Bảng giá gửi hàng đi Trung Quốc không phải ai cũng biết

Quý Nam là công ty chuyên tuyến Trung Quốc - Việt Nam có hơn một thập kỉ hoạt động

Khi biết bảng giá gửi hàng đi Trung Quốc bằng bưu điện bao nhiêu sẽ giúp bạn cân đối ngân sách và tính toán để gửi hàng đi một cách tiết kiệm nhất. Đọc ngay những chia sẻ dưới đây để không chỉ biết được bảng giá mà còn cả những lưu ý cần biết khi gửi hàng đi Trung Quốc.

Nhu cầu gửi hàng đi Trung Quốc từ Việt Nam

Chắc bạn cũng biết rằng Trung Quốc là quốc gia có dân số đông nhất thế giới. Chính vì vậy mà lượng hàng hóa tiêu thụ ở đất nước này cũng không hề ít. Ngoài các sản phẩm được sản xuất và bán trong nước thì người Trung Quốc cũng có nhu cầu mua các mặt hàng từ nước ngoài.

Hiện nay, có khá nhiều người Việt Nam có gian hàng trên các trang thương mại điện tử của Trung Quốc. Chính vì vậy, nhu cầu gửi hàng đi Trung Quốc từ Việt Nam đang tăng cao.

Gửi hàng đi Trung Quốc bằng bưu điện có an toàn không?

So với những phương tiện khác thì gửi hàng đi Trung Quốc bằng bưu điện có chi phí rẻ hơn, các thủ tục gửi hàng cũng không quá phức tạp. Tuy nhiên, thời gian gửi hàng có thể sẽ bị chậm trễ, khách hàng không theo dõi được lộ trình giao nhận.

Hơn nữa, gửi hàng đi Trung Quốc bằng bưu điện phù hợp với việc gửi thư tín, bưu phẩm có khối lượng ít. Nếu bạn muốn gửi hàng số lượng nhiều thì nên chọn một đơn vị chuyên vận chuyển hàng đi Trung Quốc như Quý Nam sẽ an toàn hơn.

Gửi hàng đi Trung Quốc qua dịch vụ của Quý Nam luôn được đóng gói cẩn thận
Gửi hàng đi Trung Quốc qua dịch vụ của Quý Nam luôn được đóng gói cẩn thận

Các mặt hàng có thể gửi đi Trung Quốc qua dịch vụ của Quý Nam

Để đảm bảo hàng của bạn sẽ được thông quan khi gửi sang Trung Quốc, không xảy ra tình trạng bị giữ hàng thì hãy nắm rõ những mặt hàng được và không được gửi sau đây.

Các loại bưu phẩm được gửi đi Trung Quốc

– Thư tín, các loại giấy tờ cá nhân, hợp đồng.

– Các loại thực phẩm khô.

– Hàng gia dụng, điện tử như máy tính, điện thoại…

– Các mặt hàng quần áo, giày dép, túi xách, phụ kiện thời trang.

– Đồ thủ công mỹ nghệ, đồ gốm sứ

Các loại bưu phẩm không được gửi đi Trung Quốc

– Hàng dễ cháy nổ.

– Các loại vũ khí, súng tự chế.

– Các loại chất kích thích.

– Văn hóa phẩm đồi trụy, các tài liệu có thông tin liên quan tới việc chống phá nhà nước.

– Thực phẩm tươi sống, động vật nuôi.

Bảng giá gửi hàng đi Trung Quốc từ Việt Nam

Khi gửi hàng đi Trung Quốc qua dịch vụ của Quý Nam thì bảng giá cước phí là điều mà khách hàng quan tâm nhất. Trước khi thỏa thuận, chúng tôi luôn đưa ra bằng giá chi tiết cho khách hàng. Cước phí gửi hàng đi Trung Quốc qua dịch vụ của Quý Nam sẽ dựa vào các yếu tố sau:

Trọng lượng hàng hóa

Các mặt hàng gửi đi Trung Quốc được tính bằng cân nặng và trọng lượng hàng hóa mà bạn muốn gửi đi càng nhiều sẽ càng rẻ. Cước phí những đơn hàng gửi 1- 2 kg sẽ cao hơn những đơn hàng nặng trên 100kg.

