỉ…

Quần áo trẻ em Quảng Châu có thể nhập tại chợ đầu mối
Quần áo trẻ em Quảng Châu có thể nhập tại chợ đầu mối

Bạn có thể mua mỗi loại 1 ít về bán và xem xét chất lượng hàng hóa. Sau đó, nếu thấy ổn thì lấy nhiều thêm hoặc tìm nguồn hàng khác uy tín, giá rẻ hơn.

2. Nguồn hàng bên Quảng Châu

Khi xác định kinh doanh, buôn bán quần áo trẻ em Quảng Châu lớn, việc bạn sang tận nơi đánh hàng là điều nên làm. Vì sao? Vì sang bên đó bạn thoải mái lựa đồ. Có nhiều chợ chuyên cung cấp quần áo Quảng Châu giá siêu rẻ, nhiều mẫu mã, chủng loại để bạn lựa chọn.

Trong quá trình nhập về nước, bạn có thể sử dụng dịch vụ cho thuê người hướng dẫn mua hàng (TAI), hoặc vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam tại đơn vị Quý Nam để được hỗ trợ tốt nhất, giúp chuyến đánh hàng của bạn thuận lợi hơn.

3. Nguồn hàng online

Đây là nguồn hàng mà hầu hết người bán quần áo trẻ em Quảng Châu đều yêu thích. Bởi vì hàng được bán tại web Trung Quốc, đảm bảo đa dạng về mẫu mã, chủng loại, chất lượng cũng như giá thành rẻ.

Một số web thương mại điện tử cung cấp quần áo trẻ em Quảng Châu bạn nên nhập hàng sau:

Tmall hay 1688 là những web cung cấp quần áo trẻ em Quảng Châu giá rẻ

– 1688.com chuyên bán sỉ, số lượng lớn với mức giá vô cùng rẻ.

– Tmall.com có bán sỉ và lẻ, bán quần áo trẻ em Quảng Châu chất lượng, cao cấp, có hàng thương hiệu.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm web Taobao hoặc Alibaba… để có thêm nhiều sự lựa chọn.

Nhập quần áo trẻ em Quảng Châu ở đâu giá tốt?

Với những nguồn hàng quần áo trẻ em Quảng Châu mà chúng tôi nêu trên, những người buôn bán nên nhập ở đâu để có mức giá rẻ nhất, chủ động đơn hàng và đảm bảo hàng về an toàn.

Câu trả lời của Quý Nam là nhập hàng theo hình thức online. Vì sao?

– Vì nhập quần áo trẻ em Quảng Châu online tại các web uy tín bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian, chỉ thao tác qua online.

– Nhập hàng online giúp bạn có thêm hình ảnh của sản phẩm, nhằm phục vụ cho mục đích quảng cáo hoặc bán hàng trên mạng xã hội, trên web…

– Bạn có cơ hội để lựa chọn 1 shop cung cấp uy tín giữa hàng ngàn shop cung cấp quần áo trẻ em Quảng Châu mà không cần mất quá nhiều thời gian. Chỉ vài cú click chuột, hàng ngàn shop nằm trong tay bạn.

– Nếu chọn nhập hàng online sẽ giúp bạn lựa chọn nhiều shop cùng một lúc, chốt thành 1 đơn tổng để thanh toán và vận chuyển hàng về nước.

Nhập quần áo trẻ em Quảng Châu online giúp bạn tiết kiệm thời gian

Tuy nhiên, nhập quần áo trẻ em Quảng Châu theo hình thức này cũng khiến người mua gặp nhiều khó khăn. Cụ thể như:

+ Không biết tiếng Trung: đây là rào cản lớn nhất của người mua hàng, không rành tiếng Trung bạn sẽ không thể mua được hàng hay giao dịch, trò chuyện với nhà cung cấp.

+ Không có thẻ thanh toán phù hợp: những website thương mại điện tử Trung Quốc mà chúng tôi gợi ý trên chỉ chấp nhận thanh toán bằng thẻ Visa, MasterCard hoặc tài khoản Alipay. Nếu không thỏa mãn được điều kiện này, bạn có thể sử dụng dịch vụ thanh toán hộ tại Quý Nam để được an toàn và tiết kiệm nhất.

+ Không có địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc: một số người mua quần áo trẻ em Quảng Châu online nhưng không có địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc. Giải pháp tốt nhất là sử dụng địa chỉ kho hàng của chúng tôi tại Trung Quốc.

Chúng tôi nhận hộ đơn hàng, sau đó vận chuyển hàng từ Quảng Châu – Trung Quốc về Việt Nam an toàn, phí thấp. Hàng về nhanh chóng, an toàn.

Lưu ý khi buôn bán quần áo trẻ em Quảng Châu

Khi kinh doanh quần áo trẻ em Quảng Châu cũng như nhập hàng về bán, bạn cần lưu ý những điều sau:

– Tìm nguồn cung cấp uy tín, giá tốt.

– Quần áo trẻ em Quảng Châu có nhiều loại, tùy theo thị trường và nhu cầu của người dùng mà mua loại phù hợp về bán. Hoặc có thể nhập đa dạng về nước, đáp ứng nhu cầu của nhiều người.

– Nên mua số lượng lớn về nước để có giá tốt nhất. Đối với mua hàng online hay mua tại cửa hàng, bạn mua số lượng càng lớn, giá càng rẻ.

Quý Nam nhận mua hộ quần áo trẻ em Quảng Châu giá gốc tại web

– Có nhiều hình thức nhập quần áo trẻ em Quảng Châu, bạn có thể tham khảo trên thị trường, hoặc xem xét những thông tin chúng tôi vừa cung cấp. Quan trọng là, hãy chọn một hình thức giúp bạn tiết kiệm được chi phí và thời gian đánh hàng.

Tóm lại, những nội dung về nguồn cung cấp quần áo trẻ em Quảng Châu mà chúng tôi chia sẻ trên, hy vọng sẽ hữu ích cho những người kinh doanh.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với Quý Nam để được TƯ VẤN MIỄN PHÍ.

Công ty Cổ phần Quý Nam – Chuyên vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Địa chỉ: Số 2 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

Số điện thoại và Email tương ứng:

0909 834 548 – a2@quynam.com

0909 058 535 – 55@quynam.com

0902 55 65 45 – 102@quynam.com