Đối với những loại hàng hóa có trọng lượng nhẹ nhưng cồng kềnh, chúng tôi sẽ quy đổi theo công thức: (chiều rộng x chiều cao x chiều dài)/5000 để tính ra cân nặng.

Loại hàng hóa muốn gửi

Tùy thuộc vào tính chất của mỗi loại hàng hóa khác nhau mà bảng giá cũng có phần chênh lệch. Các loại hàng dễ vỡ, hàng nhạy cảm sẽ cần đóng kiện kĩ hơn để đảm bảo an toàn, không hư hỏng hàng khi vận chuyển. Vì vậy mà bảng giá có thể cao hơn so với những mặt hàng nhỏ gọn, dễ vận chuyển.

Hình thức gửi hàng

Khách hàng có thể lựa chọn gửi hàng theo được bộ hoặc đường hàng không. Mỗi hình thức vận chuyển đều có những đặc điểm riêng mà tùy thuộc vào nhu cầu, điều kiện mà khách hàng lựa chọn.

Gửi hàng đi Trung Quốc bằng máy bay sẽ có cước phí cao hơn nhưng thời gian giao hàng cũng nhanh hơn, giấy tờ thủ tục đơn giản hơn. Nhưng điểm hạn chế là không thể gửi được khối lượng hàng lớn.

Với hình thức gửi hàng đi Trung Quốc bằng đường bộ, chi phí sẽ rẻ hơn, gửi được hàng số lượng lớn không giới hạn. Sẽ mất khoảng 3 – 5 ngày để hàng được đưa về kho tại Trung Quốc và giao cho người nhận.

Để có bảng giá chi tiết cho mặt hàng mà bạn đang muốn gửi đi Trung Quốc, hãy liên hệ trực tiếp với Quý Nam để được tư vấn rõ ràng hơn.

Quy trình gửi hàng đi Trung Quốc qua dịch vụ Quý Nam

Quý Nam có kho bãi lớn ở cả Việt Nam và Trung Quốc. Nếu bạn đang muốn gửi hàng đi Trung Quốc, hãy làm theo các bước sau:

Bước 1: Liên hệ tư vấn

Trước khi gửi hàng đi Trung Quốc qua dịch vụ của Quý Nam, khách hàng nên liên hệ trước để được tư vấn các thủ tục, giấy tờ cũng như bảng giá cụ thể. Việc liên hệ trước sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian hơn cũng như chủ động trong các bước gửi hàng sau đó.

Các hình thức liên hệ:

Hotline: 0909 181 545

Email: 101@quynam.com

Website: https://quynamtrungquoc.com/

Địa chỉ trụ sở chính: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, Phường 4, Quận Tân Bình.

Quý Nam có kho bãi lớn ở cả Việt Nam và Trung Quốc
Quý Nam có kho bãi lớn ở cả Việt Nam và Trung Quốc

Bước 2: Gửi hàng đến kho tại Việt Nam

Quý Nam có 2 kho hàng chính tại Hà Nội và TPHCM. Sau khi thống nhất về hình thức vận chuyển cũng như bảng giá, khách hàng chủ động gửi hàng về kho của Quý Nam. Chúng tôi có hỗ trợ đóng hàng, kiểm tra số lượng, cân nặng của đơn hàng trước khi gửi đi Trung Quốc.

Bước 3: Giao hàng cho người nhận

Sau khi hàng được đóng gói cẩn thận sẽ được vận chuyển sang Trung Quốc theo hình thức mà khách hàng đã lựa chọn. Hiện tại, Quý Nam có kho hàng lớn tại Quảng Châu, Quảng Tây… Người nhận có thể đến trực tiếp kho để lấy hàng hoặc chúng tôi sẽ ship nội địa tại qua các đơn vị ship hàng tại Trung Quốc.

Vì sao nên chọn Quý Nam để gửi hàng đi Trung Quốc?

Quý Nam là công ty đã có hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển, cung cấp dịch vụ ship hàng quốc tế, gửi hàng đi Trung Quốc, Mỹ, Úc… uy tín. Vì vậy, khi trở thành đối tác của chúng tôi, khách hàng sẽ nhận được rất nhiều lợi ích:

– Hỗ trợ gửi hàng trọn gói: Để tiết kiệm thời gian cho khách hàng, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn tận tình, chu đáo từng bước gửi hàng. Ngay khi hàng được gửi về kho sẽ được kiểm tra, đóng gói cẩn thận và phân loại rõ ràng. Hàng cũng được gửi đi nhanh chóng trong thời gian sớm nhất nên khách hàng không cần lo lắng.

– Gửi hàng không giới hạn: Với năng lực của Quý Nam, khách hàng có thể gửi hàng đi Trung Quốc số lượng lớn, không giới hạn. Chỉ cần là các mặt hàng được phép xuất khẩu thì Quý Nam đều hỗ trợ nhiệt tình kể cả một sản phẩm.

– Giấy tờ thủ tục nhanh gọn: Đã có thời gian hoạt động lâu năm trên thị trường, Quý Nam đã am hiểu cũng như thành thạo các loại thủ tục, giấy tờ cần thiết. Điều này sẽ giúp ích rất nhiều cho những ai gửi hàng đi Trung Quốc lần đầu, chưa có kinh nghiệm và không rành các loại giấy tờ.

– Thời gian gửi hàng và giao hàng nhanh: Với hai hình thức gửi hàng đi Trung Quốc bằng đường bộ và đường hàng không, chỉ sau 1 – 5 ngày, hàng sẽ được giao tới tận tay người nhận. Quý Nam đảm bảo hàng được gửi đi an toàn trong thời gian nhanh nhất.

– Đảm bảo quyền lợi: Để giữ đúng phương châm đặt khách hàng làm trung tâm, Quý Nam luôn sẵn sàng lắng nghe ý kiến, phản hồi từ khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ. Mọi khiếu nại về đơn hàng đều sẽ được giải quyết nhanh chóng mà quyền lợi cho khách hàng được đặt lên hàng đầu.

– Gói bảo hiểm hàng hóa: Với uy tín lâu năm và thương hiệu trên thị trường, Quý Nam luôn cảm kết hàng được gửi đến người nhận trong tình trạng nguyên vẹn. Với gói bảo hiểm hàng hóa cho tất cả các đơn hàng, chúng tôi sẽ bồi thường thỏa đáng nếu xảy ra sự cố

– Bảng giá cạnh tranh: Chúng tôi không cam kết có cước phí rẻ nhất nhưng chắc chắn sẽ không đắt nhất. Bảng giá cạnh tranh đi cùng với chất lượng phục vụ chu đáo, nhiệt tình luôn làm hài lòng khách hàng. Chính vì lợi thế này mà Quý Nam đã trở thành đối tác của hàng trăm khách hàng tại nhiều tỉnh thành.

Một số lưu ý khi gửi hàng đi Trung Quốc qua dịch vụ của Quý Nam

Quý Nam nhận vận chuyển hàng tuyến Việt Nam - Trung Quốc uy tín
Quý Nam nhận vận chuyển hàng tuyến Việt Nam – Trung Quốc uy tín

– Nên liên hệ trước với nhân viên tư vấn để biết chắc chắn mặt hàng cần gửi có trong danh sách được gửi đi Trung Quốc hay không.

– Quý Nam sẽ không chịu trách nhiệm nếu hàng gửi đi là các mặt hàng cấm theo quy định của pháp luật.

– Quý Nam có hỗ trợ đóng gói hàng miễn phí, hãy nói với nhân viên để được đóng hàng đúng quy chuẩn, tránh lãng phí thời gian phải đóng lại.

– Bảng giá thay đổi theo số cân nặng của hàng hóa. Để tiết kiệm chi phí, giảm giá cước, hãy gom hàng đủ số lượng để được gửi đi ngay với bảng giá ưu đãi.

– Cung cấp chính xác và đầy đủ thông tin của người nhận tại Trung Quốc để quá trình giao hàng thuận lợi.

Không chỉ cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Trung Quốc, Quý Nam còn là đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc và mua hộ hàng Trung Quốc uy tín. Sử dụng trọn gói dịch vụ của Quý Nam sẽ giúp tiết kiệm thời gian và chi phí. Vì vậy, nếu đang tìm một đơn vị vận chuyển để trở thành đối tác lâu dài, hãy nghĩ ngay đến Quý Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *